Mái ấm gia đình Việt: Diễn viên Quách Thu Phương và diễn viên Bình An góp sức mang về giải thưởng 105 triệu cho trẻ em mồ côi

(Hotnow.vn) - Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, diễn viên Quách Thu Phương và diễn viên Bình An đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 105 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 68 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Quách Thu Phương và diễn viên Bình An sẽ cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Khổng Ánh Dương (2012), em Nguyễn Lan Anh (2010) và em Đinh Thị Ngọc Trâm (2011) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.
Ở phần thi phụ, khi biết mình phải thực hiện thử thách đá cầu vào rổ trong vòng 3 phút, Quách Thu Phương đã thủ thỉ vào tai Bình An để bàn chiến thuật. MC Quyền Linh liền lên tiếng nhắc nhẹ: “Không thể chơi ăn gian với tôi được đâu” và đề nghị khách mời lúc nào cũng phải chơi game một cách tử tế mới được. Trong những giây đầu, hai nghệ sĩ liên tục đá hụt khiến cầu rơi ra ngoài. Thấy vậy, MC Quyền Linh đã quyết định thu ngắn khoảng cách người chơi và những chiếc rổ để cầu dễ dàng rơi vào rổ hơn. Dẫu vậy, tình hình cuộc chơi vẫn không được cải thiện là mấy.
Lúc này, Bình An quyết định thay đổi chiến thuật, anh chạy lên cầm rổ để đón cầu do Quách Thu Phương đá. MC Quyền Linh nhiều lần không tán thành nhưng chỉ biết đứng nhìn bất lực. Hoàn thành thử thách và giành được quyền ưu tiên cho các gia đình, Quách Thu Phương nói: “Chúng tôi đã bàn bạc trước và đã hỏi MC Quyền Linh rất nhiều lần về luật chơi của chương trình rất rõ ràng. Ngay cả khán giả cũng có thể thấy chúng tôi không phá luật. Chương trình yêu cầu chúng tôi đá cầu vào rổ nhưng không cấm chúng tôi được cầm rổ đón cầu, chúng tôi không phá luật”.
Bình An cho biết, nam diễn viên và đồng đội đã xem chương trình Mái ấm gia đình Việt rất nhiều lần và rất ngưỡng mộ MC Quyền Linh, người được gọi là ‘chúa ăn gian’. Vì vậy, cả hai cũng học được rất nhiều điều từ đàn anh để vận dụng vào các thử thách trong chương trình. Hoang mang trước cách chơi của đồng nghiệp, MC Quyền Linh nói: “Từ xưa đến nay tôi chơi ăn gian nhưng không ngờ hôm nay gặp hai khách mời còn ăn gian hơn tôi nữa, ăn gian quá mức quy định luôn. Tôi chưa thấy ai ăn gian như Bình An và Quách Thu Phương luôn, lách luật từng câu từng chữ, tôi không còn gì để nói nữa”.
Ở phần thi chính, hai khách mời lần lượt kết hợp với các em nhỏ để thực hiện thử thách vận chuyển và ném bóng nước về đích. Theo đó, người chơi lấy bóng nước ở vạch xuất phát, di chuyển qua các chướng ngại vật và ném vào rổ ở vạch đích. Trải qua hai vòng thi, gia đình em Khổng Ánh Dương nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Đinh Thị Ngọc Trâm về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Nguyễn Lan Anh tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 70 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.
Bên cạnh đó, Bình An đã tặng hai gia đình về nhì và về ba mỗi gia đình 4 triệu đồng. Quách Thu Phương tặng gia đình em Ánh Dương thêm 5 triệu đồng để có thêm chi phí chăn nuôi kiếm thêm. MC Quyền Linh cũng hỗ trợ em Ánh Dương 6 triệu đồng. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, Quách Thu Phương và Bình An cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 105 triệu đồng.

0 Nhận xét