Nhật Kim Anh chia sẻ về tiêu chí chấm điểm, ấn tượng với “30 giây quyết định” của Đấu trường toàn năng

(Hotnow.vn) - Giám khảo Quang Hà, Nhật Kim Anh và Thanh Lan là những chủ nhân sở hữu “ghế nóng” quyền lực quyết định top 18 tài năng của Đấu trường toàn năng mùa đầu tiên.

Đấu trường toàn năng là chương trình truyền hình thực tế với mục đích tìm kiếm và đào tạo những tài năng trẻ toàn năng đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề, độ tuổi khác nhau và hội tụ đầy đủ những kỹ năng về trình diễn: Ca hát - Vũ đạo - Diễn xuất. Trong đó khả năng ca hát đóng vai trò chủ đạo, thông qua những phần biểu diễn đỉnh cao cùng những màn loại trừ gây cấn.
Chương trình sẽ có 18 thí sinh chính thức tham gia chinh phục các thử thách của Đấu trường toàn năng, các thí sinh cùng nhau thể hiện tài năng, được luyện tập và đánh giá bởi các giám khảo – Ban tư vấn. Tùy theo thử thách của các vòng thi, thí sinh nào thấp điểm nhất sẽ phải loại khỏi chương trình. Sau các thử thách trình diễn và các vòng loại trừ, chương trình sẽ tìm ra được quán quân xuất sắc nhất giành lấy giải thưởng 100 triệu.
Mới đây, ê-kíp chương trình vừa công bố các giám khảo quyền lực của chương trình, bao gồm: Ca sĩ Quang Hà, ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh, giám đốc âm nhạc Thanh Lan. Nếu như Quang Hà là cái tên quen thuộc với nhiều khán giả 8x, 9x đời đầu, sở hữu những bản hit đình đám như: Ngỡ, Trăm năm không quên, Nhớ, Ai rồi cũng sẽ khác… thì Nhật Kim Anh lại đạt thành công không chỉ lĩnh vực ca hát mà cô còn ghi dấu bởi những vai diễn đặc sắc trong các dự án phim: Dương cầm, Tiếng sét trong mưa, Lưới trời… Bên cạnh đó, vị giám khảo đồng hành cũng những thí sinh từ những ngày đầu – Thanh Lan cũng hứa hẹn mang đến cho các thí sinh những lời khuyên đầy bổ ích.
Chia sẻ về chất lượng thí sinh tham gia chương trình Đấu trường toàn năng mùa đầu tiên, giám khảo Quang Hà cho biết: “Năm nay thí sinh có nhiều bạn hát rất tốt, có nhiều tố chất để trở thành ngôi sao”. Giám khảo Nhật Kim Anh cũng tiết lộ: “Có khá nhiều bạn tài năng, hát hay, nội lực rất tốt. Tuy nhiên, chỉ có 30 giây để các bạn thể hiện ở vòng giấu mặt, và đó cũng chính là điểm hấp dẫn của Đấu trường toàn năng năm nay”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tiếp lời, Quang Hà là nam giám khảo khó tính nhất của chương trình khi anh luôn nghiêm khắc với các bạn thí sinh, đánh giá chuyên môn về giọng hát, kỹ năng trình diễn.
Nói về format ấn tượng của chương trình Đấu trường toàn năng khi thí sinh chỉ có 30 giây thể hiện giọng hát ở vòng giấu mặt, ca sĩ Quang Hà cho biết các giám khảo sẽ không biết danh tính của các thí sinh là ai. Điều này cho thấy sự công tâm và “khắc nghiệt” của chương trình dành cho các thí sinh. Vì có rất nhiều trường hợp, các bạn ở ngoài thể hiện rất tốt nhưng khi đối diện với 30 giây của chương trình thì lại làm không tốt.
Chính vì thế, các bạn phải hết sức tập trung để toả sáng trong từng khoảnh khắc mới có thể chinh phục được ba vị giám khảo. Và các bạn thí sinh không có cách nào khách ngoài việc show hết khả năng trong giọng hát của mình. Đó cũng chính là tiêu chí tiên quyết của tôi chọn lựa top 18 của Đấu trường toàn năng mùa đầu tiên.

0 Nhận xét