Mái ấm gia đình Việt: NSND Tự Long và MC Thanh Vân Hugo góp sức mang về giải thưởng 115 triệu cho trẻ em mồ côi

(Hotnow.vn) - Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, NSND Tự Long và MC Thanh Vân Hugo đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 115 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 65 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. NSND Tự Long và MC Thanh Vân Hugo đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em hoàn cảnh là em Nguyễn Văn Dũng (2010), em Nguyễn Thị Khánh Vy (2012) và em Hoàng Thị Hạnh Hường (2009) mang về phần thưởng trang trải cuộc sống.

Ở phần thi phụ, hai nghệ sĩ khách mời sẽ lần lượt thực hiện các thử thách chồng lon và thử thách bịt mắt đập bóng. Trong thử thách chồng những chiếc lon đặt trên đĩa nổi trên mặt nước đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và nhẹ nhàng nhưng lại không hề dễ dàng với người chơi. MC Quyền Linh đã tạo cơ hội để hai khách mời khi đặt ra thời gian cụ thể là 3 giây cho mỗi chồng lon hoàn thiện. Nhờ vậy mà NSND Tự Long và MC Thanh Vân Hugo dễ dàng vượt qua thử thách.

Trong thử thách bịt mắt đập bóng, NSND Tự Long liên tục khiến MC Quyền Linh hoảng hốt vì đập bóng quá hăng hái. Thậm chí, nam khách mời đập gãy cả dụng cụ đập bóng nhưng vẫn không khiến quả bóng nào bị vỡ. MC Thanh Vân Hugo thì ngược lại, cô liên tục ghi điểm khiến khán giả phấn khích. Trong lúc đó, MC Quyền Linh phải liên tục để ý và kéo Thanh Vân Hugo “tránh xa” NSND Tự Long vì lo lắng cây gậy đập bóng của nam nghệ sĩ có thể khiến mọi người bị thương. Dù vậy, cả hai khách mời đều phối hợp ăn ý và liên tục mang lại các quyền ưu tiên cho các gia đình.

Ở phần thi chính, NSND Tự Long và Thanh Vân Hugo sẽ lần lượt kết hợp với 3 em nhỏ để thực hiện thử thách liên hoàn. Theo đó, người chơi sẽ lấy bóng ở vạch xuất phát rồi vượt qua các chướng ngại vật để ném bóng vào lưới. Việc chạy liên tục để ném bóng khiến các nghệ sĩ dần kiệt sức, thở gấp liên tục sau khi thực hiện xong nhiệm vụ. Tuy nhiên, với hai nghệ sĩ khách mời, sự mệt nhọc trước mắt hoàn toàn xứng đáng bởi nó đều nhằm mục đích mang đến giải thưởng giá trị cho các em nhỏ mồ côi, sớm chịu cảnh thiếu thốn một gia đình trọn vẹn.

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Nguyễn Văn Dũng nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Thị Khánh Vy về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Hoàng Thị Hạnh Hường tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 80 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Bên cạnh đó, NSND Tự Long quyết định bỏ tiền túi tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng để trang trải cuộc sống. MC Thanh Vân Hugo cũng tặng mỗi gia đình 1 chiếc laptop để các em có thêm động lực, học tập thuận lợi hơn. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, NSND Tự Long và MC Thanh Vân Hugo cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 115 triệu đồng.

0 Nhận xét