Nhật Hạ viết kịch bản phim Những đóa hoa mong manh

(Hotnow.vn) - Nữ danh ca Nhật Hạ dành nhiều tâm huyết cho bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của cô sau hơn 20 năm.

Mới đây, Nhật Hạ đã có những chia sẻ, hé lộ việc trở lại điện ảnh bằng một vai diễn ấn tượng trong phim do chính cô viết kịch bản mang tên “Đoá hoa mong manh”.
Nhật Hạ vừa có một show diễn giới thiệu tới công chúng bộ phim điện ảnh được ấp ủ đầy tâm huyết và thực hiện trong hơn 1 năm qua mang tên Đoá hoa mong manh. Phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng tại Việt Nam như: Nhật Hạ, Maya, Mai Thu Huyền, Quốc Cường, Trizzie Phương Trinh, Đức Tiến…Show diễn bao gồm ca nhạc, dạ vũ, thời trang và những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, mãn nhãn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng quan khách tham dự.

Được biết, ngoài những tác phẩm âm nhạc du dương, đầy mê hoặc, show Đóa Hoa Mong Manh còn có phần trình diễn thời trang thuộc về NTK Áo dài Sĩ Hoàng và NTK Jacky Tài, biểu diễn cắt tóc bằng kiếm Nhật của Hưng Samurai.
Đây là một bộ phim âm nhạc với câu chuyện về cuộc đời một nàng ca sĩ được kể bằng loạt ca khúc được lựa chọn tỉ mỉ. Điều đáng nói, Đoá hoa mong manh đánh dấu sự trở lại của nữ danh ca Nhật Hạ với phim ảnh sau hơn 20 năm vắng bóng.

Nhật Hạ không chỉ tham gia diễn xuất, góp giọng trong loạt ca khúc xuyên suốt bộ phim mà còn là người viết kịch bản của Đoá hoa mong manh.
Có thể thấy, Nhật Hạ đã dành hết tâm huyết của mình cho bộ phim này, âm thầm thực hiện, tham gia vào rất nhiều công đoạn chuẩn bị để có được một tác phẩm chỉn chu, chất lượng nhất gửi tới khán giả.

Sau nhiều năm mới quay lại với điện ảnh, Nhật Hạ không mấy lo âu hay e ngại. Nhật Hạ tin rằng, mọi sự cống hiến tận tâm, chân thành thì đều sẽ nhận được quả ngọt.
“Điều khiến Nhật Hạ hạnh phúc nhất là cô được thể hiện rất nhiều ca khúc trong phim. Các bài hát đều được Hạ lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp nhất với nhân vật và mạch truyện chính”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau hơn 1 năm chuẩn bị, 4 tháng quay phim thì hiện Đoá hoa mong manh đang trong giai đoạn hoàn tất phần hậu kỳ. Một phần do dịch COVID-19, và cũng vì dành thời gian cho bộ phim mà Nhật Hạ đã lâu không trở về Việt Nam.
Sau khi hoàn thành trọn vẹn Đoá hoa mong manh và đưa tác phẩm ra mắt khán giả thuận lợi tại Mỹ và Ấn Độ vào tháng 1/2024, Nhật Hạ có dự định trở về Việt Nam để gặp gỡ khán giả sau nhiều năm xa cách và ra mắt phim tại quê nhà vào tháng 2/2024.

0 Nhận xét