Hoa hậu Ngọc Châu bày tỏ ngưỡng mộ, yêu thích hoa hậu Thu Hoài

(Hotnow.vn) - Doanh nhân kiêm hoa hậu Thu Hoài đồng hành cùng “Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023” trong vai trò nữ doanh nhân truyền cảm hứng, cố vấn phát triển bản thân.

Xuất hiện tại tập 2 “Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023”, cô đã gặp gỡ trực tiếp Top 59 thí sinh để chia sẻ kinh nghiệm về cách rèn luyện khả năng làm chủ suy nghĩ, cảm xúc và sự tự tin. Đồng thời, Thu Hoài còn thẳng thắn góp ý những hạn chế, lỗi sai của các ứng viên trong phần thi giới thiệu bản thân và tâm sự thêm về hành trình phát triển sự nghiệp của chính cô để tiếp thêm động lực cho các thí sinh.
Thu Hoài chia sẻ tại lớp huấn luyện của “Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023” rằng: “Tôi có xuất phát điểm là một người phụ nữ rất bình thường. Cái khác biệt, nếu có đó là tôi có rất nhiều giấc mơ. Tôi luôn tự tin và khao khát biến những giấc mơ ấy thành hiện thực nên không ngừng phấn đấu để có thể chạm tới chúng”.
Bật mí thêm về những giấc mơ cô đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua, bà mẹ 3 con cho biết: “Giấc mơ đầu tiên là làm đẹp. Tôi yêu cái đẹp, mơ về nó mỗi ngày và chưa bao giờ ngưng khao khát. Hiện tại, tôi là chủ của Khơ Thị - chuỗi thẩm mỹ viện được nhiều người biết đến.
Giấc mơ thứ 2 của tôi là được đeo vương miện. Tôi tin rằng nhiều người phụ nữ từng có giấc mơ giống như tôi và tôi là một người may mắn. Tôi đã được đeo chiếc vương miện của mình và giữ nó tới tận bây giờ. Người ta vẫn gọi tôi là hoa hậu khi nhắc tới Thu Hoài và đó là niềm hạnh phúc của tôi, sau mười mấy năm đăng quang tại một cuộc thi nhỏ hơn “Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam” rất nhiều.
Giấc mơ thứ 3 của tôi và có một cuốn sách của riêng mình mang tên “Đàn Bà Phố Thị”. Tôi thích sách, thích cả giấc mơ sẽ là người viết sách, dù có nhiều lúc tôi biết mình không sinh ra để làm một nhà văn. Đôi lúc tôi còn viết sai chính tả, nhưng hiện tại thì trên tay tôi là cuốn “Đàn Bà Phố Thị”, cuốn sách được tái bản tới 2 lần. Nó cũng là món quà mà tôi dành tặng cho các bạn thí sinh tại “Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023”. Không hẳn là cuốn sách, nó là giấc mơ đã biến thành hiện thực của tôi. Hãy có giấc mơ và chạy theo nó, bằng tất cả sức lực của mình”.
Ngoài buổi training thiết thực và gửi tặng món quà ý nghĩa cho các thí sinh, nhân dịp này, Thu Hoài còn hội ngộ “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu khi đàn em đảm nhận vai trò Host của cuộc thi. Ngay khi vừa gặp gỡ, Ngọc Châu đã dành cho Thu Hoài một cái ôm đầy tình cảm và cho biết: “Thu Hoài là người chị rất xinh đẹp, tài năng mà Ngọc Châu vô cùng ngưỡng mộ”.
Năm nay ngoài đồng hành với “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023”, Thu Hoài còn thường xuyên góp mặt trong các sự kiện giải trí lớn và tham gia làm diễn giả truyền cảm hứng, kinh nghiệm với hàng loạt các chương trình hướng tới phụ nữ, gia đình, sinh viên…

0 Nhận xét