BlackPink sẽ không ký hợp đồng với YG Entertainment

(Hotnow.vn) - Vào ngày 29 tháng 12, YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận rằng các thành viên của BlackPink sẽ không thực hiện các hoạt động quảng bá cá nhân dưới nhãn hiệu này.

Mới đây, phía YG đã chính thức đưa ra thông báo việc các cô gái Blackpink sẽ không ký hợp đồng tiếp tục với đơn vị này. Cụ thể, YG đưa ra thông báo: "Cách đây một thời gian, YG Entertainment đã gia hạn hợp đồng quảng bá nhóm với tư cách nhóm của BlackPink. Hiện chúng tôi đã đi đến thống nhất không ký hợp đồng quảng bá cá nhân cho các thành viên.
YG Entertainment hứa hẹn sẽ hỗ trợ các hoạt động nhóm của BlackPink bằng mọi nguồn lực sẵn có, đồng thời cổ vũ cho hoạt động cá nhân của các thành viên bằng tấm lòng ấm áp. Cảm ơn."

Trước đó, Jennie đã thông báo về khởi đầu mới tại công ty quản lý riêng của mình là OA (ODDATELIER) , trong khi các thành viên còn lại của BlackPink vẫn chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể hơn cho các hoạt động cá nhân trong năm 2024. Những người trong ngành cho rằng Lisa đang thảo luận về hợp đồng với một nghệ sĩ nước ngoài. trong khi Jisoo đang tìm kiếm cơ hội mở rộng sự nghiệp diễn xuất.

0 Nhận xét