“Tiểu thư” của Hoàng Mèo bị Đại Nghĩa “dạy dỗ” vì lỡ miệng

(Hotnow.vn) - MC Đại Nghĩa “bất lực” không phải tiếp đón các khách mời “bất ổn” như Fanny Trần, Vũ Thịnh và Zoe Như Quỳnh đến với Tranh Tài Đoán Ý.

Tập 22 chương trình Tranh Tài Đoán Ý vừa được lên sóng vào lúc 12h trưa ngày 11/11 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa. Đến với cuộc chơi hôm nay là sự đối đầu của Đội nào mạnh (Vũ Thịnh, Fanny Trần, Trang Phạm, Minh Thành) và Đội này ổn (Trí Trung, Song Dương, Hoài Trang, Zoe Như Quỳnh).
Gặp gỡ các người chơi ngày hôm nay, MC Đại Nghĩa thắc mắc về các tên gọi hết sức “hơn thua” của cả hai đội. Khi hỏi đến Đội này mạnh, Fanny Trần và các đồng đội đã “mạnh ai nấy nói” khiến Đại Nghĩa liền “mỉa mai”: “Để lát tôi coi coi các bạn mạnh tới cỡ nào”.

Sau màn chào sân ồn ào, MC Đại Nghĩa dẫn dắt các khách mời bước vào cuộc chiến ngày hôm nay với vòng thi mang tên “Lắng nghe hiểu ý”. Trước khi bước vào thử thách, cô nàng Zoe Như Quỳnh xin phép nhường lượt chơi đầu cho đối thủ. “Tại vì đội của con tên là Đội này ổn, nhưng mà từ đầu đến giờ không được ổn lắm. Cho nên, đội con khởi động cuộc chơi thì có vẻ cũng không ổn”, nữ chính web drama “Tiểu thư và ba đầu gấu” nói với MC Đại Nghĩa. Ngay lập tức, đàn anh liền “chỉ trích”: “Nội cái chuyện xưng con thôi là xứng đáng bị mời thi trước rồi. Mời Đội này ổn lên đây nha”.
Hoàn thành nhiệm vụ truyền các từ khóa từ khẩu hình và hình thể, dù có khó khăn ở vị trí của “hố đen” Zoe Như Quỳnh, nhưng Đội này ổn vẫn mang về 2 đáp án “an ủi”. Nhận xét về phần thi không hề ổn vừa rồi, MC Đại Nghĩa nhắc lại “thù” cũ: “Tên là Đội này ổn nhưng mà thật ra tôi thấy rất là bất ổn, bất ổn từ khi bé Như Quỳnh đứng lên phát biểu rồi. Càng bất ổn hơn khi chọn con bé đứng vị trí người quyết định cuối cùng”.

Tưởng thoát được các khách mời bất ổn nhưng MC Đại Nghĩa lại phải gặp gỡ các gương mặt còn bất ổn hơn đến từ Đội này mạnh. Bước vào cuộc chơi, Fanny Trần hào hứng khẳng định cô tự tin hoàn toàn vào độ hiểu ý của các đồng đội mình. Tuy nhiên, chỉ vừa mới diễn tả một vài từ khóa đầu tiên, cô nàng đã liên tục “bó tay” với “hố đen” Trang Phạm và đề nghị người đồng đội nhường vị trí kế bên cho bạn trai Vũ Thịnh.

Sau khi được chơi cùng người bạn trai tưởng chừng như sẽ rất hiểu ý mình thì Fanny Trần lại càng thất vọng hơn khi anh chàng cũng không thể đoán được từ khóa mà cô nàng đang cố “la hét”. Kết thúc trò chơi, MC Đại Nghĩa cũng phai công nhận: “Đội này mạnh thiệt… nhưng mà cái giọng mạnh. Fanny vừa mới nói một cái là anh giật bắn người luôn”.

Kết quả ở vòng 1, Đội này mạnh của Fanny Trần đã khẳng định “độ mạnh” của mình khi chỉ mang về duy nhất 1 từ khóa đúng và nhận được hình phạt kinh khủng từ chương trình, dùng kẹp nhựa kẹp vào các bộ phận trên cơ thể và nhảy điệu nhảy compa đang rất trendy hiện nay. Tuy nhiên, “độ ác” của chương trình chưa dừng lại ở đó, MC Đại Nghĩa cảnh báo: “Chương trình đã làm mới giai điệu này, điệu nhạc sẽ chậm hơn, trì trệ hơn nữa. Nhưng mà càng lâu thì càng đau nha”. Nhìn thấy các khách mời vừa nhảy compa vừa chịu đau đớn, nam MC “chê” Đội này mạnh giống như “zombie đang nhảy”. Khi thấy Fanny - Vũ Thịnh dính như sam thực hiện hình phạt, MC Đại Nghĩa cũng “khó chịu”: “Cái compa gì mà xà nẹo nhau dữ vậy, hai cái người này mình tách ra được không”.
Trải qua vòng thi đầu tiên đầy cam go, cả hai đội tiếp tục đối diện với những thử thách đoán từ khóa khó nhằn sau đó của chương trình. Các khách mời trẻ sẽ được nếm cảm giác vô cùng “khó thở” khi gặp gỡ máy xịt khói nổi tiếng của chương trình ở vòng thi cuối cùng. Sau một hồi vật lộn với các thử thách, Đội này mạnh nhưng không hề mạnh đã thua cuộc hoàn toàn trước Đội này ổn tại Tranh Tài Đoán Ý.

Bên cạnh đó, tại hậu trường của Tranh Tài Đoán Ý, “Tiểu thư” Zoe Như Quỳnh bày tỏ niềm vui khi được tham gia chương trình cùng những anh chị em đồng nghiệp. Không chỉ vậy, cô nàng còn bật mí về dự án kế tiếp cô sẽ được hợp tác cùng các diễn viên tên tuổi như Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên chị Ninh Dương Lan Ngọc. Khi được yêu cầu rủ rê một người bạn thân thiết đến “quậy đục nước” Tranh Tài Đoán Ý, Zoe Như Quỳnh quyết định chọn “ba” Hoàng Mèo.

Cô nàng “Tiểu thư” nói thêm rằng từ sau bộ phim này, cô và Hoàng Mèo thân thiết nhiều hơn và cô tin rằng Hoàng Mèo sẽ là người hợp rơ với mình nhất. Cô nàng còn chia sẻ rằng thời gian gần đây cô rất hạnh phúc khi được biết đến nhiều hơn sau web drama triệu view “Tiểu thư và ba đầu gấu” và hứa sẽ thường xuyên xuất hiện trên các gameshow giải trí như thế này mang đến sự giải trí cho khán giả.

0 Nhận xét