Taiwan Excellence hoàn thành chiến dịch 'tinh thần nâng tầm chất sống', đồng hành vì cuộc sống

(Hotnow.vn) - Taiwan Excellence chính thức khép lại chiến dịch chủ đạo năm 2023 mang tên “Tinh phẩm nâng tầm chất sống”. Chiến dịch đã thành công tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ người Việt đánh thức sức mạnh nội tại, cải thiện sức khỏe thể chất nhằm hướng đến một cuộc sống chất lượng.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động khuyến khích người tiêu dùng Việt tăng cường rèn luyện sức khoẻ, nâng cao tinh thần trên nền tảng trực tuyến, chiến dịch năm 2023 của Taiwan Excellence còn tập trung vào các hoạt động phát triển cộng đồng bền vững và thiết thực đến với đa dạng đối tượng ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Nhiều chương trình đã được triển khai tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến các khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên.

Trong đó, Taiwan Excellence đã triển khai 3 chuỗi hoạt động nổi bật xuyên suốt và mang đến nhiều hiệu ứng tích cực:

Chuỗi video “Nâng tầm chất sống”

Taiwan Excellence giới thiệu đến cộng đồng 3 video gợi ý phương pháp nâng tầm chất sống ở ba khía cạnh quan trọng: Công việc - Sức khoẻ - Chăm sóc gia đình. Không chỉ truyền cảm hứng nâng tầm chất sống, mà trong mỗi video, Taiwan Excellence còn giới thiệu đến người tiêu dùng những giải pháp sáng tạo từ hệ sản phẩm công nghệ - thông tin đến tiện ích đời sống, hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam có thêm sự lựa chọn để trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn.

“Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence”
Chuỗi hoạt động cộng đồng được tổ chức từ dịp hè năm 2023, kéo dài từ tháng 05 đến tháng 09, bao gồm 2 giai đoạn từ trực tuyến đến trực tiếp. Giai đoạn 1 được phát động trên trang Facebook chính thức của Taiwan Excellence với chuỗi thử thách trực tuyến nhằm khuyến khích người tiêu dùng tham gia các hoạt động nâng cao sức khoẻ thể chất. Giai đoạn 2 là hoạt động cộng đồng vì trẻ em thuộc Tổ chức Saigon Children’s Charity. 

Hoạt động “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence” - Ông Stanley Chang, Trưởng phòng kinh tế Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM (thứ 2, bên trái qua) và cầu thủ Đoàn Văn Hậu chụp hình cùng các khách mời VIP
Hoạt động “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence” - Cầu thủ Đoàn Văn Hậu hướng dẫn các em nhỏ của Saigon Children's Charity tập đá bóng

Hoạt động “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence” - Cầu thủ Đoàn Văn Hậu cùng các em nhỏ của Saigon Children's Charity chụp ảnh kỉ niệm sau khi tập luyện


Cụ thể, ở giai đoạn 1: Diễn ra từ ngày 24/05/2023 đến 14/07/2023, “Đánh thức chất sống, tâng bóng điệu nghệ” và “Bắt nhịp sức khỏe, sống trẻ mỗi ngày” là hai thử thách khuyến khích mọi người đăng tải video ghi lại khoảnh khắc tâng bóng, chơi thể thao hoặc vận động hàng ngày. Sau 2 tháng triển khai, hai thử thách thu hút 750 người tham gia, lan toả niềm đam mê vận động, rèn luyện thể chất.

Hoạt động “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence” - Cầu thủ Đoàn Văn Hậu hướng dẫn các em nhỏ của Saigon Children's Charity tập đá bóngGiai đoạn 2: Với sự hưởng ứng nồng nhiệt dành cho hai thử thách trực tuyến là tiền đề để Taiwan Excellence phối hợp cùng Tổ chức Saigon’s Children triển khai ngày hội bóng đá cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Được tổ chức trong 2 ngày từ 16 đến 17/09/2023, với sự hiện diện đặc biệt của tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu, các em nhỏ được hướng dẫn tập luyện, thi đấu và trải qua những giờ phút vui vẻ cùng trái bóng tròn.

“Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence”

Chuỗi hoạt động hỗ trợ sức khoẻ tinh thần, lan toả chất sống tích cực với một thử thách trực tuyến và hai hoạt động cộng đồng ý nghĩa giúp các em nhỏ có cơ hội tiếp cận với những điều tốt đẹp hơn, cụ thể:

Thử thách trực tuyến: Trong thời gian từ 13/11/2023 đến 24/11/2023, Taiwan Excellence kêu gọi cộng đồng tham gia chinh phục “EAT.PLAY.LOVE”, một filter gồm 3 trò chơi tương tác thú vị. Thông qua filter đặc biệt này, Taiwan Excellence mong muốn đem đến cho mọi người giây phút thư giãn, thoải mái, đồng thời khuyến khích họ thể hiện niềm yêu thích của bản thân thông qua các lựa chọn từ trò chơi. Tổng kết, có hơn 1000 người đã đăng tải những hình ảnh hoặc video chinh phục filter, lan tỏa những cảm xúc tích cực.

