Châu Gia Kiệt bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Đại Nghĩa từ trước khi vào nghề

(Hotnow.vn) - Dàn sao nổi tiếng thế hệ 8X bất ngờ hội ngộ tại “Tranh Tài Đoán Ý” khiến khán giả thích thú.

Tập 29 chương trình Tranh Tài Đoán Ý vừa lên sóng trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt đầy duyên dáng của MC Đại Nghĩa cùng với sự góp mặt của dàn nam thần U50 đình đám.
Đều là những ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng thuộc thế hệ 8X, cuộc hội ngộ của Anh chàng đẹp trai (Châu Gia Kiệt, Lâm Chấn Huy, Bằng Cường và Nguyễn Văn Chung) bên cạnh Quý ông lịch lãm (Lâm Hùng, Akira Phan, Quách Tuấn Du và Phạm Trường) khiến khán giả vô cùng thích thú.

Vừa đến với chương trình, Châu Gia Kiệt đã bị Lâm Chấn Huy và Nguyễn Văn Chung “cà khịa” về tuổi tác. Cụ thể, khi MC Đại Nghĩa hỏi về cái tên Anh chàng đẹp trai, cả hai đã lên tiếng nói rằng đó tên bài hit gắn liền với tên tuổi của người lớn tuổi nhất trong nhóm là Châu Gia Kiệt. Phản bác lại đàn em, “vua hội chợ miền Tây” tìm đến MC Đại Nghĩa để đính chính: “Lớn tuổi hồi nào, tôi mới có 27 tuổi mà kêu lớn tuổi là sao”.
Và còn một lý do đặc biệt hơn, Nguyễn Văn Chung và Lâm Chấn Huy đều thú thật rằng cả hai tự cảm thấy mình rất đẹp trai. Chính vì vậy, gọi cả 4 anh em là Anh chàng đẹp trai là hoàn toàn hợp lý.

Tiếp theo đó, đến lượt phần giới thiệu hết sức “hơn thua” của đội Quý ông lịch lãm. “Đội bên đó già mà không chấp nhận mình già. Đội tôi sống thật với số tuổi của mình nên mình chỉ nhận là ‘quý ông’ thôi”, ca sĩ Quách Tuấn Du chọc ghẹo đối thủ. Nghe vậy, Châu Gia Kiệt liền lên tiếng: “Xin lỗi bạn nha, đội tôi già nhưng mà đội tôi nhỏ tuổi”.
Sau một hồi “khẩu chiến”, hai đội chính thức bước vào cuộc chơi với thử thách vừa đeo tai nghe và vừa phải đoán đúng từ khóa mà người đồng đội đang diễn tả. “Tôi thấy Châu Gia Kiệt nôn diễn tiểu phẩm lắm rồi cho nên mời đội Anh chàng đẹp trai lên thi trước”, MC Đại Nghĩa nói.

Bên cạnh đó, Đại Nghĩa cũng tiết lộ có một điều mà anh luôn tin tưởng ở Châu Gia Kiệt: “Kiệt không phải chỉ là ca sĩ, mà còn là diễn viên đóng rất nhiều bộ phim trước đây. Cho nên ngôn ngữ hình thể, biểu đạt gương mặt hay sắc thái tình cảm cũng đa dạng, phong phú dữ lắm”.
Tiếp lời Đại Nghĩa, Châu Gia Kiệt cũng ôn lại kỷ niệm: “Thật ra lúc tôi mới là ca sĩ nổi tiếng có được mời đi đóng phim nhưng tôi đâu có biết diễn. May mắn là tôi có một người bạn học diễn viên cho nên tôi đã học hỏi diễn xuất ở người bạn đó để đi đóng phim”.

Khi nghe “ông vua hội chợ miền Tây” say sưa kể chuyện chục năm về trước của cả hai, Đại Nghĩa lên tiếng can ngăn: “Tôi biết Kiệt đang kể tôi nhưng mà mình chơi đi, đừng kể chuyện riêng nữa”.
Trải qua 3 vòng thi đấu vô cùng “hơn thua”, đội Quý ông lịch lãm của Quách Tuấn Du, Lâm Hùng, Akira Phan và Phạm Trưởng xuất sắc đánh bại Anh chàng đẹp trai và mang về 15 triệu đồng.

0 Nhận xét