Phan Minh Huyền đưa con trai đi chơi chợ Tết

(Hotnow.vn) - Ngay sau khi đoàn phim “Chúng ta của 8 năm sau” đóng máy, Phan Minh Huyền chia sẻ cô bị viêm họng, khan tiếng, cạn sức do lịch trình làm việc dày đặc và thời tiết khắc nghiệt trong tháng cuối quay phim.

Tuy nhiên, cô hạnh phúc khi đoàn phim đã kịp tiến độ đóng máy trước Tết để tất cả các thành viên được thảnh thơi đón Tết. Bản thân Phan Minh Huyền đã đặt xuống được những áp lực với vai Dương, cảm thấy nhẹ nhàng, hứng khởi đón một năm mới đến.
Phan Minh Huyền tiết lộ, mặc dù đoàn phim đã lên kế hoạch là phải hoàn thành phim trước Tết, tuy nhiên, đến cận ngày do nhiều lý do khách quan, thời tiết trở lạnh dài nên bị ảnh hưởng không ít đến tiến độ của phim. Cả đoàn phim từng rất lo vì một số cảnh có thể phải quay sau Tết.
Nhưng, bằng sự quyết tâm hoàn thành công việc cao nhất, đoàn phim cùng các diễn viên đã làm việc với sức lực gấp đôi để xong. Đêm 25 Tết, đoàn đã quay những cảnh cuối cùng vào lúc đêm khuya, cả đoàn phim thở phào vì vậy là sẽ được đón một cái Tết trọn vẹn, thảnh thơi bên gia đình.
“Kết thúc 4 tháng quay phim, tạm biệt Mai Dương, tôi cảm thấy hạnh phúc khi mình đã có một năm thật tuyệt vời với cô ấy. Mai Dương đã cho tôi nhiều trải nghiệm, nhận được nhiều yêu thương hơn từ khán giả. Tôi tự hào vì mình đã hết mình, hết lòng và cố gắng thật nhiều vì cô ấy. Xin biết ơn khán giả đã yêu thương chúng tôi!”- Phan Minh Huyền chia sẻ.
Ngay sau khi phim đóng máy, mặc dù sức khoẻ không được tốt, thời tiết lại khá lạnh, nhưng Phan Minh Huyền không thể bỏ lỡ giây phút nào cùng con trai đón Xuân, bù đắp cho con trai quãng thời gian bận rộn phải đi quay triền miên với lịch trình dày đặc. Không có điều kiện để trang trí không gian Tết ở nhà như mọi năm, Phan Minh Huyền đưa con trai đi dạo chợ Tết, ngắm hoa đào, thăm thú các chợ cây cảnh và mua sắm vài món đơn giản để đón Tết.
Phan Minh Huyền cho biết, năm nay vì bận đến áp Tết, cô cũng cần thời gian để tĩnh dưỡng sức khoẻ sau mấy tháng làm việc cật lực, nên cô sắm Tết đơn giản, nhẹ nhàng hơn hẳn mọi năm. Phan Minh Huyền cũng đã lên kế hoạch mùng 4 sẽ đi du lịch Hội An tận hưởng sự ấm áp của miền Trung nên cô càng tiết giảm việc mua sắm hơn nữa.
Như Phan Minh Huyền từng chia sẻ, sau khi đóng máy phim, cô thường “tự thưởng” cho bản thân một khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè, chăm sóc bản thân để “nạp năng lượng” và sẵn sàng bước vào những dự án mới.
Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi ấy, cô sẽ ăn lại những món mình thích mà khi quay phim do phải ăn chế độ healthy nên không được ăn, sẽ ngủ nhiều hơn để bù đắp khoảng thời gian thức khuya dậy sớm… Phan Minh Huyền cho biết, sau khi đóng máy “Chúng ta của 8 năm sau” là dịp Tết nguyên đán nên cô cũng có nhiều thời gian, cơ hội để ở bên, chăm sóc con trai, gia đình cũng như bản thân mình hơn.

0 Nhận xét