Miss Earth 2023 tổ chức vòng bán kết tại TP Đà Lạt

(Hotnow.vn) - Cuộc thi Miss Earth 2023 do TNA Entertainment tổ chức tại Việt Nam và quy tụ 90 thí sinh nhan sắc tham gia và mang thông điệp “Unique Bonds - One Planet” (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh).

Hơn một tuần qua, các thí sinh đã trải qua chặng hoạt động đầu tiên nhiều ý nghĩa: tham gia Tuần lễ Du lịch TP Hồ Chí Minh, khám phá văn hóa và du lịch thành phố, trồng cây gây rừng tại huyện Cần Giờ, giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh…
Sau thành công ban đầu đó, ban tổ chức Miss Earth 2023 quyết định thực hiện một điều đặc biệt dành cho các thí sinh. Đó là chặng thứ hai của cuộc thi với vòng bán kết đầy cam go sẽ được diễn ra tại Thành phố Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng từ ngày 11-17/12.

Sự kiện đặc biệt lần này cũng là một trong số các hoạt động chào mừng nhân kỷ niệm 130 năm Thành phố Đà Lạt hình thành và phát triển. Thông qua chuỗi hoạt động, Đà Lạt mong muốn truyền tải thông điệp rằng việc phát triển kinh tế không phải lúc nào cũng xung đột với bảo vệ môi trường và văn hóa. Thay vào đó, đó là cơ hội để thúc đẩy sự cân bằng và hài hòa giữa sự phát triển bền vững và bảo tồn văn hóa, đồng thời mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội hợp tác và đầu tư từ cộng đồng quốc tế vào Đà Lạt.
Với quyết định tổ chức vòng bán kết tại Đà Lạt, Ban tổ chức Miss Earth 2023 hy vọng 90 người đẹp sẽ có cơ hội khám phá nhiều danh lam thắng cảnh đặc trưng của “thành phố sương mù”, với các điểm đến hấp dẫn như Hồ Xuân Hương, Thung lũng Tình Yêu, làng hoa Vạn Thành…. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh của thành phố với các đại diện sắc đẹp và cộng đồng quốc tế.

Không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp, Đà Lạt còn là nơi tiên phong cho mô hình phát triển thành phố theo hướng sinh thái, văn hóa và sáng tạo của UCCN. Sự đồng hành của Miss Earth tại thành phố ngàn hoa sẽ trở thành một cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh thành phố với các đại diện sắc đẹp và cộng đồng quốc tế. Qua đó, trên hành trình Đà Lạt hướng đến mục tiêu trở thành một đô thị sinh thái, Miss Earth 2023 mong muốn giới thiệu cho thế giới thấy rõ hơn về nỗ lực và thành công của Đà Lạt trong việc xây dựng một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên, bền vững thông qua quá trình trải nghiệm và chia sẻ của các thí sinh.
Bên cạnh các hoạt động du lịch, các thí sinh chính thức bắt đầu bước vào loạt phần thi chính thuộc khuôn khổ Miss Earth 2023: Best Eco-Projet và Tài năng (ngày 13/12), Trang phục truyền thống, Trình diễn Áo tắm và Thời trang (ngày 16/12). Điểm đặc biệt của hai đêm thi Trình diễn Trang phục Truyền thống, Trình diễn áo tắm và Thời trang là sẽ diễn ra sân khấu chính của Làng hoa Vạn Thành.

Làng hoa Vạn Thành là một điểm đến nổi tiếng ở Đà Lạt, nơi trưng bày hàng ngàn loài hoa đa dạng và tuyệt đẹp. Sân khấu chính tại đây sẽ tạo ra một không gian độc đáo và lãng mạn cho các thí sinh Miss Earth 2023 trình diễn. Với sự kết hợp giữa nghệ thuật trình diễn và vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của Làng hoa Vạn Thành, hai đêm thi Trình diễn Trang phục Truyền thống, Trình diễn áo tắm và Thời trang trong khuôn khổ Miss Earth 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho cả thí sinh và khán giả.
Bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng ban tổ chức Miss Earth 2023, Tổng giám đốc TNA Entertainment chia sẻ: “Tôi rất mong muốn quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam và chính vì vậy chúng tôi đã chọn Đà Lạt và Làng hoa Vạn Thành là địa điểm tổ chức vòng bán kết. Tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ lãnh đạo các cấp của tỉnh Lâm Đồng và thành phố Đà Lạt để vòng thi này có thể diễn ra tại đây. Chúng tôi tin rằng vòng bán kết Miss Earth 2023 sẽ là một điểm nhấn ấn tượng của Đà Lạt, thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước, qua đó có thể chung tay góp phần kích cầu du lịch cho thành phố xinh đẹp này”.

Khi nhận được tin Miss Earth 2023 sẽ di chuyển đến Đà Lạt, tất cả thí sinh đều bày tỏ sự háo hức. Người đẹp Bồ Đào Nha - Carlota Lobo cho biết: “Tôi và gia đình từng đến Việt Nam vào năm 2019 nhưng chưa có cơ hội để khám phá nhiều Việt Nam. Lần này trở lại tham dự Miss Earth 2023, tôi cảm thấy rất vui, đặc biệt vô cùng mong chờ đặt chân đến thành phố Đà Lạt nổi tiếng. Chắc chắn 90 thí sinh sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở nơi đây.

Tôi yêu Việt Nam". Miss Earth Vietnam - Đỗ Lan Anh cũng chia sẻ: “Là một người con của Việt Nam, tôi tự hào được đại diện và quảng bá vẻ đẹp cho quê hương. Đà Lạt là một biểu tượng của vẻ đẹp tự nhiên và sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên cũng như chứng minh sức hút với du khách suốt nhiều qua. Bên cạnh đó, với sự tổ chức chuyên nghiệp từ TNA Entertainment, tôi tin tưởng vòng thi Miss Earth 2023 tại Đà Lạt hứa hẹn diễn ra hoành tráng và thành công tốt đẹp”.

0 Nhận xét