Ra MV nhạc phim với điệp khúc cực “dính”, Cody Nam Võ tạo luôn trend TikTok

(Hotnow.vn) - Ca khúc “Yêu Lun” của Cody Nam Võ mang năng lượng tích cực, tươi sáng về một tình yêu ngọt ngào. Chỉ sau 4 ngày ra mắt, bài hát đã nhanh chóng tạo Trend TikTok bởi vũ đạo cực “bánh cuốn”.

Vào ngày 20/12, Cody Nam Võ ra mắt MV Yêu Lun. Đây là ca khúc nam ca sĩ sáng tác, nằm trong EP Codynamic từng được phát hành trước đó. Yêu Lun cũng được sử dụng làm nhạc phim của web-drama đang gây “sốt” trên YouTube - Liên và Đạt.

Sau khi lên sóng, Yêu Lun nhận về nhiều lời khen từ khán giả. Người hâm mộ thích thú với “phản ứng hóa học” ngọt sâu răng của OTP Cody Nam Võ - Khánh Vân cùng màn xuất hiện cực mượt của dàn trai đẹp Uni5. Phần beat, lyrics của Yêu Lun cũng được nhận xét là trẻ trung, tươi mới, phù hợp với không khí nhộn nhịp dịp cuối năm.
Đồng thời, phần vũ đạo của ca khúc cũng tạo “sóng” trên TikTok, được netizen sử dụng làm nhạc nền để “flex” tình yêu hạnh phúc. Đoạn hook với năng lượng tươi sáng nhanh chóng “lọt tầm ngắm” của khán giả Gen Z: “Oh baby goddamn, đêm nay anh có em/ Xin chờ anh một chút anh thêm một phút để ngắm em/ Vì xa đôi mắt em, i feeling freaking empty/ Ở gần em thì chắc chẳng cần phải nhắc về balance and healthy”.
Đặc biệt, phần vũ đạo đáng yêu Cody Nam Võ thể hiện ở phần hook MV Yêu Lun cũng trở thành Trend trên TikTok. Loạt nghệ sĩ Việt như Trúc Nhân, Phạm Đình Thái Ngân, Vũ Thịnh, Tùng Maru,... đã cover lại động tác của Yêu Lun và nhận về “bão tim” trên mạng xã hội. Trong các clip cover, video có sự xuất hiện của Tùng Maru, nhận về lượt xem cao nhất - 600K views sau 3 ngày lên sóng. Tổng view trên TikTok của Yêu Lun đạt 20 triệu view. Bên cạnh đó, màn phát “kẹo đường” của OTP Cody Nam Võ - Khánh Vân cũng đã thu hút nửa triệu lượt xem sau 24 giờ được đăng tải lên TikTok.

Ra mắt là thành viên nhóm nhạc Uni5 vào năm 2017, Cody Nam Võ đã có một khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật đáng nhớ khi thử sức ở nhiều vai trò: ca sĩ thần tượng, diễn viên, sáng tác nhạc,... Năm 2022, giọng ca sinh năm 1996 hoạt động solo với nghệ danh mới - Cody Nam Võ, đồng thời cho ra mắt MV Ảo Thật Đếi và EP đầu tay - Codynamic. Sau nhiều năm hoạt động, mục tiêu trong tương lai của Cody Nam Võ là đem được tính cá nhân nhiều hơn vào từng sản phẩm, tạo ra “độ nhận diện” cao cho bản thân. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng ấp ủ thực hiện một mini-album gồm những ca khúc do chính anh tự sáng tác.

Hiện tại, nam ca sĩ đang được yêu thích khi đóng cặp với diễn viên Khánh Vân trong web-drama Liên và Đạt. Nhiều netizen đẩy thuyền đôi trai tài, gái sắc và kỳ vọng cả hai chính sớm trở thành cặp đôi “phim giả, tình thật”

0 Nhận xét