Chương trình Cùng Trạng Sẻ chia

(Hotnow.vn) - Ngày 26/03 vừa qua bánh mì Trạng đã thực hiện chuyến thiện nguyện trong chương trình “Cùng Trạng Sẻ chia” đã thông báo trước đó.

Chương trình “Cùng Trạng sẻ chia” được bánh mì Trạng – 04 Lương hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, Q1 phát động vào ngày 01/3/2024, chương trình là sự kết hợp giữa chương trình khuyến mãi giảm giá cùng với hoạt động mang tính nhân văn quyên góp cho hoạt động thiện nguyện tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày 26/03.
Theo kế hoạch ban đầu, chương trình sẽ được thực hiện trong địa bàn tp HCM, nhưng theo chia sẻ từ đại diện Bánh mì Trạng, nhận được thông tin các em nhỏ ở vùng xâu vùng xa hiện đang gặp nhiều khó khăn, nên bánh mì Trạng đã chuyển hướng chuyến thiện nguyện.
Địa điểm lần này là Huyện AE H’Leo tỉnh Daklak, đoàn thiện nguyện bánh mì Trạng đã lên đường và trao tận tay 300 phần quà cho các em thiếu nhi tại đây. Tổng giá trị các phần quà là 75 triệu đồng.
Tuy chỉ là một hành động nhỏ so với các đơn vị tổ chức thiện nguyện khác, nhưng cũng cho thấy đựoc sự quan tâm của doanh nghiệp đến trách nhiệm cộng đồng và cho xã hội.

Anh Nguyễn Quang Huy – chủ của bánh mì Trạng cho biết :”Bánh mì Trạng sẽ luôn đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện, và sẽ luôn nâng cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”, kinh doanh bắt đầu bằng trái tim là triết lý kinh doanh của tôi và bánh mì Trạng”.

0 Nhận xét