Cô bé mẫu nhí Minh Thư tung bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh ấm áp

(Hotnow.vn) - Sau một thời gian trao dồi kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật mẫu nhí Minh Thư đã tự tin hơn với cách tạo dáng trước ống kính.

Trong bộ ảnh đầu tiên Ekip đã lựa chọn cho Minh Thư bộ trang phục với những “gam màu” chủ đạo của mùa Đông với chân váy vải tweed đỏ có họa tiết răng sói kết hợp áo thun len cổ lọ đi cùng với chiếc áo phao trắng giúp cô bé luôn tươi tắn, xinh xắn và năng động trong mùa Giáng Sinh an lành ấm áp.
Được biết Minh Thư hiện đang theo học “thanh nhạc” và đàn “Piano” để có thể thao đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, chính vì thế ước mơ của cô bé đã được “Nhà Người Ta Studio” và nhiếp ảnh gia Trần Minh Quang chuẩn bị và thực hiện trong bộ ảnh thứ hai khi cho Minh Thư hóa thân thành một cô bé ca sĩ đang tỏa sáng bên trong chiếc hộp mơ ước.
Sau khi thực hiện xong bộ ảnh thời trang Minh Thư có chia sẻ: “Với con, cứ qua một bộ ảnh mới con tự nhận thấy bản thân mình còn phải cố gắng rất nhiều và học hỏi thêm nữa, con đường nghệ thuật còn rất dài ở phía trước đang chờ đón con, vì thế con phải hoàn thiện bản thân mình từng ngày để không phụ lòng cha, mẹ đã hy sinh lo lắng cho con trong thời gian qua và những kỳ vọng mà mọi người đặt ở nơi con”.
Qua những bộ ảnh mà cô bé Minh Thư đã thực hiện cũng như những dự án sắp tới ở một lĩnh vực khác mong rằng khán giả luôn yêu mến và đón nhận sự thay đổi từng ngày của cô bé trong hành trình đi tìm lại và thực hiện ước mơ của mình.

0 Nhận xét