Huỳnh Trường Thịnh sốt cao vẫn tự mình thực hiện cảnh giải cứu con tin trong “Người thầm lặng”

(Hotnow.vn) - Bộ đôi Huỳnh Trường Thịnh - Hạ Anh đều lăn xả hết mình ở những phân cảnh hành động trong “Người thầm lặng”. Mới đây, nam diễn viên chuyên trị vai cảnh sát một lần nữa chinh phục người xem trước sự lăn xả cho vai diễn tâm huyết này.

Tuy đã từng có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong mảng phim hành động nhưng nam diễn viên Huỳnh Trường Thịnh vừa khiến người xem trầm trồ khi liên tục chịu hơn 20 đòn đau khi xông vào sào huyệt bọn tội phạm. Nhờ sử dụng võ thuật đối kháng điêu luyện, kỹ năng đi đòn mạnh mẽ và dứt khoát mà vị thế của nam diễn viên một lần nữa được khẳng định trong giới hành động.
So với các cảnh hành động trước đó của nữ chính Hạ Anh hay cả những đồng nghiệp khác thì đoạn phim lần này của Huỳnh Trường Thịnh mang đến cảm giác khác biệt hoàn toàn. Trường đoạn mang đến sự gay cấn, thôi thúc người xem một phần ở kỹ thuật chuyên nghiệp của Huỳnh Trường Thịnh và phần còn lại nằm ở cách dàn dựng và đặt để máy quay. Cảnh đánh hội tụ nhiều người, ra đòn liên tục nhưng vẫn rõ ràng, không bị rối. Đồng thời, máy quay bắt được khoảnh khắc và luân chuyển góc quay tốt giúp đẩy mạnh cảm xúc người xem khi dõi theo từng khung hình.
Cụ thể, phân đoạn đối kháng diễn ra khi Người Thầm Lặng phát sinh tình tiết mới nhất là xuất hiện đường dây bắt cóc trẻ em vận chuyển ma tuý. Không chỉ vậy, đội cảnh sát phòng chống ma túy còn truy lùng được khối lượng lớn ma túy mà chúng đang được đặt hàng vận chuyển. Song, chuyện gay cấn khi lần này bé Xuka không may trở thành con tin mấu chốt, rơi vào vòng vây nguy hiểm.
Trong khi toàn đội theo lệnh chỉ huy tập trung vào số hàng thì Huy Cường đơn thân độc mã vào sâu trong sào huyệt để cứu các con tin với tình trạng “tay không bắt cướp” khiến người xem một phen hốt hoảng. Không được trang bị vũ khí, chàng cảnh sát liều mình đối đầu trực diện với bọn tội phạm. Hậu quả là liên tục ăn đấm, chịu hơn 20 đòn đau điếng.
Phân đoạn Huy Cường đánh tay đôi với nhóm xã hội đen để lại ấn tượng mạnh khi nam diễn viên Huỳnh Trường Thịnh phô diễn kỹ năng võ thuật điêu luyện. Từng đòn đấm, cú đá tung ra dứt khoát, nhuần nhuyễn với chất lượng không thua kém những thước phim điện ảnh là bao. Người xem tâm đắc ở cảnh nam diễn viên nhảy tiếp đất từ độ cao nguy hiểm và hất nhanh súng ra xa để giải cứu bé Xuka kịp thời.
Theo như chia sẻ từ đoàn làm phim, Huỳnh Trường Thịnh đã bị sốt cao trước khi bấm máy nhưng vẫn giữ tinh thần tập trung cao độ cho phân đoạn hành động này. Không chỉ vậy, sau loạt cảnh quay nguy hiểm, nam diễn viên bị chấn thương vai do phải va chạm liên tục với lực đập mạnh.
Về tình tiết, tuy giải cứu bé Xuka thành công, nhưng việc chàng cảnh sát bộc trực Huy Cường không thể bảo vệ “người đưa tin” Mộng Cầm khiến cho Chiến – người tình đồng tính chứng kiến toàn bộ sự việc căm tức tột cùng. Như vậy, không chỉ xung đột ngày một lớn với đội trưởng Châu Vĩnh ( Quốc Huy) mà sự hình thành một kẻ thù mới như Chiến khiến cho người xem lo lắng về tương lai của Huỳnh Trường Thịnh khi không biết điều gì đang chờ đón anh phía trước.

0 Nhận xét