Mồ côi cha mẹ, Lương Gia Huy tập trung kiếm tiền bằng hết khả năng

(Hotnow.vn) - Trước khi trở thành ‘Vua nhạc sàn’ và lấn sân sang kinh doanh, Lương Gia Huy từng có tuổi thơ khốn khó, tự lập từ năm 10 tuổi.

Có thể nói, ‘Vua nhạc sàn’ Lương Gia Huy chính là một trong những ‘tấm gương vượt khó’ điển hình của showbiz Việt. Nam ca sĩ ‘U40’ từng kể, cuộc đời của anh có những nét tương đồng với câu chuyện nổi tiếng Phạm Công Cúc Hoa.
Mẹ Lương Gia Huy qua đời từ năm anh mới 9 tuổi, lúc đó dưới nam ca sĩ còn có một người em út không may bị khuyết tật. Tuổi còn quá nhỏ để tiếp nhận nỗi đau mất mẹ, lại thêm cuộc sống khó khăn khiến bố Lương Gia Huy đôi khi nặng lời với con khiến nhiều lần tủi thân, chạy ra mộ mẹ khóc, mong mẹ quay về.

Buồn đau, nhung nhớ cũng không thể no bụng. Lương Gia Huy 10 tuổi đã xa nhà tự lập. Anh vào Nam ở nhờ nhà cô chú và bắt đầu làm đủ thứ việc, nhiều nhất có lẽ là đi bán hàng, tiếp thị khắp phố phường Sài Gòn. Tháng lương đầu tiên kiếm được chưa đến 1 triệu đồng.
Những công việc anh đã từng làm qua, theo lời kể của Lương Gia Huy chỉ gói gọn ở 1 câu: “Một người phụ nữ làm được việc gì, Huy cũng làm được việc ấy, một người đàn ông làm được việc gì Huy cũng làm được việc ấy”. Chừng ấy cũng đã đủ để hình dung những nỗi vất vả, gian nan không thể diễn tả bằng lời của cậu bé Lương Gia Huy năm đó.
Vừa đau đáu nhớ nhà, nhớ người thân vừa phải vật lộn với sóng gió cuộc đời, Lương Gia Huy đã quyết tâm phải làm giàu bằng mọi cách. Không chỉ để bản thân có một tương lai tốt đẹp hơn mà còn để gần gũi người thân, giúp cho gia đình có cuộc sống ổn định, không phải khổ sở, lo nghĩ.

Hiện tại gia đình 3 con lại càng khiến anh càng quyết tâm hơn trong việc nung nấu làm một điều gì đó lớn lao hơn. Trong mắt nhiều người, việc trở thành ca sĩ đã là một thành công lớn với Lương Gia Huy. Những lịch trình bận rộn, những tác phẩm được yêu thích, khán giả hết lòng ủng hộ… đều được Lương Gia Huy hết lòng trân trọng.
Tuy nhiên, anh không dừng lại ở đó. Thời gian gần đây, sau một thời gian tìm tòi, nghiên cứu kỹ càng, Lương Gia Huy đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Anh sang tận Nhật để tìm tòi, học hỏi và để gia đình mình trải nghiệm thực tế một thời gian rồi mới chính thức bắt tay vào việc đưa máy điện giải ION kiềm chính hãng từ công ty Kangen (Nhật Bản) về Việt Nam.

Sau showroom đầu tiên ở Thủ đô Hà Nội, anh đã chính thức khai trương thêm 1 chi nhánh ở quê nhà Thái Nguyên. Đây cũng chính là ước mơ bấy lâu nay của Lương Gia Huy. Anh luôn mong muốn góp phần giúp cho người dân ở quê nhà Thái Nguyên được tiếp cận với loại nước tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa, phòng chống nhiều loại bệnh vẫn luôn được sử dụng ở Nhật Bản hơn 50 năm qua.
Được biết, Lương Gia Huy sẽ giao showroom này cho cháu ruột phụ trách, qua đó góp phần giúp đỡ cho cuộc sống của người em trai khuyết tật và người chị dâu và các cháu ruột khó khăn sau khi anh trai của nam ca sĩ qua đời.

Lương Gia Huy luôn cố gắng cân bằng vai trò của một nghệ sĩ và doanh nhân thật hài hòa. Anh hiểu rằng chặng đường kinh doanh bước đầu cần rất nhiều công sức và tâm huyết nhưng Lương Gia Huy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và cho rằng điều gì đến từ trái tim chân thành thì sẽ luôn được đón nhận trọn vẹn.
Chính vì thế, Lương Gia Huy không ngại nắng mưa, show lớn nhỏ gì anh cũng nhận nhưng cũng dành không ít thời gian chăm lo cho những sản phẩm máy điện giải ION kiềm chính hãng từ công ty Kangen sẽ đến tay mọi người một cách kịp thời và đảm bảo nhất.

Bản thân Lương Gia Huy cũng không quên chuẩn bị những tác phẩm âm nhạc chất lượng là món quà tinh thần dành cho những khán giả đã luôn dõi theo, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.
Lúc này, gia đình chính là chỗ dựa đồng thời là động lực lớn lao nhất của Lương Gia Huy. Nam ca sĩ cảm thấy may mắn khi có người vợ hiền thảo và những người con ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành, rèn luyện, là niềm động viên rất lớn để Lương Gia Huy cố gắng, nỗ lực cho vai trò trụ cột gia đình của mình.

0 Nhận xét