Nguyễn Đình Vũ: “Tôi cảm thấy tự hào khi TLong có thể diễn chung sân khấu với tôi sau Tỏa Sáng Ước Mơ”

(Hotnow.vn) - Nguyễn Đình Vũ chia sẻ cảm xúc khi gặp mặt quán quân Tỏa Sáng Ước Mơ mùa 1 tại các show diễn, tự hào khi là một phần của chương trình.

Tập 3 Tỏa Sáng Ước Mơ được phát sóng trên kênh HTV9 vào tối thứ sáu ngày 10/11 với sự dẫn dắt MC Hoàng Rapper cùng bộ đôi ban giám khảo Thanh Ngọc - Nguyễn Văn Chung. Đồng thời, có sự quay trở lại của giám khảo Nguyễn Đình Vũ.
Sau màn thi đấu đầu tiên, chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ đã tìm ra 8 nhóm thi xuất sắc nhất để bước vào vòng tiếp theo. Ở vòng thi lần này, 8 cặp song ca sẽ thi đấu với nhau với chủ đề “Chắp Cánh Đam Mê”. Đặc biệt hơn sẽ không loại theo cặp thí sinh thay vào đó sẽ loại cá nhân có số điểm thấp nhất.

Quay trở lại sân khấu của Tỏa Sáng Ước Mơ, giám khảo Nguyễn Văn Chung bất ngờ bị MC Hoàng Rapper “bóc phốt” vì chấm điểm dựa trên tiêu chí nhan sắc và ngoại hình rất nhiều. Nam nhạc sĩ nhanh chóng giải oan cho chính bản thân mình: “Tôi đấu có chấm cuộc thi nhan sắc đâu mà tôi dựa vào nhan sắc. Tôi chỉ dùng nhan sắc để làm cái tình cảm chấm điểm về giọng hát mà thôi. Bởi vì tôi thấy đây là chương trình để các bạn tỏa sáng nên tôi dùng những ‘miếng hài’ đó để làm các thí sinh vui để các bạn hát hay hơn”.
Bất ngờ Nguyễn Đình Vũ cảm thấy buồn vì nghe thấy giám khảo Nguyễn Văn Chung chấm điểm dựa trên nhan sắc. MC Hoàng Rapper nhanh chóng bóc mẽ: “Hôm nay, Nguyễn Đình Vũ cũng rất tỏa sáng nhất là mái tóc của anh ấy. Dùng mất một tiếng rưỡi để hoàn thành, rất là đầu tư để có thể gặp các bạn thí sinh”. Nam nhạc sĩ hài hước chia sẻ tự đặt tên cho mái tóc của mình là “kiểu tóc không thể ngủ” vì sợ sẽ xấu đi.

Xứng danh là những chiến binh “khủng” khiến những nhóm khác phải dè chừng nhóm Double K đã đem lại hình ảnh hoàn toàn khác có phần tự tin hơn qua ca khúc “Mặt Trời Bé Con”. Tuy phong độ ở tập đầu không được ổn định nhưng cả hai bạn đều được ban giám khảo đánh giá cao về chất giọng và cách xử lý bài hát.
Ở vòng thi lần này, cả hai tiếp tục nhận được những lời đánh giá có cánh từ ban giám khảo nhất là từ giám khảo Nguyễn Văn Chung, anh chia sẻ: “Lời đầu tiên anh phải dành lời khen cho hai em vì đã lựa chọn bài hát Mặt Trời Bé Con. Vì đối với anh, bài hát này là kỉ niệm rất đẹp đối với anh thời học sinh. Từ cách lựa chọn trang phục anh cũng biết được các em muốn đưa mọi người trở về thời học sinh, các em cũng đã trình diễn tự nhiên và có sự kết hợp nhịp nhàng hơn”.

Tiếp theo, trong trang phục dân tộc nhóm H&H đã đem đến ca khúc mang âm hưởng núi rừng “Chiếc Khăn Piêu”. Giám khảo Nguyễn Đình Vũ dành lời khen cho sự mạo hiểm của hai thí sinh khi lựa chọn bài hát khó để trình diễn, anh chia sẻ: “Lời đầu tiên, anh gửi lời khen cho các bạn vì đã dám mạo hiểm lựa chọn bài hát có độ khó cao. Anh rất thích các xử lý bài hát của hai em, bè cũng rất tốt. Anh chỉ góp ý một chút ở phần kỹ năng trình diễn, phần điệp khúc là phần nhạc rock có trống anh nghĩ tụi em nên diễn lửa hơn nữa. Hiện tại anh thấy hai em đang hiền quá, anh vẫn chưa thấy đã”.
Hai phần trình diễn tiếp theo đến từ nhóm Hoàng Anh và nhóm Tỏa Sáng. Tập tuần này, nhóm Hoàng Anh tiếp tục phát huy sở trường hát nhạc dân ca qua ca khúc “Ca Đa Quán Dốc”. Cả hai thí sinh đều nhận được lời khen từ ban giám khảo, đặc biệt là giám khảo Nguyễn Văn Chung: “Anh dành lời khen đặc biệt này cho Huy Hoàng, nếu như tuần trước em ga lăng lựa chọn bài hát phù hợp với chất giọng của bạn nữ thì tuần này em đã có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Và anh mong muốn những vòng sau em sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng trong giọng hát của mình”.

Cuối cùng là phần trình diễn của nhóm Tỏa Sáng với ca khúc “Thu Cuối”. Vừa cất tiếng hát, nhóm Tỏa Sáng đã khiến ban giám khảo bất ngờ với phần rap của cả hai thí sinh. Giám khảo Thanh Ngọc dành nhiều lời khen cho cả hai thí sinh: “Giọng hát của các em rất đẹp đó là vì sao các em là cặp đôi có số điểm cao ở tập tuần trước. Theo chị thấy đây là tiết mục thành công của hai em”.
Bất ngờ nhất chính là phần trình diễn của quán quân Tỏa Sáng Ước Mơ mùa 1 - TLong quay lại và trình diễn ca khúc mới sắp ra mắt “Rượu Mừng Hóa Người Dưng”. Khiến ban giám khảo và thí sinh có mặt tại trường quay nhún nhảy theo điệu nhạc của nam ca sĩ.

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ bất ngờ chia sẻ về cơ duyên gặp TLong sau chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ: “Tôi phải chấm điểm sao đây ta? Có lẽ phải chấm khó khó chút. Một năm sau khi em đạt được giải quán quân của Tỏa Sáng Ước Mơ thì Nguyễn Đình Vũ đi diễn và gặp Long rất là nhiều. Và anh cảm thấy tự hào khi em đã có thể đứng chung và diễn chung sân khấu với anh”.
Kết thúc phần thi của bốn đội thí sinh hôm nay cùng chờ đón phần thi của bốn đội tiếp theo ở tập 4 Tỏa Sáng Ước Mơ. Cặp đôi nào sẽ thuyết phục được ban giám khảo khó tính của chương trình để chạm đến ngôi vị quán quân của Tỏa Sáng Ước Mơ mùa hai?

0 Nhận xét