Phan Minh Huyền ngậm ngùi chia sẻ lần đầu sẽ đón Noel xa con trai

(Hotnow.vn) - Mùa Noel năm nay được dự báo là có thời tiết lý tưởng, tiết trời lạnh nhưng không mưa.

Không khí, tiết trời này quá đẹp để người thân, bạn bè hội họp, cùng đón những khoảnh khắc Noel thật ngọt ngào, ấm áp bên nhau. Tuy nhiên, với Phan Minh Huyền, cô thoáng ngậm ngùi chia sẻ, năm nay sẽ là năm đầu tiên cô đón Noel xa con trai vì lịch quay “Chúng ta của 8 năm sau” gấp rút, kín mít, không có thời gian để “thở”.
Phan Minh Huyền tiết lộ, mọi năm, Noel luôn là quãng thời gian rất nhiều… “hoạt động” của cô, nên cô rất háo hức đón Noel. Theo “lịch trình” của mùa Noel, Phan Minh Huyền sẽ cùng nhóm bạn thân chuẩn bị cho một bữa tiệc giáng sinh nhỏ mà ấm áp, thân thiết bên nhau. Cả nhóm sẽ cùng suy nghĩ để mỗi năm có một concept Noel đáng nhớ, nên công cuộc chuẩn bị rất tất bật. Cùng với đó, Phan Minh Huyền và con trai nhỏ cũng thường tíu tít để chuẩn bị Noel.

Phan Minh Huyền kể, gần Noel, cô sẽ đưa con trai đi chơi phố Hàng Mã để ngắm và mua sắm đồ trang trí, sau đó hai mẹ con sẽ cùng trang trí cây thông Noel nho nhỏ ở nhà, tạo một không khí giáng sinh và đón năm mới lung linh. Đặc biệt, cô sẽ bí mật giúp ước mơ của con trai gửi ông già Noel thành hiện thực. “Bạn Nem từ nhỏ đã rất hiểu chuyện, thường chỉ ước những món quà nho nhỏ, dễ thương, phù hợp với tuổi, nên Huyền cũng không quá khó để hiện thực hoá ước mơ Noel của bạn ấy”- Phan Minh Huyền nói.
Nhưng năm nay, Phan Minh Huyền không thể tụ hội cùng bạn thân, không thể đón Noel ấm áp cùng con trai bởi lịch quay “Chúng ta của 8 năm sau”. Phan Minh Huyền nói, tuy nhiều tiếc nuối vì không được đón Noel đúng nghĩa như mọi năm, nhưng cô vẫn rất hạnh phúc khi đang nỗ lực để đưa một Dương nhiều cảm xúc nhất đến với khán giả qua bộ phim “Chúng ta của 8 năm sau”.

Trước khi bước vào phần thay vai diễn viên giữa 8 năm trước và 8 năm sau, Phan Minh Huyền thú nhận có những lo lắng về phản ứng khán giả khi Dương của 8 năm trước do diễn viên trẻ Hoàng Hà thủ vai được khán giả quá yêu thương. Tuy nhiên, đến thời điểm này sau khi Dương của 8 năm sau do Phan Minh Huyền thủ vai xuất hiện đã phát sóng được 3 tập, Phan Minh Huyền khe khẽ… thở phào nhờ nhiều phản ứng tích cực của khán giả.
Trên các diễn đàn mạng xã hội, vẫn còn có những khán giả tiếc một Dương của 8 năm trước đầy hồn nhiên, ngây thơ, tràn ngập khí chất thanh xuân, nhưng rất đông khán giả đã “quen” và bày tỏ sự ủng hộ, xót xa với Dương của hiện tại trước những dằn vặt, nỗi đau nội tâm, những ngang trái, tăm tối của đời sống bủa vây. Nhất là tập 19 lên sóng tối 18/12, phân đoạn Dương buồn bã và ngất đi giữa trời mưa, sóng gió nội tâm của cô ập đến đầy bi thảm.

Phan Minh Huyền được nhiều khán giả khen ngợi phân đoạn diễn xuất này, gây xúc động và lấy được niềm thương từ khán giả với nhân vật Dương của hiện tại. Đúng như Phan Minh Huyền từng nói, Dương của hiện tại thật khác biệt Dương của 8 năm trước. Cô đã trưởng thành trong niềm đau, trong vấp ngã, khiến cô trở nên thay đổi, tiêu cực. Phan Minh Huyền đang cho khán giả thấy được sự thay đổi đến xót xa ở một cô gái phải trải qua nhiều sóng gió cuộc sống đến thế.
“Việc được khán giả sớm quen và chấp nhận một Dương của hiện tại thực sự là niềm hạnh phúc lớn của tôi, là món quà Noel lớn nhất mà tôi được nhận. Đây là động lực để tôi cố gắng tốt hơn mỗi ngày trong hành trình sự nghiệp diễn xuất của mình”- Phan Minh Huyền xúc động bày tỏ.
Dẫu bản thân năm nay sẽ không có Noel, nhưng Phan Minh Huyền cũng không quên cùng khán giả yêu thương mình đón Noel bằng một bộ hình thời trang đậm đặc không khí giáng sinh. Trong bộ hình, Phan Minh Huyền trở thành một cô tiểu thư Noel xinh đẹp, sang trọng, kiêu kỳ với sắc đỏ Noel, sắc trắng của những bông tuyết và sắc đen huyền bí. Ở màu sắc nào, Phan Minh Huyền cũng đều toát lên sự rực rỡ, thanh lịch mà rất ngọt ngào, quyến rũ. “Năm nay thời tiết dịp Noel rất đẹp, tôi mong mọi người sẽ đón một giáng sinh ấm áp, đáng nhớ và an lành”- Phan Minh Huyền gửi lời chúc giáng sinh đến khán gỉa.

0 Nhận xét