Hoạt động “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence” – Đại diện Taiwan Excellence trao bảng kỉ niệm tài trợ 120 khóa học cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh

Hoạt động “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence” – Đại diện Taiwan Excellence trò chuyện cùng các đại diện của dự án “Tủ sách Nuôi Em"


Hai hoạt động cộng đồng: Trong hoạt động đầu tiên, Taiwan Excellence đồng hành cùng dự án “Tủ sách nuôi em” để trao tặng truyện tranh giáo dục, sách minh họa và sách kỹ năng đến thư viện 50 điểm trường thuộc khu vực Tây Nguyên và Tây Bắc, hỗ trợ các em nhỏ vùng sâu vùng xa nuôi dưỡng thói quen đọc sách. Tiếp đến, Taiwan Excellence tài trợ 120 khóa học cho học sinh lớp 6 đến lớp 9 thuộc tổ chức Trẻ em Rồng Xanh, giúp các em tiếp cận đa dạng kiến thức, từ đó góp phần phát triển trí thông minh, tư duy logic và khả năng sáng tạo.

Có thể nói, với tinh thần đồng hành cho cuộc sống của người Việt ở mọi khía cạnh, “Tinh phẩm nâng tầm chất sống” của Taiwan Excellence đã chạm đến nhiều đối tượng, mở rộng phạm vi tiếp cận để lan toả các giá trị mang tính bền vững, đồng thời chia sẻ những giải pháp thiết thực cho một cuộc sống nguyện ý.
Hoạt động “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence” – Đại diện Taiwan Excellence trao bảng kỉ niệm tài trợ 120 khóa học cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh

Bên cạnh những thử thách trực tuyến và những hoạt động cộng đồng, Taiwan Excellence cũng đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam thông qua các bài viết được đăng tải hàng ngày trên Fanpage Taiwan Excellence. Nội dung các bài viết xoay quanh gợi ý giúp cộng đồng cải thiện sức khỏe cá nhân, hoặc những giải pháp công nghệ hữu ích trợ lực cho người tiêu dùng trong hành trình nâng tầm chất sống.

Chia sẻ về chiến dịch, Ông Stanley Chang, Trưởng phòng kinh tế, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Trong năm 2023, Taiwan Excellence triển khai chiến dịch “Tinh phẩm nâng tầm chất sống” dựa trên sự thấu hiểu rằng sức khỏe là nền tảng vững chắc để cộng đồng củng cố chất lượng cuộc sống. Chiến dịch hướng đến 2 trọng tâm, giới thiệu những sản phẩm công nghệ tân tiến đồng hành cùng người tiêu dùng, và cung cấp đa dạng điểm chạm, từ những bài viết được đăng tải hàng ngày đến những hoạt động khuyến khích cộng đồng xây dựng một lối sống khỏe mạnh và năng động. Taiwan Excellence hy vọng, chiến dịch đã góp phần lan tỏa những giá trị ý nghĩa và kiến tạo những thay đổi tích cực trong xã hội, hướng cộng đồng đến một cuộc sống chất lượng và bền vững hơn”.

Hoạt động “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence” – Đại diện Taiwan Excellence hướng dẫn các trẻ em thuộc Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh sử dụng khóa học


Hoạt động “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence” – Đại diện Taiwan Excellence trò chuyện cùng các giáo viên thuộc Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh


Về Taiwan Excellence: Taiwan Excellence là giải thưởng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Các sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), Thiết kế, Chất lượng, Tiếp thị và Sản xuất. 

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1993 bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA); giải thưởng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Về Cục Quản lí Thương mai Quốc tế (TITA) Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA):
Cục Quản lí Thương mại Quốc tế (TITA), được thành lập bởi Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) vào năm 1969, phụ trách việc thi hành các chính sách và quy định liên quan đến ngoại thương và hợp tác kinh tế. 

Trong những thập kỷ gần đây, vai trò và trách nhiệm của Cục Quản lí Thương mại Quốc tế (TITA) được điều chỉnh thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh tế thương mại.

Về Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA): Sáng lập vào năm 1970, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) là tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận đứng đầu Đài Loan. Được tài trợ bởi chính phủ cùng các tổ chức doanh nghiệp, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà sản xuất Đài Loan vươn tầm trên thị trường quốc tế. 

Với trụ sở đặt tại Đài Loan, TAITRA sở hữu đội ngũ 1300 chuyên gia, làm việc tại 5 văn phòng đại diện và 62 chi nhánh trên khắp thế giới. Cùng với Trung tâm Thương mại Đài Loan (TTC) và Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc (TWTC), TAITRA đã xây dựng một mạng lưới phủ rộng nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương trên toàn cầu.

Về Tổ chức Saigon Children’s Charity: Thành lập năm 1992, Saigon Children's là tổ chức hoạt động với mục đích giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục và có sự khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống. Mọi hoạt động của tổ chức gắn liền với cam kết hỗ trợ trẻ em vượt qua những rào cản về kinh tế, địa lý, kiến thức và những khiếm khuyết để đến trường.

Về Tổ chức Nuôi em: Dự án hoạt động với mục tiêu cung cấp những bữa ăn đầy đủ, giúp các em có thêm động lực đến trường. Người tham gia dự án “Nuôi em” có thể nhận nuôi ít nhất là một em bé có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện vùng núi. Người đăng ký nuôi chỉ cần bỏ ra 150.000 đồng/tháng/em trong tối thiểu 9 tháng để giúp cho các em có những bữa ăn đầy đủ suốt một năm học.

Về Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh: Thành lập vào năm 2004, sứ mệnh của Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh là giải cứu trẻ em và thanh thiếu niên khỏi nạn buôn bán người, lao động cưỡng bức, vô gia cư và nghèo đói. Tổ chức cũng đưa ra những khuyến nghị về luật pháp và chính sách bảo vệ những người dễ bị tổn thương. Đồng thời cung cấp sự chăm sóc dài hạn về giáo dục, pháp lý, giúp các em xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

0 Nhận xét