Nguyễn Đình Vũ: “Đối với người nhạc sĩ tình thương của khán giả là đích đến cuối cùng”

(Hotnow.vn) - Trở lại chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ, Nguyễn Đình Vũ lần đầu chia sẻ khoảng thời gian khó khăn và phủ nhận việc mình là nhạc sĩ nằm trong top giàu nhất Việt Nam.

Tập 4 chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 17/11 trên kênh HTV9 với sự dẫn dắt của nam MC Hoàng Rapper cùng bộ đôi ban giám khảo Thanh Ngọc và Nguyễn Văn Chung. Đồng thời, có sự xuất hiện của giám khảo khá
ch mời - Nguyễn Đình Vũ.
Quay trở lại làm giám khảo khách mời của tuần này, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ chia sẻ về những kỷ niệm trong hơn 17 năm làm nghệ thuật cùng khối tài sản âm nhạc đình đám. Là chủ nhân của rất nhiều bản hit Cứ thế mong chờ, Chỉ cần em hạnh phúc, Chỉ mình anh đau nhưng khi được hỏi “nhạc sĩ nằm trong top giàu nhất Việt Nam”, anh hài hước chia sẻ: “Mỗi lần khi được hỏi câu này, tôi chỉ nhẹ nhàng xoay nhẫn hột xoàn của mình vào trong. Đúng là tôi có nhiều sáng tác thật, đến thời điểm hiện tại tôi có khoảng 300 đến 400 sáng tác nhưng thay vì nghĩ đến tiền bạc thì tôi mong muốn nhận được tình yêu thương của khán giả hơn. Đối với tôi tình thương của khán giả là quan trọng nhất, đó là sự công nhận cho bản thân tôi”.
Đến với Tỏa Sáng Ước Mơ được tiếp xúc với nhiều tài năng trẻ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ bồi hồi nhớ lại hình ảnh khi mới bước chân vào nghề. Trong quá trình làm nghệ thuật, có những khoảng thời gian nam nhạc sĩ cảm thấy lạc lối, anh cũng dành lời khuyên chân thành cho các bạn trẻ: “Không phải chỉ riêng công việc nhạc sĩ đâu mà ở tất cả ngành nghề nào khi chúng ta theo đuổi khoảng năm năm đến mười năm việc nản lòng là không tránh khỏi.
Thường khi tôi nản chí thì sẽ chọn cách nghỉ ngơi và giải trí hợp lý để đầu óc được thoải mái. Nếu đây là công việc bạn thật sự yêu thích thì khi được nghỉ ngơi bạn sẽ nhớ việc, nhớ nghề rồi bạn sẽ quay lại công việc sớm thôi. Việc của các bạn trẻ làm hãy làm theo đam mê và thật sự yêu, trân quý công việc của mình thì khi các bạn lạc lối cũng sẽ trở lại công việc sớm thôi”.

Với vai trò giám khảo, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ không chỉ đem những lời góp ý, nhận xét của một người đàn anh đầy kinh nghiệm mà còn liên tục “xoa dịu” cảm xúc của các bạn thí sinh bằng khả năng hài hước của mình.
Ở vòng thử thách lần này, năm cặp thi đấu tiếp theo tiếp tục thể hiện tài năng của mình để thuyết phục bộ ba ban giám khảo khó tính để tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi. Hành trình Tỏa Sáng Ước Mơ vẫn tiếp tục với các màn đối đầu vô cùng căng thẳng của các thí sinh. Liệu những giọng ca tiềm năng nào sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình và chinh phục ngôi vị cao nhất của Toả Sáng Ước Mơ?

0 Nhận xét