Mạc Văn Khoa chơi game bằng lưỡi khiến Quyền Linh, Thanh Thúy bất ngờ

(Hotnow.vn) - Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, diễn viên Thanh Thúy và Mạc Văn Khoa đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 85 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 58 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Khách mời diễn viên Thanh Thúy và diễn viên Mạc Văn Khoa đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Ban Thị Nhi, em Lương Quốc Khánh và em Nguyễn Nguyên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Trong 2 phút của phần thi phụ, hai khách mời phải lấy nước từ vạch xuất phát và đi qua cầu bập bênh rồi đong nước đầy bình thủy tinh, sao cho 2 quả bóng nhựa bên trong trôi ra ngoài. Thử thách trở nên khó hơn khi bình thủy tinh có nhiều lỗ thủng, đòi hỏi người chơi phải đưa nước thật nhanh. Theo đó, Thanh Thúy đã làm nhiệm vụ vận chuyển nước qua bập bênh, Mạc Văn Khoa sẽ tìm cách để bịt các lỗ thủng của bình thủy tinh để nước không chảy ra ngoài. Khi nước bắt đầu tràn qua bốn lỗ thủng, Mạc Văn Khoa lần lượt dùng hai tay để bịt lỗ lại, đến lỗ thứ tư, nam diễn viên đã cúi đầu dùng lưỡi để bịt lỗ.

Hành động bất ngờ của nam khách mời khiến Quyền Linh và Thanh Thúy không khỏi bất ngờ. Kết thúc phần thi, Mạc Văn Khoa nói: “May là có bốn lỗ thôi chứ có thêm một lỗ nữa thì em không biết làm sao mà bịt lại nữa”. Thanh Thúy bày tỏ sự thán phục với đàn em, cô khẳng định chỉ có Mạc Văn Khoa mới nghĩ ra được tuyệt chiêu này chứ không ai dám dùng lưỡi làm việc này cả.
Ở phần thi chính, Thanh Thúy và Mạc Văn Khoa sẽ lần lượt kết hợp cùng 3 em nhỏ vượt qua thử thách liên hoàn. Cụ thể người chơi sẽ lấy những chiếc đũa ở vạch xuất phát, chui qua các chướng ngại vật và phóng đủ 20 chiếc đũa vào ống nhựa. Tuy nhiên, để phóng được đũa vào ống nhựa không phải là chuyện dễ dàng.

Vì vậy mà người chơi đã phải chạy đi chạy lại hàng chục lần để lấy đũa. Riêng hai khách mời phải hỗ trợ cho cả 3 gia đình nên càng phải chạy nhiều hơn. Vừa xong nhiệm vụ, Thanh Thúy và Mạc Văn Khoa đã ngồi gục xuống, thở gấp liên tục vì quá mệt. Sao phim “Vòng xoáy tình yêu” còn đùa rằng, bản thân đã quá mệt đến nỗi không thể tự lái xe từ Bình Phước về TP. HCM mà có thể sẽ phải thuê khách sạn nghỉ ngơi dưỡng sức mới trở về được.
Sự nỗ lực hết mình của hai nghệ sĩ khách mời cùng các em nhỏ đã mang lại những phần thưởng giá trị. Trải qua hai vòng thi, gia đình em Nguyễn Nguyên nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Lương Quốc Khánh về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng dành tặng em Nguyễn Nguyên và em Quốc Khánh mỗi em 5 triệu đồng.
Còn gia đình Ban Thị Nhi tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 50 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. MC Quyền Linh tặng em Nhi một chiếc xe đạp để đi học hằng ngày. Ngoài ra, Mạc Văn Khoa quyết định bỏ tiền túi dành tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng. Thanh Thúy cũng dành tặng mỗi gia đình một phần quà đặc biệt để tiếp sức cho các nhân vật vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Như vậy, với sự hỗ trợ của ba khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 85 triệu đồng.

0 Nhận xét