Mừng sinh nhật “Bạn muốn hẹn hò?” tròn 10 tuổi, “ông mai” Quyền Linh chia sẻ đầy xúc động

(Hotnow.vn) - Mới đây, “Bạn muốn hẹn hò?” vừa tổ chức sinh nhật 10 tuổi, kỷ niệm 10 năm phát sóng (từ 10/2013 - 10/2023) ngay tại sân khấu ghi hình chương trình cùng sự góp mặt của MC Quyền Linh, Ngọc Lan và ekip thực hiện chương trình.

Trải qua 10 năm phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò?” vẫn giữ vững vị trí là “show hẹn hò quốc dân” bởi không chỉ kết nối được nhiều trái tim cô đơn, mà còn mang lại những giây phút giải trí tích cực cho khán giả. Đặc biệt, với sự “mát tay” của ông mai Quyền Linh và các bà mối Hồng Vân, Cát Tường, Nam Thư, Ngọc Lan, nhiều người tham gia đã tìm được một nửa hoàn hảo, để quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm 
hạnh phúc và đón những thiên thần nhỏ chào đời.
Được MC Quyền Linh và các bà mối se duyên tại “Bạn muốn hẹn hò?”, nhiều cặp đôi đã quyết định về chung một nhà chỉ sau vài tháng tìm hiểu, báo tin hỷ liên tục khiến “ông mai bà mối” hạnh phúc vỡ oà. Tính đến nay, chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” đã có hơn 3800 người tham gia, ghép đôi thành công cho 520 cặp và có tới hơn 200 cặp đôi thông báo kết hôn sau khi tham gia chương trình.
Đặc biệt, nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng và có những câu chuyện ấn tượng, trong số đó phải kể đến cặp đôi xác lập kỷ lục mới cho chương trình khi thông báo kết hôn thần tốc chỉ sau 11 ngày ghi hình.

Theo đó, Lê Văn Bình (29 tuổi, Bình Dương) và Nguyễn Thị Ý Nhi (31 tuổi, Lâm Đồng) đã có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào đáng nhớ trong “Bạn muốn hẹn hò?” tập 908. Cả hai cùng tham gia ghi hình và lần đầu gặp nhau vào ngày 16/5. Sau những ấn tượng đặc biệt ban đầu, Văn Bình và Ý Nhi đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu với kỳ vọng tiến xa hơn trong tương lai. Và chỉ sau 11 ngày quen biết, Văn Bình - Ý Nhi quyết định tiến đến hôn nhân.
Chưa hết, có những trường hợp không bấm nút trên sân khấu, nhưng sau đó lại bất ngờ thông báo kết hôn như trường hợp mới đây của cặp đôi Lương Văn Nông (34 tuổi, Long An) và Lê Thị Thảo (30 tuổi, Đồng Nai), từng xuất hiện tại “Bạn muốn hẹn hò?” tập 795.

Nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của "Bạn Muốn Hẹn Hò?", các cặp đôi từng tham gia chương trình đã gửi rất nhiều lời chúc mừng cùng với tin báo hỷ đến ông mai, bà mối và ekip chương trình. Nhìn những con số thống kê hiện lên cũng là lúc MC Quyền Linh không nén được xúc động, đồng hành cùng “Bạn muốn hẹn hò?” ngay từ những ngày đầu tiên, MC Quyền Linh là người hiểu được hành trình phát triển của chương trình hơn ai hết, anh chia sẻ:
“Đứng ở đây, xem lại đoạn video, Quyền Linh nhớ về Cát Tường, nhớ về Nam Thư và NSND Hồng Vân. Thành công ngày hôm nay của “Bạn muốn hẹn hò?” có công sức của rất nhiều người. Không chỉ là chương trình giải trí bình thường mà càng ngày “Bạn muốn hẹn hò?” đi sâu vào trái tim của nhiều người và những người lớn xem đây gần như là ngày coi mắt, ngày để tìm vợ tìm chồng cho con cháu của mình. Sứ mệnh của “Bạn muốn hẹn hò?” rất lớn, hơn 200 cặp đôi đã cưới nhau, có những đứa trẻ đã chào đời, đó là niềm hạnh phúc mà Quyền Linh không thể nào quên. Xin chúc mừng ekip, chúc mừng thành công của chương trình”.
Bên cạnh đó, nam MC không quên gửi lời cảm ơn đến người bạn đồng hành hiện tại - MC Ngọc Lan. Sau khi nghe được những chia sẻ của MC Quyền Linh, “bà mối” Ngọc Lan cũng bồi hồi không kém, nữ MC cho biết: “Ngọc Lan chỉ mới đồng hành với chương trình được 2 năm thôi và Ngọc Lan cũng rất xúc động khi xem được đoạn clip và đặc biệt là tình cảm của các cặp đôi đã đi đến một cái kết rất viên mãn”.
Sinh nhật 10 tuổi của "Bạn muốn hẹn hò?" đánh dấu ngần ấy năm nỗ lực của đội ngũ ekip chương trình và MCV Group với hy vọng mang đến những giá trị thật và những câu chuyện ý nghĩa, nhân văn đến với khán giả.

0 Nhận xét