Quang Hà nhận xét thí sinh “cực gắt” tại Đấu trường tài năng

(Hotnow.vn) - Xuất hiện “bản sao” của nam ca sĩ Erik tại Đấu trường toàn năng, giám khảo Thanh Lan thẳng thừng chê “bắt chước”.

Tập 2 của Đấu trường toàn năng vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt đầy thú vị cùng MC Hoàng Rapper. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của dàn giám khảo quyền lực: Giám đốc âm nhạc - Ca sĩ Thanh Lan, Ca sĩ Quang Hà và Ca sĩ - Diễn viên Nhật Kim Anh. Họ cũng sẽ là những gương mặt đồng hành xuyên suốt cùng với Đấu trường toàn năng để có thể chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất của chương trình.
Đến với tập phát sóng lần này, những thí sinh còn lại của chương trình sẽ tiếp tục thực hiện thử thách tranh tài 30 giây thể hiện giọng hát ở vòng giấu mặt. Ngay ở tập đầu tiên, Đấu trường toàn năng đã tìm ra được 6 gương mặt được vào thẳng top 18 và 6 thí sinh sẽ bước vào phòng chờ để thi đấu. Đội hình hoàn chỉnh của top 18 sẽ chính thức được hé lộ trong tập 2.
Vòng tuyển chọn top 18 tiếp theo đã được diễn ra, mỗi thí sinh đều chỉ có 30 giây để tỏa sáng trên sân khấu. Nếu thí sinh nhận được cả 3 lượt bình chọn từ các vị giám khảo thì sẽ có được tấm vé đi thẳng vào top 18. Nếu nhận được 2 lượt bình chọn, các bạn sẽ trải qua thêm vòng thi Sing Off để quyết định. Đồng thời, nếu chỉ có đúng 1 lượt bình chọn, thí sinh sẽ phải ra về.
Thí sinh đầu tiên xuất hiện là Bích Diệp đã gây ấn tượng đối với dàn Ban giám khảo ngay từ những giây đầu tiên, điều này khiến Diệp xuất sắc nhận được cả 3 lượt bình chọn cùng lúc bởi chất giọng ngọt ngào, truyền cảm với bài Nếu Anh Đi. Nối tiếp ngay sau đó, thí sinh Võ Trung Hiếu vừa thể hiện ca khúc Tình Em Là Đại Dương mang đầy cảm xúc, thành công chạm đến trái tim của 3 vị cố vấn để tiến thẳng vào vòng trong. Đặc biệt, anh chàng Trung Hiếu còn từng là một thí sinh đạt quán quân tại chương trình “Tìm kiếm tài năng”.
Đáng chú ý, thí sinh Nguyễn Bảo Hân với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng qua bài hát dân ca Bông Bưởi Hoa Cau, cô nàng đã xúc động bật khóc trong lúc thể hiện ca khúc. Thông qua bài hát này, thí sinh nức nở chia sẻ đây là bài hát mà khiến cô bạn nhớ đến người bà của mình, người đã tận tâm dạy hát cho Bảo Hân nhưng lại không may qua đời vào mùa dịch Covid và lúc đó cô nàng cũng chưa thể nhìn được mặt bà. Dù vậy, Bảo Hân được tiến thẳng vào top 18 khi cả 3 vị giám khảo vận đồng lòng ấn nút bình chọn ngay từ những giây đầu tiên cất tiếng hát.
Bên cạnh những thí sinh sáng giá nhất của chương trình, có những màn trình diễn được đánh giá là trọn vẹn. Tuy nhiên, sự nỗ lực của các thí sinh chỉ nhận được 2 nốt nhạc từ Ban giám khảo để bước vào vòng thi Sing Off, đồng thời cũng có người bị loại và phải dừng chân ngay vòng giấu mặt này.
Đối với phần thử thách của một thí sinh không nhận được bình chọn nào, Quang Hà đã có những góp ý khá “gắt”: “Ngay từ phần đầu bài hát, tôi đã ấn vì bạn xử lý được bài hát, khá là ổn định thì tôi mới chọn bạn. Nhưng hoàn toàn ở phần sau, bạn bị nhạt nhoà ngay và tôi đã ấn lại công tắc này và không chọn bạn nữa”. Hay là, Thanh Lan đưa ra những nhận xét khắt khe dành cho thí sinh Duy Anh khi màn trình diễn “sao chép” từ nam ca sĩ Erik: “Bạn đang bị bắt chước ca sĩ nhiều quá! Cả phần xử lý của bạn cũng y chang như bạn ca sĩ đó luôn. Tôi nhận xét bạn khắt khe như vậy là vì bạn đã được 3 chọn, nhưng tôi mong rằng vào vòng sau bạn sẽ không làm tôi thất vọng”.
Cuối cùng, phần thi đấu Sing Off cũng mở ra để chương trình có thể “chốt hạ” được đội hình hoàn chỉnh của top 18 thí sinh sáng giá nhất. Thí sinh sẽ thực hiện 2 bài hát theo yêu cầu của Ban giám khảo trong vòng 30 giây và sẽ có 5 thí sinh có số điểm cao nhất được tiến thẳng vào đội hình.
Kết thúc với vòng thử thách đầu tiên, top 18 của Đấu trường toàn năng đã chính thức lộ diện với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng những gương mặt toàn năng đáng mong đợi trong những vòng thi đấu tiếp theo.

0 Nhận xét