Nam vương Danh Chiếu Linh, Quán quân Mister Việt Nam Minh Quyền so body đẹp như tạc

(Hotnow.vn) - Diện các thiết kế vest cách điệu cực kỳ lạ mắt của NTK Lê Thanh Hòa, Nam vương Toàn cầu 2021 Danh Chiếu Linh và Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền “đốt mắt” công chúng với body cuồn cuộn, đẹp như tạc.

Các thiết kế vest cách điệu trong bộ sưu tập “Hoa trên sóng nước” của NTK Lê Thanh Hòa có phần tà áo dài ấn tượng, như những gợn sóng uyển chuyển, tạo nên pha trộn giữa phong cách quý ông và sự phóng khoáng, cởi mở cực kỳ quyến rũ làm nổi bật hình ảnh của Danh Chiếu Linh và Minh Quyền. Trong bộ ảnh này, Danh Chiếu Linh và Minh Quyền để ngực trần vạm vỡ, những lớp “sóng” trên cơ thể cho thấy sự tích cực trong rèn luyện thể thao của hai chàng trai.
Nam vương Danh Chiếu Linh và Quán quân Mister Việt Nam Minh Quyền đều trưởng thành từ cuộc thi Mister Việt Nam- Người mẫu nam Việt Nam 2019. Danh Chiếu Linh giành ngôi vị Á vương 1 cuộc thi Mister Global 2021, sau đó anh được BTC bổ nhiệm trở thành Quán quân cuộc thi này do Nam vương đăng quang cuộc thi bị phế truất. Sau khi đăng quang, Danh Chiếu Linh tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, cộng đồng, trình diễn thời trang…
Tuy nhiên, như xuất phát điểm ban đầu là một “Nam vương chân đất”, Danh Chiếu Linh vẫn dành phần lớn cuộc sống của mình cho công việc làm vườn, chăm sóc cây cối của một người kiến tạo cảnh quan. Anh thích sống giữa thiên nhiên, giữa những gì mộc mạc nhất và muốn lan tỏa lối sống đó đến với mọi người. Hiện, Dang Chiếu Linh sống và làm việc tại Lộc Tân, Bảo Lộc. Anh rất được yêu mến khi thường chia sẻ cuộc sống giản đơn, thân thiện, “chân lấm tay bùn” trong công việc làm vườn hàng ngày.
Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền hiện đang tham gia cuộc thi Mister International 2023 tại Thái Lan. Với tỉ lệ hình thể được cho là “vàng”, cao 1,88m, với số đo 3 vòng: 105 -79-105, nam huấn luyện viên boxing sinh năm 1994 được khán giả mong chờ sẽ đem về thành tích mới cho Việt Nam trên đấu trường cuộc thi này.
Trước khi trở thành huấn luyện viên boxing, Phạm Minh Quyền từng là huấn luyện viên bộ môn võ cổ truyền. Minh Quyền chia sẻ, quá trình trui rèn bản thân trên sàn tập thể thao đã giúp anh có được tính cách mạnh mẽ, không quản ngại gian khó để có được những thành công trong cuộc sống. Từ khi trở thành Quán quân Mister Việt Nam, Phạm Minh Quyền Phạm Minh Quyền đã tham gia rất nhiều các vai trò trong giới giải trí như làm giám khảo cuộc thi Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 mùa đầu tiên bên cạnh các tên tuổi Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng; thường xuyên được làm việc với các nhà thiết kế, các nhiếp ảnh gia hàng đầu…
Cùng với đó, Phạm Minh Quyền còn là một trong những gương mặt nổi bật khi tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, đặc biệt là thời kỳ Covid-19. Đạo diễn Minh Khôi- Giám đốc Quốc gia Mister International Việt Nam 2023 nhấn mạnh, trái tim ấm áp cùng nỗ lực trong cuộc sống của Minh Quyền sẽ giúp anh đạt được nhiều thành công hơn nữa ở phía trước. Tối mai, 17/9, Phạm Minh Quyền sẽ bước vào đêm chung kết cuộc thi Mister International 2023 tại Thái Lan. Minh Quyền cho biết, anh đã sẵn sàng cho đêm chung kết.
Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã giúp Việt Nam có thêm nhiều gương mặt người mẫu nam đem về những thành tích nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho nam. Sau chiến thắng của Danh Chiếu Linh, Á quân mister Việt Nam Trần Mạnh Kiên cũng đã giành danh hiệu Á vương 3 tại Manhunt International 2022. Theo tiết lộ của BTC Mister Việt Nam, cuộc thi sẽ sớm trở lại trong thời gian gần nhất để tiếp tục tìm kiếm những gương mặt người mẫu nam nổi bật chuẩn bị tham gia các cuộc thi Nam vương hàng đầu thế giới.

0 Nhận xét