Dàn ban giám khảo bất ngờ khi Lệ Quyên góp mặt tại Tỏa Sáng Ước Mơ

(Hotnow.vn) - MC Hoàng Rapper bất ngờ hội ngộ thí sinh cũ của Tỏa Sáng Ước Mơ mùa 1, Lâm Hùng bất ngờ hát tặng thí sinh.

Tập 2 Tỏa Sáng Ước Mơ được phát sóng trên kênh HTV9 vào tối thứ sáu ngày 3/11 với sự dẫn dắt MC Hoàng Rapper cùng bộ đôi ban giám khảo Thanh Ngọc - Nguyễn Văn Chung. Đồng thời, còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời - ca sĩ Lâm Hùng.
Mở đầu đêm thi, MC Hoàng Rapper bất ngờ với sự quay trở lại của Viết Đồng - thí sinh Tỏa Sáng Ước Mơ mùa 1. Chia sẻ về lý do quay trở lại chương trình: “Lý do để em quay trở lại chương trình là vì mùa trước em còn khá nhiều tiếc nuối. Nên năm nay em quay trở lại để thực hiện những điều tiếc nuối ở năm trước và cũng muốn học hỏi nhiều thêm và kết thêm được nhiều bạn”. Kết hợp cùng với Viết Đồng là thí sinh Đăng Khoa cả hai lấy tên nhóm là DK Visual và trình bày ca khúc “Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng”.
Kết thúc phần thi, giám khảo Thanh Ngọc bất ngờ đòi về làm trưởng fanclub của hai thí sinh, cô chia sẻ: “Vừa mới bước ra sân khấu chị biết các em đẹp trai nhưng khi cả hai cất tiếng hát lên lại càng thu hút hơn. Nếu chưa có fanclub nào thì để chị về làm trưởng fanclub cho, hai bạn phù hợp với hình tượng boyband được rất nhiều bạn nữ yêu thích trong đó có chị”. Giám khảo Lâm Hùng tiếp lời: “Đúng thật là hai bạn rất đẹp trai lại còn hát hay. Hai bạn chọn bài phù hợp với giọng hát lại còn biết nâng đỡ nhau khi hát, tiết mục này cũng là tiết mục nhận được điểm cao từ anh”.
Tiếp theo, đến phần thi của nhóm Báo và Ve gồm Thanh Vy và Trọng Bằng. Cả hai bạn muốn đưa đến góc nhìn thất tình nhưng có phần năng lượng và không quá đau khổ qua ca khúc “Kỳ Vọng Sai Lầm” của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Giám khảo Nguyễn Văn Chung dành nhiều lời khen cho đội thi: “Khi các em vừa thi xong, giám khảo Thanh Ngọc quay qua nói với anh là thích bài này quá. Bản thân anh cũng thích cách hai bạn xử lý bài hát, nó vừa sôi động, có tiết tấu và có cao trào”.
Sau đó, Hoàng Rapper lại tiếp tục hội ngộ thí sinh cũ của Tỏa Sáng Ước Mơ mùa 1 - Hoàng Anh. Chia sẻ về lý do quay trở lại chương trình, Hoàng Anh chia sẻ: “Em muốn quay trở lại chương trình để lấy sự tự tin và muốn tỏa sáng hơn nữa trên con đường mà em đã chọn”. Cùng nhóm với thí sinh Hoàng Anh là cô gái có ngoại hình xinh đẹp, cái tên cũng rất đặc biệt Lệ Quyên, cả hai bạn lựa chọn tên nhóm là 502 với ca khúc “Dẫu Có Lỗi Lầm” của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.
Giám khảo Lâm Hùng nhận xét thẳng thắn những khuyết điểm mà thí sinh mắc phải trong phần thi: “Hoàng Anh em có giọng hát rất đặc biệt, nhưng anh chưa thấy hai em có sự nhập tâm vào bài hát, nếu như có thể thả hồn theo bài hát thì sẽ hay hơn”. Thí sinh Lệ Quyên chia sẻ còn rất nhiều nỗi sợ và khá tự ti khi đứng trên sân khấu, giám khảo Nguyễn Văn Chung nhanh chóng an ủi thí sinh bằng câu nói: “Em đừng sợ có anh đây” khiến cả trường quay bật cười.
Kế tiếp đến là hai phần thi của nhóm Two-T và Tỏa Sáng gồm các thí sinh: Huỳnh Thanh, Cẩm Trúc và Thanh Thanh, Đăng Châu. Nhóm Two-T mang đến ca khúc “Đừng Yêu” của nhạc sĩ Trang Pháp dành tặng cho quý vị khán giả, còn nhóm Tỏa Sáng mang đến ca khúc “Và Ngày Nào Đó” của tác giả Lê Phương. Cả hai nhóm đều gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo về chất giọng khủng.
Ủng hộ tinh thần của các thí sinh trước khi bước vào màn công bố kết quả ca sĩ Lâm Hùng đã dành tặng ca khúc “Cảm Ơn Tình Em” khiến giám khảo Thanh Ngọc phấn khích. Trong tập tuần này, sẽ lựa chọn 8 nhóm xuất sắc nhất bước vào vòng thi tiếp theo và 2 nhóm có số điểm thấp nhất sẽ tạm biệt chương trình tại đây.
Kết quả cuối cùng 8 nhóm được đi tiếp vào vòng trong lần lượt là: Nhóm Tỏa Sáng với số điểm trung bình là 93.5, Nhóm Two-T với số điểm trung bình là 92.4, Nhóm Báo và Ve với số điểm trung bình là 92.2, Nhóm DK Visual với tổng số điểm trung bình 90.4, Nhóm H&H với tổng số điểm trung bình là 90.2, Nhóm T.A với tổng số điểm trung bình là 89.7, Nhóm Double K với tổng số điểm trung bình là 89.5, Nhóm Chim Hoàng Anh với tổng số điểm trung bình là 89.5. Rất tiếc khi nhóm Tóc Dài và nhóm 502 phải tạm biệt chương trình từ đây.

0 Nhận xét