Ca sĩ Hồ Việt Trung muốn con gái tiếp nối con đường làm nghệ thuật của mình

(Hotnow.vn) - Ca sĩ Hồ Việt Trung tiết lộ mong muốn con gái tiếp nối con đường làm nghệ thuật và thay mình thực hiện ước mơ tuổi trẻ còn dang dở.

Tập 60 chương trình Mái ấm gia đình Việt do MC Quyền Linh dẫn dắt vừa lên sóng. Khách mời ca sĩ Hồ Việt Trung đã góp sức cùng NSƯT Phượng Hằng mang về giải thưởng trị giá 90 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi. Bên cạnh đó, nam ca sĩ có dịp trải trải lòng về sự nghiệp cũng như cuộc sống hằng ngày của mình.
Hồ Việt Trung cho biết, Mái ấm gia đình Việt là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn và tạo rất nhiều động lực cho anh trong cuộc sống. Nam ca sĩ thấy bản thân may mắn khi tuổi thơ có đủ cha mẹ chăm sóc, yêu thương và tạo điều kiện cho mình theo đuổi nghệ thuật. Đặc biệt, anh rất vui khi được gặp lại MC Quyền Linh, người đàn anh mà nam ca sĩ thần tượng từ rất lâu.

“Từ nhỏ tôi đã xem anh Quyền Linh đóng phim và rất thần tượng anh ấy rồi. Đến khi lớn lên, thấy anh Quyền Linh tham gia các chương trình về thiện nguyện càng khiến tôi thương, và ngưỡng mộ anh ấy. Anh Quyền Linh là một tấm gương để lớp trẻ của tôi noi theo. Với tôi thì người nghệ sĩ không chỉ làm nghệ thuật mà còn phải nghĩ và làm những điều có ích cho xã hội, phải có trách nhiệm với công chúng, với những người yêu thương mình. Tôi hy vọng sau này mình cũng có thể như anh Quyền Linh, được đi và giúp đỡ mọi người xung quanh”, Hồ Việt Trung bộc bạch.
Tham gia Mái ấm gia đình Việt, Hồ Việt Trung không chỉ dốc hết sức để thực hiện thử thách, cùng NSƯT Phượng Hằng mang giải thưởng giá trị cho các em nhỏ mồ côi mà nam ca sĩ còn dành 15 triệu tiền túi để tặng cho các em. Giọng ca “Bức thư gửi con”, số tiền này chỉ là một phần quà nhỏ nhưng mang theo tấm lòng và tình cảm của anh, mong muốn tiếp thêm một phần chi phí để các em mua sách vở, vững bước đến trường. Hình cảnh các em nhỏ trong chương trình cũng khiến Hồ Việt Trung nhớ con gái của mình hiện đang ở nhà.

Nam ca sĩ cho biết, dù lịch trình công việc bận rộn nhưng anh vẫn sắp xếp thời gian bên con gái. Hồ Việt Trung tiết lộ, trước ngày ghi hình Mái ấm gia đình Việt, con gái đã gọi cho anh vì muốn đi chơi cuối tuần. Vì vậy, anh đã tranh thủ chạy ngay từ Bình Phước về lại TP.HCM để đưa nhóc tì đi chơi.
Nhắc về hành trình làm cha đơn thân của mình, anh nói: “Từ lúc con 1 tuổi thì tôi đã một mình nuôi con, là con gái nữa nên khoảng thời gian đầu cũng hơi khó khăn, nhưng bây giờ con đã lớn cũng biết tự chăm sóc bản thân nên mọi chuyện cũng khá hơn nhiều. Tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian để dành cho con.

Đặc biệt, khi đi quay Mái ấm gia đình Việt về, tôi sẽ cho con xem chương trình này, sẽ phân tích cho con nghe rằng còn có rất nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống và con còn rất may mắn khi còn có cha lo cho con. Hy vọng con gái hiểu và cố gắng học tập, thành tài và sau này làm có tiền sẽ có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình”.
Hồ Việt Trung từng chia sẻ, bản thân nhận ra con gái có thiên hướng nghệ thuật, từ ngày vài tuổi đã thích nghe nhạc, xem các video hài của cha. Và anh cũng sớm cho con tham gia nghệ thuật khi xuất hiện trong MV của mình. Tại hậu trường chương trình, giọng ca “Giải cứu tiểu thư” cho biết rất muốn con gái nối nghiệp mình.
“Có những điều đến ngày hôm nay tôi chưa làm được nên rất mong sau này con sẽ làm thay tôi, sẽ thực hiện những ước mơ về nghệ thuật lớn hơn. Tôi từng ước mơ làm một liveshow ở tuổi ngoài hai mươi, khi đó còn trẻ, còn khỏe nhưng không thực hiện được. Mà liveshow thì thường kéo dài mấy tiếng đồng hồ, phải nhảy, phải hát và làm đủ thứ nên sức khỏe tôi bây giờ không làm được nên muốn con sẽ tiếp nối và làm một cái liveshow như vậy để tôi xem”, anh bộc bạch. Nam ca sĩ cũng đã tiết lộ nguyện vọng này với con gái và được nhóc tì đồng ý, hứa sẽ thực hiện khiến anh vô cùng thích thú.

0 Nhận xét