KOC Minh Trường: từ mẫu ảnh chuyển mình làm KOC “gây sốt” với visual điển trai

(Hotnow.vn) - Ít ai biết, Minh Trường chỉ mới hoạt động ở vai trò KOC trong khoảng 1 năm nên KOC VIETNAM 2023 là một cột mốc đặc biệt với Minh Trường khi mạnh dạn thử sức ở một “sân chơi” cạnh tranh trực tiếp với Top KOC “nghìn máu”.

Trong Top 20 của KOC VIETNAM 2023, Lê Minh Trường (sinh năm 1999) là một trong những thí sinh gây ấn tượng bởi visual điển trai rất lạnh lùng cuốn hút. Ngoại hình, gu thẩm mỹ có thể nói là thế mạnh rất sáng với Minh Trường. Phong cách review sản phẩm của anh cũng rất nhẹ nhàng dễ nghe, dễ hiểu, đủ để thu hút lượng khách hàng ổn định.
Trong quá trình theo dõi chương trình, mọi người có thể thấy tác phong của anh chàng khá điềm tĩnh, không hề bị rối dù khi thực hiện các bài thi trong không khí kịch tính, căng thẳng và áp lực. Phần thi của Minh Trường cũng được các BGK quan sát, đánh giá có tiềm năng và sự thông minh xử lý nhanh nhạy các đề bài hay tình huống sự cố bất ngờ. Tuy không may mắn tiến sâu vào chương trình, nhưng anh chàng cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem và nhãn hàng.
Trước khi làm KOC, Minh Trường đã có khoảng 5 năm hoạt động nghệ thuật ở vai trò diễn viên, người mẫu, trở thành cái tên được nhiều thương hiệu thời trang săn đón. Trong năm 2022, Minh Trường có một cảm giác thôi thúc bên trong muốn được nâng cấp bản thân và thử sức trong môi trường, vai trò mới. Rồi anh chàng có cơ hội bén duyên với MeLive, bắt đầu làm “tân binh” KOC tới nay cũng khoảng 1 năm.
Làm KOC là một hướng phát triển hoàn toàn mới vừa đầy cơ hội nhưng cũng không ít thử thách với Minh Trường. Anh chia sẻ: “Thời gian đầu mọi thứ hơi khó khăn vì mình hướng nội 100%, trong khi công việc KOC cần một người hoạt bát, năng nổ. Có thời điểm mình còn hoài nghi về bản thân. Mình đã đặt ngược câu hỏi lại cho bản thân đang muốn gì, thích làm gì,... để chọn được định hướng phát triển cho mình và mang lại giá trị cho người xem của mình.
Điều giúp mình vượt qua đó là sự quan tâm, chia sẻ, giúp mình nhìn ra những điểm mạnh-yếu, định hướng tích cực từ đội ngũ của Melive. Sau mấy tháng, mình đã cải thiện, cởi mở hơn cũng như tìm được phong cách review phù hợp với bản thân. Thành công lớn thì Trường chắc chưa có, nhưng có những thành tựu nhỏ nhỏ là động lực rất lớn giúp mình tự tin đi tiếp con đường KOC này. Đó là những video có người xem, chia sẻ, tương tác và những đơn hàng được tạo ra từ các video đó.”.
KOC không phải là một nghề trải hoa hồng, để tỏa sáng thực sự cần rất nhiều thời gian và sự nỗ lực, sáng tạo, thông minh và bền bỉ. Đến một thời điểm, giá trị của bạn tạo ra sẽ quyết định thành công mang lại. Dù là “tân binh” nhưng Minh Trường đang nỗ lực từng ngày. Những chia sẻ của anh chàng phần nào cũng truyền cảm hứng, động lực tích cực cho các bạn GenZ đang muốn thử thách bản thân bước ra khỏi vùng an toàn để phát triển hơn nữa.
KOC VIETNAM 2023 là một hành trình đáng nhớ và là một bước đệm để Minh Trường tự tin phát triển hình ảnh bản thân chuyên nghiệp, giá trị hơn nữa. Hy vọng, với đam mê và sự kiên trì chàng GenZ này theo đuổi sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển tích cực trong ngành KOC.

0 Nhận xét