Hải Yến Idol “Cọc đi tìm trâu” chủ động tỏ tình mối tình đầu của mình

(Hotnow.vn) - Chương trình mở đầu với sự xuất hiện của Hải Yến và Roy Nguyễn. Hải Yến được khán giả biết đến khi tham gia Vietnam Idol và là thí sinh được đánh giá cao nhất trong top 10.

Cùng với những ca khúc cover như: Tình xa khuất, Anh ơi, Đã hơn một lần… Giúp tên tuổi cô được nhiều người biết đến hơn. Đối với Roy Nguyễn, anh là một ca sĩ được đào tạo tại Hàn Quốc, khi quay lại Việt Nam với ưu điểm sở hữu một gương mặt đẹp và sáng cùng giọng hát truyền cảm, anh mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho nền âm nhạc Việt một cách chuyên nghiệp.
Hải Yến đã có những chia sẻ về màu sắc thanh xuân yêu thích của cô là màu đỏ, và cảm xúc của mình khi lần đầu tiên gia nhập showbiz ở độ tuổi 20. Cô cho rằng thanh xuân của mình rất nhiệt huyết và nhiều đam mê tượng trưng cho màu đỏ rực rỡ. Riêng Roy Nguyễn có phần nhẹ nhàng hơn, anh đã chọn màu xanh và ví nó như màu hy vọng với anh. Đặc biệt, khi được nhắc về cảm xúc khi được nghe những ca khúc giai đoạn thập niên 90 - 2000 khiến anh nhớ đến bà của mình.
Khi được MC Minh Xù đặt câu hỏi về định nghĩa của tự do, Hải Yến đã có những chia sẻ về sở thích ngắm bầu trời của mình với mong mong muốn sau này được tự do, tự tại. Đối với Roy Nguyễn tự do rất đơn giản, anh cảm thấy may mắn khi được làm việc mình thích và không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì đã một sự tự do với anh. Sau phần chia sẻ, MC Minh Xù đặt ra thử thách cho Hải Yến và Roy Nguyễn, mỗi người phải hát bài hát của nhau. Hải Yến trình bày ca khúc “Vài lần đón đưa” và Roy Nguyễn thử thách với bài hát đầy nội lực “Đã hơn một lần”
Sau ca khúc, Roy Nguyễn thể hiện sự vinh hạnh nhưng cũng không kém phần áp lực khi được hát ca khúc của Hải Yến. Cả hai nghệ sĩ cùng chia sẻ về tình yêu ở tuổi học trò, đặc biệt, Hải Yến đã có một câu chuyện thuở học trò khiến khán giả bật cười khi cô đã từng “tác động vật lý” với mối tình đầu của mình. Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều giai đoạn, từ ghét thành yêu, Hải Yến đã chủ động tỏ tình khiến khán giả bất ngờ với sự đáng yêu của cô.
Roy Nguyễn cũng có những câu chuyện hài hước về tuổi học trò, anh không dám trực tiếp tỏ tình mà phải thông qua thư tay trung gian để đến với crush của mình. Câu chuyện tỏ tình của Roy Nguyễn đã khiến Minh Xù và Hải Yến cảm thấy hài hước nhưng cũng có phần đáng yêu thời học sinh của Roy Nguyễn. Sau câu chuyện, Hải Yến và Roy Nguyễn đã cùng có màn song ca ca khúc “Trái tim bên lề” hết sức ăn ý và đậm dấu ấn với khán giả.
Cuối chương trình, Roy Nguyễn và Hải Yến được tham gia một thử thách từ MC Minh Xù, mỗi nghệ sĩ trong 10 giây phải kể tên 3-5 bài hát song ca trong thập niên 90 - 2000. Nhiều ca khúc và nghệ sĩ được nêu lên khiến Hải Yến đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với các nghệ sĩ đi trước. Sau đó, Hải Yến và Roy Nguyễn tiếp tục thể hiện ca khúc “Trái tim không ngủ yên” với cảm xúc dạt dào đã giúp ca khúc song ca giữa Hải Yến và Roy Nguyễn xóa tan khoảng cách giữa hai thế hệ.
Khép lại chương trình, Hải Yến đã gửi đến quý thính giả xem chương trình ca khúc mang tên “Một thời đã xa” với những lời chia sẻ cảm nghĩ về thanh xuân. Chương trình là nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của các nghệ sĩ, giữa những thế hệ âm nhạc trước và những gương mặt trẻ. Tại chương trình, không có khoảng cách về độ tuổi hay thế hệ vì âm nhạc là sự gắn kết và không có ranh giới.

0 Nhận xét