Phan Minh Huyền tái xuất màn ảnh nhỏ sau 1 năm "Thương ngày nắng về", tiết lộ những khó khăn trong vai diễn mới

(Hotnow.vn)Hôm qua, dự án phim mới “Chúng ta của 8 năm sau” do VFC, Đài Truyền hình Việt Nam, đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện đã chính thức họp báo ra mắt và công bố lịch phát sóng.

“Chúng ta của 8 năm sau” xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt. Ban đầu, họ là những người trẻ trong sáng, ngọt ngào, mang đầy những ước mơ và tham vọng. Tám năm sau, họ trưởng thành, phải đối diện và giải quyết những bi kịch của cuộc sống, thực tế hơn, đau lòng hơn nhưng cũng tạo nên bản lĩnh và vẻ đẹp tâm hồn của họ. Phim quy tụ dàn diễn viên được yêu thích như Mạnh Trường, Phan Minh Huyền, Quỳnh Kool, Hoàng Hà, Quốc Anh, Trần Nghĩa, Ngọc Huyền… Ở phim này, Phan Minh Huyền vào vai chính, đóng cặp với Mạnh Trường.
Xuất hiện tại buổi gặp gỡ báo chí ra mắt phim, Phan Minh Huyền nổi bật với phong cách thời trang cực kỳ thanh lịch và xinh đẹp. Cô diện sơ mi trắng cùng quần suông màu đen tôn chiều cao và vóc dáng thanh mảnh, đồng điệu với style chung của các diễn viên tham gia sự kiện.

Trong phim mới, Phan Minh Huyền vào vai Ánh Dương, một cô gái từng vui vẻ, hoạt bát, yêu đời nhưng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống nên đã có những thay đổi phức tạp về tính cách, tâm lý khi trưởng thành. “Chúng ta của 8 năm sau này” có 2 phần, Phan Minh Huyền đóng Ánh Dương ở phần 2, ở thời điểm Ánh Dương đã “biến đổi” và trở thành một cô gái bất cần đời, không biết cười, không quan tâm gì đến xung quanh. Cô chỉ cảm thấy vui vẻ, có thể cười khi ở bên cạnh cô bạn thân do Quỳnh Kool đóng.
Phan Minh Huyền chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô được chạm vào một vai diễn thực sự gai góc như Ánh Dương. Ánh Dương rất khác Phan Minh Huyền bên ngoài đời. Ngoài đời, Phan Minh Huyền năng động, hoạt bát, vui vẻ, đôi khi cũng lạnh lùng, cá tính nên sẽ dễ dàng hơn khi vào các vai tổng tài, những cô gái mạnh mẽ, năng động. Ánh Dương lại là một phạm trù tính cách khác biệt, xù xì, gai góc.

Phan Minh Huyền từng thấy “chênh vênh” trong thời gian đầu đối diện với nhân vật này, để làm sao có thể thể hiện được một Ánh Dương ra “chất” nhất, có chiều sâu nội tâm nhất. Nhưng, là một diễn viên yêu nghề, Phan Minh Huyền chia sẻ, cô đã rất nỗ lực trong sự hào hứng, phấn khích để xuất hiện trước khán giả trong một tạo hình mới, tính cách mới khác biệt sau 1 năm kể từ ngày “Thương ngày nắng về”. Phan Minh Huyền tin khán giả sẽ nhận thấy những nỗ lực nghề nghiệp của cô ở vai Ánh Dương trong “Chúng ta của 8 năm sau này”.
“Lần này vào vai Ánh Dương, không chỉ là những khó khăn về vai diễn với tính cách lần đầu tiên tôi được va chạm, mà còn vì những áp lực của thành công ở “Thương ngày nắng về”. Vân Trang của “Thương ngày nắng về” được khán giả yêu thích, nhận được nhiều lời khen và giúp sự nghiệp của tôi tốt đẹp hơn, vì vậy tôi rất áp lực đối với Ánh Dương. Tôi hy vọng khán giả sẽ thấy nỗ lực của tôi trong từng vai diễn”- Phan Minh Huyền tâm sự.

Chính vì vậy, cũng theo tiết lộ của Phan Minh Huyền, cô đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chi tiết cho Ánh Dương của mình. Trong phim này, Ánh Dương không được ăn mặc đẹp như Vân Trang của “Thương ngày nắng về”, nhưng Phan Minh Huyền vẫn suy nghĩ và đầu tư không nhỏ cho Ánh Dương để toát lên một style thời trang riêng, góp phần làm nổi bật cá tính của nhân vật.
Sau 1 năm trở lại màn ảnh, Phan Minh Huyền thật sự háo hức chờ đợi được gặp gỡ khán giả. Cô bày tỏ hạnh phúc khi được đạo diễn Bùi Tiến Huy, cũng là đạo diễn “Thương ngày nắng về” tin tưởng giao phó cho mình vai diễn tuy rất khó nhưng có nhiều đất diễn, nhiều biên độ tâm lý, tính cách để cô có thể thể hiện khả năng diễn xuất của mình.

0 Nhận xét