Khán giả dành tặng “lời có cánh" cho MV xúc động “Cổ tích đời thật"

(Hotnow.vn) - Sau khi chính thức ra mắt MV “Cổ tích đời thật" trên YouTube cũng như trình diễn ca khúc này ngay trên sân khấu Miss Earth 2023 tại Việt Nam, Shontelle đã nhận được về rất nhiều sự ủng hộ và khích lệ của các khán giả Việt Nam vì đã mang đến cho làng nhạc Việt một tác phẩm vô cùng sâu sắc, cảm động và đầy ý nghĩa.

Ca khúc được sáng tác bởi Dương Khắc Linh, Hoàng Huy Long viết lời cùng phần thể hiện của chính Shontelle cùng với Phạm Quỳnh Anh, Sara Lưu, Jaykii đã thực sự chinh phục được tất cả mọi người, giúp lan truyền thông điệp khích lệ dành cho các gia đình có con không may mang chứng bệnh hiểm nghèo Thalassemia - bệnh thiếu máu tán huyết di truyền hay thiếu máu tán huyết bẩm sinh.

Ngay sau đêm chung kết Miss Earth 2023, cuối tuần qua ê-kíp thực hiện MV cũng đã có một buổi tiệc cảm ơn nho nhỏ dành cho các khách mời, ekip thực hiện như một lời tri ân đến sự góp sức của mọi người đã lan tỏa tinh thần ý nghĩa của MV “Cổ tích đời thật". Sắp tới, Shontelle cho biết, cô sẽ có kế hoạch sang Bangkok, Thái Lan để tiếp tục các hoạt động ý nghĩa của mình. Nhưng trước khi đi, cô cũng sẽ thực hiện lời hứa của bản thân với người hâm mộ Việt Nam, là sẽ đại diện ê-kíp để làm việc với các Bệnh viện Truyền máu Huyết học, Viện Huyết học Trung ương… để chuyển tiền hỗ trợ cho các trẻ em không may. Số tiền này sẽ được quyên góp dựa trên số lượt xem của MV “Cổ tích đời thật" vừa ra mắt.
Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 3 ngày phát hành trên YouTube, MV “Cổ tích đời thật" đã nhận được hơn 350,000 lượt xem, cũng như được lan toả, chia sẻ bởi hàng chục các trang tin, trang cộng đồng khắp các mạng xã hội Facebook, Tiktok và nhận về hàng nghìn lượt bình luận khích lệ. Gần như tất cả các comment mà người dùng dành tặng cho MV “Cổ tích đời thật" đều thể hiện sự yêu mến đối với giai điệu, lời ca và cả câu chuyện ý nghĩa được gửi gắm đằng sau MV.

Nhiều khán giả không chỉ bị lay động bởi chính hình ảnh gia đình của cậu bé trong MV này, mà còn bất giác nhớ về gia đình của bản thân, nhớ bố mẹ, nhớ ngôi nhà ở quê… Bởi sau tất cả, gia đình chính là hình ảnh thiêng liêng nhất trong lòng mỗi người. Và MV “Cổ tích đời thật" đã thành công khi góp phần tôn vinh thêm giá trị cho hình ảnh gia đình trong lòng mỗi người. Và chính gia đình là nơi có nhiều phép màu xảy ra nhất, đó cũng là chia sẻ của trăm bạn trẻ trên khắp các trang mạng xã hội khi thưởng thức MV này.

Một điểm cũng thu hút không kém của MV này chính là có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác nhau. Dù không hát chung dòng nhạc, không cùng phong cách, nhưng sự khác biệt của Shontelle, Jaykii, Sara Lưu và Phạm Quỳnh Anh lại vô cùng hoà hợp với nhau khi họ đứng chung một khung hình. Mỗi ca sĩ dù có cách thể hiện cảm xúc và trải lòng với câu chuyện trong MV khác nhau, nhưng họ đều có một mục tiêu chung là kể lại câu chuyện về gia đình có cậu bé mắc chứng Thalassemia dung dị và giản đơn nhất.

Một câu chuyện mà, ai cũng thấy mình trong đó và đồng cảm sâu sắc, bằng giai điệu du dương trong âm nhạc. Sự cộng hưởng trong năng lượng của Shontelle, Jaykii, Sara Lưu và Phạm Quỳnh Anh cũng là điều được nhiều người hâm mộ yêu thích và chú ý nhất khi nghe MV này, và nó đã góp phần rất lớn giúp cho MV “Cổ tích đời thật" được ngày càng bay cao và bay xa hơn.

0 Nhận xét