Khai mạc sự kiện “Lễ Hội m Nhạc S2O Songkran Việt Nam” tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC).

(Hotnow.vn) - Chỉ một thời gian ngắn sau những thông tin dự kiến được chia sẻ tại Website & Trang Facebook chính thức, sự kiện S2O Việt Nam đã được đông đảo khán giả yêu âm nhạc chào đón nhiệt tình bằng việc ‘cháy’ hoàn toàn số lượng vé giới hạn của “Bộ vé 2 ngày - Raver Chính Hiệu (True Raver Tickets)” - Hứa hẹn cho sự mở màn đầy bùng nổ từ lễ hội âm nhạc độc đáo vào ngay lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Lịch trình kế tiếp là ngày 21 tháng 01, S2O Việt Nam sẽ mở bán lượng vé giới hạn đầu tiên của bộ “Vé Chim Sớm (Early Bird Tickets)”, kèm theo công bố về danh sách nghệ sĩ (Lineup) chính thức tham dự.
Với dàn nghệ sĩ DJ tài năng đình đám từng góp mặt tại Lễ hội âm nhạc S2O Songkran ở các nước, như: ILLENIUM, Jonas Blue, Tiësto và R3HAB,... Khán giả S2O Việt Nam có thể tự tin mong đợi những tên tuổi tầm cỡ tương tự sẽ khuấy động hai đêm tiệc ướt át nhất hè này!
Được khởi nguồn từ 2015 tại Thái Lan như một sự kết hợp sống động từ sự kiện truyền thống “Lễ Hội Té Nước Songkran” và không khí tưng bừng của “Bữa Tiệc Âm Nhạc Dance Điện Tử (EDM)”
“Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran” đã dần nổi danh là bữa tiệc âm nhạc sũng nước bậc nhất hiện nay khi mang đến hệ thống công nghệ nhạc nước 360 độ hiện đại có quy mô hàng đầu thế giới và những màn trình diễn cuồng nhiệt của các nghệ sĩ DJ được yêu thích toàn cầu, thành công thu hút đến 100.000 khán giả khắp nơi đến với Thủ đô Bangkok, Thái Lan mỗi tháng Tư thường niên.
Cho đến 2023 khi quá trình đại dịch toàn cầu kết thúc, “Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran” đã trở lại và mở rộng sự phổ biến của mình ra khỏi biên giới bằng hàng loạt bữa tiệc hoành tráng đã tạo nên một hành trình âm nhạc khó quên đi qua Tam Á (Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), rồi kết lại cùng đêm đại tiệc âm nhạc tại Đài Bắc (Đài Loan).
Vào 2024 này, “Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran” sẽ lần đầu tiên ‘chào sân’ khán giả Việt Nam với vô vàn khoảnh khắc, trải nghiệm thị giác và màn trình diễn xứng danh “Bữa Tiệc Ướt Át Nhất Thế Giới” của cộng đồng yêu nhạc điện tử sôi động.
Kính mời các Đơn vị truyền thông cùng Quý khách hàng cập nhật tất cả thông tin mới nhất về danh sách nghệ sĩ DJ, thông báo, đặc biệt là quyền lợi cho các hạng vé GA (General Admission), PGA (Premium General Admission) và VIPs tại Website & Trang Facebook của S2O Việt Nam.

0 Nhận xét