Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, diễn viên Phi Nga khiến khán giả bất ngờ với diện mạo hiện tại

(Hotnow.vn) - Hiếm hoi xuất hiện tại gameshow giải trí, diễn viên Phi Nga khiến khán giả hết lời khen ngợi với nhan sắc trẻ trung.

Tập 26 chương trình Tranh Tài Đoán Ý vừa được lên sóng trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa. Đến với cuộc chơi hôm nay là sự đối đầu của hai đội chơi Để rồi xem (gồm các diễn viên Phi Nga, Anh Duy, Phạm Hùng, Mỹ Linh) và Hãy đoán xem (gồm các thành viên Thanh Anh, Công Tôn Nghĩa, Thái Hiển, Diệu Hằng).
Vừa đến với chương trình, diễn viên Phạm Hùng đã tự tin với tuổi đời “đậm đà” của đội mình và khẳng định “Anh Nghĩa biết sao không, bốn tụi em giống nhau đều là những người có tính cách điềm đạm và êm đềm, cho nên hiểu ý nhau lắm”. Trái ngược hoàn toàn với Để rồi xem, các đàn em Hãy đoán xem ồn ào và không kém phần “hơn thua” ngay từ phần giới thiệu: “Hãy đoán xem tuổi trẻ của tụi em sẽ làm được những gì”.
Mở màn cuộc chơi hôm nay với thử thách vừa đeo tai nghe và vừa phải đoán đúng từ khóa mà người đồng đội đang diễn tả, Hãy đoán xem của những diễn viên trẻ đã xuất sắc đem về 5 điểm đầu tiên. Đến lượt màn thi đấu của đội “đậm đà” tuổi Để rồi xem, tuy cố gắng hết sức để “hơn thua” với đàn em nhưng chỉ màn về 4 đáp án đúng.
Nhận kết quả thua ngay từ vòng đầu tiên, diễn viên Mỹ Linh vẫn “ra vẻ” và nói với MC Đại Nghĩa rằng: “Vòng đầu nên tụi em nhường”. MC Đại Nghĩa cũng không kém cạnh lên tiếng: “Để anh xem em nhường sao, nhưng trước tiên là đội bên đó nhường cho mình cái hình phạt nè”. Khác với những hình phạt cay đắng và chua chát ở các tập trước mà lần này đội Để rồi xem phải khóc hết nước mắt từ những cú bắn thun từ đội thắng cuộc.
Đến với vòng thi thứ hai mang tên “Đồng tâm hợp ý”, đội Để rồi xem lại ăn ý đến bất ngờ. Cả 4 thành viên liên tục mang về nhiều đáp án trùng khớp và thắng áp đảo đội đối thủ.
Chia sẻ về lần hiếm hoi tham gia gameshow giải trí, diễn viên Phi Nga bày tỏ cảm xúc rất vui vì khi đến với Tranh Tài Đoán Ý mình có cảm giác sống lại thời thanh xuân. “Chị cảm thấy mình trẻ trung trở lại. Nhớ lại những lúc mình còn trẻ, mình cũng thích được chơi những gameshow như vậy nhưng lúc không có nhiều sân chơi”, Phi Nga chia sẻ. Xuất hiện trên sóng truyền hình không phải dưới tạo hình của các vai diễn, nữ diễn viên U50 khiến khán giả khen ngợi vì vẻ ngoài trẻ trung và duyên dáng của mình.
“Trải qua nhiều điều trong cuộc sống nên tôi hơi trầm một xíu nên tất nhiên sẽ bị lép vế bởi năng lượng sôi động của các bạn trẻ. Tôi cảm giác được rằng các bạn rất vui, rất sôi động và rất thông minh. Nhưng mà chơi gameshow cùng các bạn trẻ tôi sẽ được học hỏi rất nhiều về xu hướng bây giờ và suy nghĩ của các bạn”, Phi Nga không ngại bị lép vế trước đàn em. Đến với Tranh Tài Đoán Ý, nữ diễn viên thích thú vì loạt thử thách vui nhộn. Đặc biệt, đây là cơ hội để nữ diễn viên được kết nối với các diễn viên lớp trẻ và hiểu hơn về đàn em của mình.

0 Nhận xét