Thanh Thúy: “Anh Đức Thịnh tin tưởng nên cho tôi quyết hầu hết trong chuyện dạy con”

(Hotnow.vn) - Diễn viên Thanh Thúy muốn trở thành một “cô giáo”, khẳng định được ông xã Đức Thịnh tin tưởng nên hầu hết chuyện dạy con đều do cô quyết định.

Tập 58 chương trình Mái ấm gia đình Việt do MC Quyền Linh dẫn dắt vừa lên sóng. Khách mời diễn viên Thanh Thúy đã góp sức cùng diễn viên Mạc Văn Khoa mang về giải thưởng trị giá 85 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi. Bên cạnh đó, nữ diễn có dịp trải trải lòng về sự nghiệp cũng như cuộc sống hằng ngày của mình.
Thanh Thúy là một diễn viên tài năng, cô nổi tiếng khi chỉ mới là sinh viên năm nhất của trường Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM. Nhắc đến nữ diễn viên, khán giả nhớ ngay đến nhân vật Na chịu thương chịu khó trong phim “Vòng xoáy tình yêu”, hay cô sinh viên Lam hiền lành trong “Tình yêu còn lại” hay cô bác sĩ thực tập mạnh mẽ trong phim “Blouse trắng”... Cô từng có khoảng thời gian không xuất hiện trên màn ảnh mà chọn lui về làm sản xuất phim, kinh doanh và chăm sóc gia đình. Khoảng thời gian gần đây, khán giả mới bắt đầu nhìn thấy bà xã Đức Thịnh trở lại đóng phim.

Trong hậu trường chương trình Mái ấm gia đình Việt, Thanh Thúy cho biết, lúc nào cô cũng hài lòng với tất cả những việc mình làm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên thích được trở thành một nhà đào tạo. “Lúc này, ngoài chuyện làm diễn viên ra thì tôi còn đi dạy học, nên là thích mọi người nhìn mình ở vai trò của một người chia sẻ, đào tạo những người kinh doanh, hoặc những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân. Những bạn nào muốn làm diễn viên hay cần có một giọng nói lưu loát, truyền cảm mình cũng đào tạo luôn. Đối với những vai diễn mà tôi đang thể hiện gần đây là do tôi thấy mình cũng còn thời gian rảnh nên mình đã chủ động xin vai để diễn”, nữ diễn viên bộc bạch.
Là người của công chúng, Thanh Thúy cho rằng việc sắp xếp thời gian hợp lý giữa công việc và gia đình là một điều “hơi khó”. Dẫu vậy, bà mẹ hai con khẳng định mình là người luôn biết thu xếp thời gian hợp lý, lúc con còn nhỏ cần mẹ hơn thì cô sẽ ưu tiên để con lên hàng đầu. Ngược lại, khoảng thời gian nhiều việc căng thẳng, hay lúc mới bắt đầu một dự án nào đó thì cô sẽ phải dành thời gian chăm chút cho nó nhiều hơn. Sao phim “Vòng xoáy tình yêu” luôn tìm cách sắp xếp mọi thứ để chu toàn nhất có thể.

Đó cũng là lý do khiến Thanh Thúy cùng đưa con cùng đến buổi ghi hình chương trình Mái ấm gia đình Việt diễn ra tại Bình Phước. Hình ảnh nữ diễn viên tự lái xe, đồ đạc lỉnh kỉnh, sắp xếp ổn thỏa cho con trai ở một góc cùng trợ lý rồi mới tham gia ghi hình khiến nhiều người đồng cảm. Đặc biệt, khi chứng kiến hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi, hình ảnh người phụ nữ mất chồng, gia đình không trọn vẹn trong chương trình Mái ấm gia đình Việt càng khiến Thanh Thúy thêm trân trọng khoảng thời gian bên gia đình hơn.
Diễn viên Thanh Thúy nói: “Tôi thấy dù có kinh doanh giỏi thế nào đi nữa thì vai trò của người phụ nữ vẫn là phải chăm sóc con thật tốt, nuôi dạy con thật tốt. Nên nếu đi đâu quay phim, có thể được thì tôi đều đưa con đi theo hết. Và những lần như vậy tôi lại thấy mình làm việc năng suất hơn, vì mình yên tâm khi có con bên cạnh, cảm giác như con được chăm sóc chu đáo thì mình sẽ thăng hoa hơn trong công việc đang làm”.

Không chỉ đưa con đi làm cùng, bà xã Đức Thịnh còn lập hẳn các trang mạng xã hội cho 2 nhóc tì nhà mình. Các con cũng không ít lần diễn xuất cùng cha mẹ trong các đoạn clip do cô đăng tải. Cô nói: “Tôi làm trong nghề nên không nghĩ đến chuyện sẽ ép con theo nghề, chỉ là vì ở nhà mình biết cách làm thế nào để xây kênh, làm sao để giúp cho một người có một thương hiệu cá nhân nên mình xác định ngay từ lúc bé còn nhỏ đây là nơi để lưu trữ kỷ niệm của bé. Tôi muốn xây cho con các kênh thật nhiều lượt follow để sau này con muốn sử dụng làm gì cũng được”.
Ngoài ra Thanh Thúy còn chia sẻ bí quyết để có một gia đình hạnh phúc đó là sự tin tưởng. Nữ diễn viên cho rằng không chỉ trong mối quan hệ vợ chồng mà cả giữa cha mẹ với con cái, giữa bạn bè với nhau cũng rất cần sự tin tưởng để duy trì mối quan hệ lâu dài. Cô nói thêm, về quan điểm dạy con thì cô và chồng cũng không khác nhau nhiều vì hầu hết là do cô quyết định. Và điều này cũng thể hiện sự tin tưởng của ông xã Đức Thịnh đối với nữ diễn viên.

“Với những việc gì quan trọng thì cũng cần đến ý kiến của anh Đức Thịnh chứ không phải là tôi tự mình quyết định một mình. Tôi nói câu này là vì tôi xác định mình là phụ nữ, phải chăm sóc gia đình thật tốt, nuôi dạy con thật tốt nên tất cả những việc mình làm đều khiến ông xã yên tâm nên mới để cho mình làm luôn”, Thanh Thúy cho hay.
Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt, Thanh Thúy đã không giấu được sự xúc động khi chứng kiến cảnh tình khó khăn của các nhân vật trong chương trình. Nữ diễn viên đã cố gắng hết mình, thực hiện thử thách của chương trình và cùng khách mời Mạc Văn Khoa mang về giải thưởng giá trị cho các nhân vật. Đồng thời, cô cũng bỏ tiền túi, tặng phần quà giá trị và hứa sẽ hỗ trợ hướng nghiệp, đào tạo miễn phí cho 3 em nhỏ mồ côi nếu các em muốn học tập ở TP. HCM.

0 Nhận xét