Trưởng BTC Miss Earth 2023 Trương Ngọc Ánh trao sash cho thí sinh Miss Earth

(Hotnow.vn) - Ngày 1/12, cuộc thi Miss Earth 2023 với thông điệp “Unique Bonds - One Planet” (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh) chính thức bắt đầu tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ diễn ra nhiều hoạt động với các phần thi hấp dẫn. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 90 quốc gia có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để sẵn sàng cho các lịch trình thuộc khuôn khổ cuộc thi.

Mở đầu cho chuỗi hành trình ấn tượng sắp tới, bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng Ban tổ chức Miss Earth 2023, Tổng Giám đốc TNA Entertainment đã tiến hành trao sash - dải băng quốc gia cho 90 thí sinh xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Bà Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Đối với các hoa hậu, dải sash chính là là biểu tượng tự hào của đất nước. Tôi hy vọng khi các thí sinh khi mang trên mình chiếc sash quốc gia, họ sẽ tự tin hơn, có thêm động lực chinh phục chiếc vương miện Miss Earth 2023”.
Không những thế, gắn với mục đích của cuộc thi Miss Earth 2023, toàn bộ sash đều được làm thủ công bằng vải thân thiện với môi trường. Điều này càng ý nghĩa hơn khi hoa hậu của các quốc gia mang trên mình chiếc sash như mang theo sứ mệnh của cả cuộc thi - Sứ mệnh tuyên truyền về bảo vệ môi trường, thiên nhiên và Mẹ Trái Đất.
Miss Earth Vietnam - Đỗ Lan Anh bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi chính thức nhận sash Việt Nam. Người đẹp chia sẻ với dải sash trên vai, cô như được tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm nỗ lực nhiều hơn để đại diện cho Việt Nam, quảng bá hình ảnh đẹp của đất nước đến bạn bè quốc tế, đồng thời có những hoạt động thiết thực vì môi trường. Đồng thời, Lan Anh cũng đặt mục tiêu cố gắng thể hiện thật tốt và có thể đem chiếc vương miện Miss Earth thứ hai cho Việt Nam. Trước đó, dù chỉ có vỏn vẹn một tháng chuẩn bị, người đẹp nỗ lực thực hiện các dự án môi trường cũng như tập luyện các kỹ năng cần thiết cho cuộc thi.
Trong sự kiện ý nghĩa đầu tiên này, bà Trương Ngọc Ánh và TNA Entertainment còn trao tặng món quà vô cùng đặc biệt cho các thí sinh là những chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. Ban tổ chức hy vọng rằng những chiếc nón lá sẽ trở thành một món quà đáng nhớ, giúp các thí sinh tạo dựng những kỷ niệm đẹp và khám phá thêm về văn hóa Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2023.
Người đẹp Brazil - Morgana Carlos cảm thấy vừa hồi hộp vừa háo hức khi nhận được món quà ý nghĩa này. Cô bày tỏ: “Được cầm và đội chiếc nón lá trên đầu, tôi cảm thấy như một người phụ nữ Việt Nam toát lên vẻ đẹp thanh nhã và mềm mại. Quan trọng hơn, tôi có thể hiểu thêm về bản sắc văn hóa và truyền thống Việt Nam. Tôi biết ơn sự hiếu khách và chu đáo mà bà Trương Ngọc Ánh và TNA Entertainment dành cho tất cả thí sinh".
Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay với mục đích nâng cao nhận thức về môi trường. Chương trình do tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện và được đánh giá là Top 4 cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín hàng đầu thế giới. Năm 2023, cuộc thi chính thức diễn ra tại Việt Nam, quy tụ 90 thí sinh nhan sắc tham gia.
Thời gian qua, các thí sinh đã bước vào phần thi video online về Danh lam thắng cảnh quốc gia, Sáng kiến về môi trường quốc gia, Tuyên truyền vận động bảo vệ môi trường… Qua đó, ban tổ chức và khán giả toàn cầu hiểu hơn về 90 người đẹp cũng như sứ mệnh lẫn các dự án bảo vệ môi trường mà họ đang cam kết thực hiện. Những ngày tới, khi cuộc thi diễn ra tại Việt Nam, 90 thí sinh tiếp tục tham gia nhiều phần thi: Best Eco Project (Dự án môi trường ấn tượng nhất), trang phục dân tộc, trình diễn trang phục áo tắm, tài năng và nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, quảng bá du lịch.
Bà Trương Ngọc Ánh chia sẻ thêm: “Từ thời điểm này, các thí sinh sẽ bước vào lịch trình chính thức của cuộc thi. Đặc biệt, các thí sinh sẽ tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2023. Qua đó, 90 thí sinh của Miss Earth 2023 không chỉ đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ mà còn trở thành những đại sứ quảng bá cho ngành du lịch cùng với sự phát triển đổi mới, những nỗ lực bảo vệ môi trường của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung".
Đêm Chung kết dự kiến sẽ là một bữa tiệc sắc đẹp với các phần thi đa dạng, từ trình diễn áo dài, trang phục áo tắm, dạ hội đến phần thi thuyết trình với chủ đề về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Kết quả, Ban giám khảo sẽ công bố và trao các giải phụ cùng với việc chọn ra Miss Earth, Miss Earth Air, Miss Earth Water và Miss Earth Fire - những người đẹp xuất sắc nhất của Miss Earth 2023.

0 Nhận xét