L'Oréal AirLight Pro, dòng máy sấy chuyên nghiệp đột phá được công bố tại triển lãm công nghệ CES 2024 thế giới

(Hotnow.vn) - Trong hơn 50 năm, Triển lãm CES đã trở thành sự kiện công nghệ lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới để giới thiệu những công nghệ đột phá và là nơi những nhà sáng tạo toàn cầu gặp gỡ và cập nhật những công nghệ mới nhất.

Năm 2016, L'Oréal là công ty làm đẹp đầu tiên có mặt tại Triển lãm CES và hàng năm đều liên tục đưa ra giới thiệu những công nghệ làm đẹp đột phá, trở thành một công ty danh tiếng thế giới về công nghệ làm đẹp. Tại Triển lãm CES 2024 vừa diễn ra vào tuần qua tại Las Vegas, L'Oréal đã được mời phát biểu khai mạc và đồng thời đã tiết lộ các phát minh mới nhất về công nghệ làm đẹp của Tập đoàn này.
Tại CES 2024, L'Oréal đã công bố phát kiến trong việc giải quyết các thách thức làm đẹp lâu nay bằng máy sấy tóc chuyên nghiệp đầu tiên khai thác ánh sáng, thiết kế khí động học tối ưu và tốc độ gió để giảm năng lượng cần thiết trong việc làm khô tóc - AirLight Pro - máy sấy tóc thế hệ mới được thiết kế bởi các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và được đồng phát triển với Zuvi, một công ty khởi nghiệp phần cứng được thành lập bởi các kỹ sư và nhà khoa học hàng đầu thế giới.
Airlight Pro được đánh giá là sản phẩm thân thiện cho cả chuyên gia làm đẹp và người dùng phổ thông, kết hợp giữa công nghệ ánh sáng hồng ngoại và gió để giúp mái tóc khô nhanh hơn* mà vẫn duy trì sự ẩm mượt*. Tính năng truyền nhiệt cũng được điều chỉnh tối ưu cho từng loại tóc khác nhau, và có khả năng làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 31%*.
Ông Nicolas Hieronimus, Chủ tịch tập đoàn L‘Oréal đã chia sẻ trong bài phát biểu: “Trong 115 năm qua, L’Oréal đã không ngừng áp dụng tiến bộ khoa học để mang đến những trải nghiệm làm đẹp đa dạng và đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng người dùng. AirLight Pro, một sản phẩm làm đẹp tiên tiến đồng phát triển cùng với Zuvi, là một minh chứng cho thấy công nghệ làm đẹp không chỉ nâng cao hiệu quả sử dụng mà còn đáp ứng cho mọi nhu cầu làm đẹp đồng thời làm giảm thiểu các tác động tiêu cực lên môi trường. Đó chính là tương lai của ngành làm đẹp mà chúng tôi đang xây dựng.”

AirLight Pro sẽ là máy sấy tóc chuyên nghiệp đầu tiên sử dụng thiết kế khí động học nhẹ, tối ưu và tốc độ gió để sấy tóc nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Điểm ưu việt của thiết bị mới nhất này là tốc độ, hiệu suất và có thể điều chỉnh theo mái tóc từng cá nhân giúp các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp có thể thực hiện các mẫu tạo kiểu chuyên nghiệp trên tất cả các kết cấu và loại tóc.
Bằng cách tích hợp công nghệ LightCare™ được cấp bằng sáng chế cho máy sấy tóc, Zuvi, công ty khởi nghiệp chuyên về quang học, khí động học và điện tử tiêu dùng đã cùng L’Oreal thành công tạo ra thế hệ máy sấy tóc đầu tiên của thế giới sử dụng ánh sáng hồng ngoại và tốc độ gió cao theo cấu trúc tóc để làm khô bề mặt tóc mà vẫn duy trì độ ẩm mượt cho sợi tóc.

Để tạo ra một sản phẩm đột phá này, đội ngũ hơn 100 kỹ sư, nhà thiết kế, chuyên gia tóc và các nhà khoa học từ phòng Nghiên cứu & Cải Tiến của L'Oréal và Zuvi đã cùng tham gia vào quá trình sáng tạo ra AirLight Pro. Theo đánh giá của các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, AirLight Pro có thời gian sấy nhanh hơn, duy trì độ ẩm tóc cao hơn 33%* và giữ được độ mượt trên bề mặt tóc cao hơn 59%*, tạo nên những trải nghiệm tích cực cho người dùng. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp tiết kiệm mức tiêu thụ năng lượng lên đến 31%*.
Khác biệt với máy sấy tóc dùng nhiệt thông thường chỉ có cuộn dây tạo nhiệt, AirLight Pro được trang bị động cơ 17 cánh đặc biệt với tốc độ cao và công nghệ hồng ngoại được cấp bằng sáng chế*, chạy bằng bóng đèn vonfram-halogen được thiết kế để sấy tóc nhanh mà không cần nhiệt quá cao. Với cách làm khô nước hiệu quả và nhanh trên bề mặt tóc, Airlight Pro đã giúp giữ lại độ ẩm bên trong sợi tóc, và giữ cho mái tóc mềm mại và có độ sáng bóng.

Sau khi thử nghiệm trên hơn 500 mái tóc, AirLight Pro đã chứng minh sự phù hợp cho đa dạng nhu cầu của người dùng. Phần cứng lẫn phần mềm của máy hoạt động liền mạch, giúp người dùng dễ dàng tinh chỉnh cài đặt theo mong muốn và nhu cầu sử dụng.
Bà Barbara Lavernos, Phó chủ tịch Tập đoàn phụ trách Nghiên cứu & Cải Tiến cũng chia sẻ: “Trong hơn một thập kỷ, đội ngũ Nghiên cứu & Cải tiến của L’Oréal đã định hình cho một ngành làm đẹp mới trên thế giới: kết hợp khoa học và công nghệ để tạo ra các trải nghiệm làm đẹp ấn tượng cho người dùng. AirLight Pro - với hơn 150 bằng sáng chế - là bước đột phá trong ngành làm đẹp khi lần đầu tiên chúng ta có thể vừa cung cấp giải pháp chăm sóc tóc, vừa có thể bảo vệ được môi trường.”

AirLight Pro sẽ được ra mắt tại một số thị trường chọn lọc như Hoa Kỳ và Châu Âu thông qua thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp L'Oréal Professionnel trong năm 2024, được dành cho cả chuyên gia làm tóc và người tiêu dùng phổ thông.
Năm 2023, L’Oreal cũng đã được trao giải thưởng sáng tạo công nghệ làm đẹp CES 2023 với 2 phát minh là thiết bị trang điểm bằng máy tính cầm tay đầu tiên trên thế giới HAPTA của Lancôme được thiết kế cho người dùng bị rối loạn chuyển động tay, viêm khớp, bệnh Huntington và các bệnh nhân gặp khó khăn trong sử dụng cánh tay sau đột quỵ, bị hạn chế trong vận động cổ tay để thực hiện các động tác chính xác và L'Oréal Brow Magic là công cụ trang điểm lông mày thông minh đầu tiên của shu uemura mang đến cho người dùng đôi lông mày được thiết kế riêng cho hình dáng khuôn mặt của họ chỉ trong vài giây sử dụng.
Cùng phối hợp với các công ty công nghệ hàng đầu, L’Oreal đã và đang tiếp tục đặt nền móng cho những công nghệ làm đẹp mang tính đột phá trong tương lai.

0 Nhận xét