Trương Quỳnh Anh: “Phụ nữ muốn yêu người khác phải yêu bản thân trước!”

(Hotnow.vn) - Tại sân khấu Ảo Thuật Sắc Đẹp tuần này, khán giả sẽ cùng bộ ba gương mặt quen thuộc Hari Won, Nam Trung và Trương Quỳnh Anh chào đón Á Quân The Face 2018 - Trâm Anh đến với chương trình để chia sẻ về các vấn đề làm đẹp. Được biết, Trâm Anh là một gương mặt quen thuộc trong làng mẫu Việt.

Gần đây, cô lấn sân sang lĩnh vực diễn viên với các bộ phim như: Cây Táo Nở Hoa, Trại Hoa Đỏ,...Vừa đến chương trình, Trâm Anh đã khiến Trương Quỳnh Anh “há hốc mồm” bởi sự xinh đẹp của cô nàng. Tại đây, Trâm Anh khá kiệm lời và tỏ vẻ ngại ngùng trước các host. Chia sẻ với chương trình, Trâm Anh mong muốn được thử các phong cách trang điểm mới. Cô mong muốn được vượt ra khỏi vòng an toàn và mong chờ được biến hóa với đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp từ phía Nam Trung.
Và khi được giới thiệu về phong cách trang điểm Pastel, Trâm Anh cực kỳ hào hứng và mong chờ đến màn biến hóa của mình. Cũng trong tập này, Trâm Anh tình cờ chia sẻ lại một nỗi sợ thời mới vào nghề, đó là nỗi sợ máy quay. Cô nhớ lại, mỗi lần có máy quay hướng về mình thì cô nàng rất sợ và thậm chí còn bật khóc. Đáng chú ý hơn, Trâm Anh chia sẻ từng bị Nam Trung nạt do cơ mặt của cô lúc nào cũng “đơ”. Dù vậy, điều đó đã giúp cô hoàn thành tốt phần thi của mình.
Trong phần bí quyết làm đẹp, Trương Quỳnh Anh tiết lộ cảm xúc của phụ nữ sau sinh khiến cô phải thu mình lại. Tại đây, cô nhấn mạnh: “Phụ nữ muốn yêu người khác, chăm sóc gia đình thì phải yêu bản thân mình trước!”. Trương Quỳnh Anh chia sẻ, bí quyết quan trọng trong làm đẹp chính là tinh thần.
Bà mẹ một con chia sẻ, những người ở độ tuổi gần 30 như cô rất khó để lấy lại phong độ, vì vậy, cô luôn luôn đón nhận những niềm vui để giữ gìn nhan sắc. Không riêng Trương Quỳnh Anh, Nam Trung cũng có những chia sẻ về “trị liệu tinh thần”. Anh tiết lộ, bản thân cũng từng bị những áp lực cuộc sống làm ảnh hưởng đến tinh thần, đồng thời làn da cũng “xuống cấp” trầm trọng. Theo anh, ngoài mỹ phẩm thì một tinh thần lạc quan cũng là “thành phần” quan trọng trong liệu trình chăm sóc sắc đẹp.
Đáng chú ý, Hari Won không ngần ngại chia sẻ về chuyện con cái. Bà xã Trấn Thành thổ lộ, cô cảm thấy nản khi nghe những phụ nữ sau sinh chia sẻ phải dành thời gian cho con và không có thời gian cho riêng mình. Hari Won cũng thẳng thắn chia sẻ bí quyết để giữ gìn nhan sắc rạng rỡ ở độ tuổi sau 35 là chăm chỉ dưỡng da bằng mỹ phẩm.
Ngoài ra, cô tiết lộ bản thân không đẹp bẩm sinh mà phải tốn rất nhiều tiền để tham gia các buổi trị liệu, dưỡng da để trông đẹp hơn. Cô cảm thấy rằng chi tiền cho việc dưỡng da chưa bao giờ là sai. Nữ ca sĩ nói thêm, đầu tư cho nhan sắc cũng chính là tạo cơ hội phát triển cho mình.
Sau màn biến hóa, Á Quân The Face 2018 - Trâm Anh đã quay lại đầy bất ngờ với phong cách trang điểm Pastel. Đúng với mong muốn, Trâm Anh được hóa thân bất ngờ từ nàng thơ dịu dàng sang cô nàng cá tính. Cuối chương trình, Trâm Anh nhấn mạnh: “với phụ nữ việc quan trọng nhất là phải chăm sóc bản thân mỗi ngày, nhưng phải có kiến thức”.

0 Nhận xét