Trương Ngọc Ánh mời ngôi sao quốc tế Shontelle làm giám khảo phần thi tài năng Miss Earth 2023

(Hotnow.vn) - Chiều tối ngày 13/12, trong khuôn khổ Hoa hậu Trái đất 2023 (Miss Earth 2023) diễn ra tại Việt Nam, 90 thí sinh đã có mặt tại Thành phố Đà Lạt để tiếp tục các hoạt động bên lề sôi nổi của cuộc thi.

Tại vòng thi Tài năng - Talent Competition, các người đẹp đến từ khắp năm châu hào hứng với sự xuất hiện của vị giám khảo quốc tế, chủ nhân hit Impossible - nữ ca sĩ Shontelle.
Còn nhớ hơn 2 tháng trước, Shontelle nhận lời của Chủ tịch Miss Earth Việt Nam Trương Ngọc Ánh đến Việt Nam đồng hành tìm ra người đẹp xứng đáng với ngôi vị cao nhất tại nước nhà. Cùng với lịch trình các hoạt động dự án sức khỏe vì cộng đồng của Phòng khám Future Biomed Clinic and Lab, Shontelle đã quyết định nán lại Việt Nam để thực hiện các kế hoạch, lịch trình đến tháng 1/2024.

Đồng hành cùng Miss Earth từ những ngày đầu, Shontelle hiểu rõ tiêu chí sắc đẹp vì mục đích cao cả cho cộng đồng. Shontelle tìm thấy sự đồng điệu cùng tổ chức Miss Earth trong việc lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực và lối sống xanh.
Sáng ngày 13/12, Shontelle đã có mặt từ sớm tại TP.HCM để chuẩn bị cho chuyến đi đến Đà Lạt. Nữ ca sĩ đã cùng ekip cấp tốc chuẩn bị trang phục, make up nhanh nhất để đến địa điểm tổ chức phần thi tài năng của Miss Earth 2023 ngay sau khi đáp xuống sân bay tỉnh Lâm Đồng. Xuất hiện tại thảm đỏ của sự kiện, Shontelle diện trang phục tone hồng kết hợp cùng kiểu tóc cột cao năng động, trẻ trung. Nữ ca sĩ luôn thể hiện tinh thần thân thiện, chuyên nghiệp dù phải dậy từ sớm chuẩn bị và vượt quãng đường xa để tham dự sự kiện.

Đến với Miss Earth 2023, Shontelle hi vọng có thể cùng ban tổ chức Miss Earth lựa chọn những cô gái với sở hữu vẻ đẹp, sự tài năng và tinh thần cao cả vì lợi ích cộng đồng. Làm giám khảo của phần thi tài năng, Shontelle chú trọng quan sát và hỗ trợ để các thí sinh được tự tin thể hiện bản thân, từ đó nữ ca sĩ có thể nhìn nhận tổng quát và nhận định được nhiều khía cạnh khác của các thí sinh. Do vậy, Shontelle luôn thể hiện sự gần gũi, hưởng ứng và trao những nụ cười cổ vũ cho các thí sinh.
Shontelle luôn hào hứng và dành sự trân trọng cho từng phần thi của các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chủ nhân bản hit Impossible cho biết bản thân cô yêu và trân quý những giá trị nghệ thuật đặc sắc và đa dạng của các dân tộc trên toàn thế giới. Dù các thí sinh là những nghệ sĩ không chuyên, Shontelle vẫn rất vui và hạnh phúc khi được thấy nhiều nền văn hóa giao lưu và hội nhập tại Miss Earth.

Đồng hành cùng các thí sinh của Miss Earth trong chuỗi hành trình vừa qua, Shontelle hiểu rõ những thông điệp đầy cảm hứng mà các cô gái đại diện mỗi quốc gia mang đến Miss Earth 2023. Là một người truyền cảm hứng về lối sống cho các bạn trẻ, hơn ai hết Shontelle hạnh phúc và tự hào khi có thể cùng tổ chức Miss Earth tìm kiếm một nàng hậu hội tụ đầy đủ những yếu tố tài trí và mục đích cao cả vì cộng đồng.
Suốt thời gian nán lại tại Việt Nam, ngoài việc đồng hành cùng các hoạt động trải dài của Miss Earth, Shontelle còn thực hiện các dự án riêng vì cộng đồng mà điển hình là dự án cùng đơn vị Phòng khám Future Biomed Clinic and Lab - Bangkok Stem Cell Therapy Center. Chia sẻ về cuộc sống tại Việt Nam, Shontelle cho biết cô biết ơn và hạnh phúc khi được sống và làm việc tại Việt Nam suốt thời gian qua.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ bản thân cô đã sớm hòa nhập nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, ekip tại Việt Nam. Nữ ca sĩ cho biết Việt Nam đã mang đến cho cô cảm giác thân thương, quen thuộc vì đây đã là lần thứ ba Shontelle đến đây. Và dù ở bất kỳ lần nào, Shontelle đều ấn tượng với con người và văn hóa tại đây.
Khi được giới truyền thông Việt Nam và thế giới hỏi về những kế hoạch đang ấp ủ tại Việt Nam, Shontelle mở đầu bằng một câu đùa vui rằng: “Tôi ngủ ít, làm nhiều và rơi nước mắt nhiều!”. Câu nói đùa nhưng nhiều ẩn ý của Shontelle lại khiến khán giả vừa lo lắng, thắc mắc cho chuyến công tác dài ngày này của nữ ca sĩ đình đám khi ở Việt Nam. Nói sâu hơn về chia sẻ này, Shontelle cho biết: “Tôi ngủ ít vì tôi phải bận rộn làm rất nhiều dự án khi ở Việt Nam.

Khi qua đất nước hình chữ S này, tôi cứ nghĩ mình sẽ lưu trú vài ngày chứ không nghĩ sẽ gắn bó lâu đến vậy. Rồi những kế hoạch về cộng đồng của tôi vô tình lại tìm được người đồng cảm là công ty quản lý của mình tại Việt Nam. Tôi được đến gần hơn với những mảnh đời khó khăn, nghe được những câu chuyện oái oăm nhưng đầy trắc trở, rồi nước mắt tôi lại rơi. Tôi hứa với lòng là sẽ làm nhiều hơn, đồng hành nhiều hơn để chia sẻ nhiều hơn!”
Ngay sau khi ngồi ghế giám khảo để tìm kiếm ra người đẹp tài năng nhất, Shontelle nhanh chóng cùng ekip của mình đi chuyển để bắt đầu lịch trình dày sau đó. Nữ ca sĩ hé lộ sẽ cùng một số nghệ sĩ Việt Nam thực hiện một dự án âm nhạc truyền cảm hứng lớn đến với cộng đồng và sẽ ra mắt trong vài ngày tới! Cô mong sẽ giúp được chút sức nhỏ bé của mình đến với những mảnh đời khó khăn không chỉ Việt Nam mà khắp thế giới!

0 Nhận xét