3 tuyệt chiêu cưa đổ Crush của Huỳnh Trường Thịnh ở người Thầm Lặng

(Hotnow.vn) - Trong những tập mới nhất của bộ phim truyền hình "Người thầm lặng", chàng cảnh sát đội phòng chống ma tuý Huy Cường (Huỳnh Trường Thịnh) đã khiến khán giả bất ngờ khi quyết tâm theo đuổi Ngọc Quyên (Hạ Anh) sau khi chia tay tình đầu nhiều đau khổ. Theo dõi phim, khán giả sẽ ấn tượng với những chiêu trò chinh phục bạn gái cực dễ thương của anh.

Luôn luôn xuất hiện trong mắt, bị tổn thương với mối tình hơn 8 năm, Huy Cường dần hồi sinh trở lại khi nhận ra đâu mới là tình cảm chân thật, đâu mới là rung động khiến mình yêu đời hơn? Tim anh bắt đầu loạn nhịp với cô hàng xóm Ngọc Quyên. Thế nhưng nàng lại là một sát thủ đáng gờm của băng đảng ma tuý cố tình tiếp cận moi tin tức của cảnh sát từ anh. Cặp đôi ban đầu vốn như nước với lửa, gặp nhau là “cắn chí choé” này lại nảy sinh một chuyện tình cảm sâu đậm khiến mạch phim “Người thầm lặng” xoay chiều bất ngờ.
Khi đã xác định được chân ái, Huy Cường mạnh dạn bộc lộ bản thân. Luôn luôn xuất hiện trong tầm mắt nhau là bí quyết để gieo thương, gợi nhớ của chàng dù chỉ với cái những cái cớ ngô nghê như đòi bình nước, mượn máy sấy hay sẵn sàng là làm “grab bike” bất chấp dư luận của xóm trọ. Khi bị Quyên càu nhàu vì đi cùng quá gần gũi dễ làm mọi người xung quanh hiểu làm thì anh buông lời tỉnh bơ: “Mọi người trong xóm trọ này biết thì có sao đâu?”. Lời nhẹ nhàng nhưng ngầm ý chàng rất nghiêm túc trong mối quan hệ này.
Lời người thương là chân lý, chiêu thức kinh điển, tấn công nàng qua con đường bao tử cũng được Cường sử dụng thường xuyên. Mặc cho Quyên từ chối, anh vẫn mua gà rán đều đặn và còn dùng cách “thời ông bà nhà anh”, viết giấy thổ lộ nỗi lòng. Không chỉ có ưu thế gần gũi về cự ly, chàng ngày càng phát huy tốc độ để chinh phục nàng. Trước khi nhận nhiệm vụ thâm nhập quán bar, Cường quyết định tỏ tình một cách rất thật thà vì chưa thể hẹn ngày về là bao giờ! Điều này khiến Quyên càng thêm bối rồi vì cô hiểu cả hai đang nguy hiểm thế nào.
Đó là chưa kể cái nhìn luôn đắm đuối, si tình của Huy Cường khiến Quyên dễ lung lay. Chính vì ánh nhìn này, Quyên đã bị đại ca chỉa súng vào đầu để cảnh cáo đừng sa lầy trong chuyện “phim giả tình thật”. Thế nhưng, với sự chân tình và nồng nhiệt của chàng thì nàng khó lòng mà không vượt giới hạn. Trong mắt kẻ si tình lời “crush” nói luôn luôn là chân lý. Ngọc Quyên vừa nói bâng quơ là anh nên dọn dẹp các kỷ vật của người yêu cũ để chờ đón tương lai mới là Cường răm rắp nghe lời. Chính hành động này khiến Quyên nhận ra mình thật sự quan trọng với anh. Cô bắt đầu nở nụ cười với anh.
Thể hiện chân tình bằng cách đi… tảo mộ, bên cạnh các bí kíp thả thính phổ thông thì Huy Cường với bản tính hồn nhiên nên có vài tuyệt chiêu khác lạ. Khi biết, Quyên mồ côi không gia đình giống mình, Huy Cường liền ngỏ lời kết nghĩa tình thân nhưng với lý do không thể nào “chuối” hơn nữa, “khi mình chết có người cúng”. Thôi thì, đó là một kiểu chân thành rất Huy Cường khiến bộ phim có thêm những giây phút vui tươi. Chưa hết, biết bạn gái có người em đã khuất, hành động trắc ẩn của anh chính là đi chăm sóc mộ. Quyên vừa bực mình nhưng cũng vừa cảm động trước chân tình thật thà của anh chàng to lớn xác nhưng còn ngây ngô này.
Dù đã cố gắng hợp lý hoá mọi chuyện vẫn đang được kiểm soát nhưng Quyên đã vô thức mở lòng đón nhận tình cảm tự nhiên này của Huy Cường. Cô thường xuyên bên cạnh anh khi vết thương tình cảm đau nhức trở lại. Cô sẵn sàng cùng ngồi uống bia, nghe anh tâm sự dù nguỵ biện với băng đảng rằng đang khai thác thông tin của phía cảnh sát. Nàng còn sẵn lòng cho chàng ngủ suốt đêm trên chân của mình.

0 Nhận xét