Kĩ sư có công ty riêng được mai mối thành công với nữ bác sĩ từng là thủ khoa

(Hotnow.vn) - Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" tập 984, ông mai Quyền Linh - bà mối Ngọc Lan không tốn quá nhiều công sức khi mai mối cho cặp đôi trai tài gái sắc cùng tần số.

Số phát sóng thứ 984 của “Bạn muốn hẹn hò?” chào đón cặp đôi vô cùng đáng yêu là Phạm Minh Đức (26 tuổi) và Võ Phương Vy (24 tuổi). Nhà trai hiện đang là kỹ sư dữ liệu về ngành công nghệ tại TP.HCM, trong khi đó, nhà gái vừa tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học Công nghiệp và hiện đang làm bác sĩ thú y ở Đồng Nai. Tại đây, cả trường quay được phen cười nghiêng ngả trước sự hài hước và dễ thương của đôi trẻ.
Theo giới thiệu, Minh Đức là một người giỏi nấu ăn, sống tình cảm và có chí cầu tiến. Về khuyết điểm, nhà trai hài hước nói: “Khuyết điểm của con thì chắc là dễ để bụng, nhớ dai nhưng không nóng tính”. Bên kia hàng rào nhà gái Phương Vy gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, dịu dàng khiến 2 MC Quyền Linh - Ngọc Lan hết lời khen ngợi.
Theo chia sẻ, Phương Vy vừa tốt nghiệp thủ khoa đầu ra của trường Đại học Công nghiệp. Trong khi đó, Minh Đức cho biết anh vừa thành lập một công ty riêng khiến 2 MC Quyền Linh - Ngọc Lan liên tục trầm trồ.
Về đường tình trường, cả hai đều đã trải qua hai mối tình và cũng đã có cho bản thân nhiều kinh nghiệm trong tình yêu. Nhà trai Minh Đức tâm sự hiện tại bản thân đã chín chắn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm để hướng tới mục tiêu lập gia đình.
Cùng chung một mục đích có được một mối quan hệ nghiêm túc, Phương Vy thẳng thắn chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng: “Con thích con trai cao hơn con, gầy mà kiểu thư sinh”.
Nhận thấy cặp đôi trẻ có nhiều nét tương đồng, MC Quyền Linh - Ngọc Lan nhanh chóng mở rào để cả hai trực tiếp tìm hiểu nhau. Ngay khi vừa gặp mặt, vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu của Phương Vy đã khiến cho Minh Đức hoàn toàn đổ gục.
Chớp lấy thời cơ, Minh Đức "tung thính" chinh phục nhà gái: "Anh thấy em có má lúm đồng tiền dễ thương quá. Anh thích cô gái có má bánh bao tròn tròn, nhưng em gầy cũng không sao, anh nuôi được". Sau khi hỏi sở thích ăn uống của bạn gái, Minh Đức còn mạnh dạn: "Chút mình đi ăn luôn nha", khiến cả trường quay vỗ tay ủng hộ.
Cuộc trò chuyện diễn ra vui vẻ với những màn thả thính “siêu đỉnh” của nhà trai, trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?”, Minh Đức cũng khẳng định chắc nịch sẽ quan tâm và chiều chuộng bạn gái hết mực. Chứng kiến màn “đưa đẩy” đầy chủ động và đáng yêu của cặp đôi, Ngọc Lan gật gù khen ngợi: "Đúng là tuổi trẻ, tấn công tới tấp vậy đó. Trời ơi tập này 2 MC khỏe ghê, mất việc luôn".
Tuy thời gian trò chuyện trên sân khấu khá ngắn ngủi nhưng cũng đã giúp cả hai hiểu và tìm được sự đồng điệu ở hai trái tim. Được sự ủng hộ của gia đình và hai MC Quyền Linh - Ngọc Lan, không ngoài dự đoán, cả hai đều bấm nút quyết định trao nhau cơ hội hẹn hò. Điều này khiến cả phim trường vỗ tay, vui mừng và hy vọng về một cái kết viên mãn cho cặp đôi trai tài gái sắc.

0 Nhận xét