Musicaland - điểm đến thú vị cho những tín đồ yêu nghệ thuật độc lập

(Hotnow.vn) - Vào tháng 4 này, cộng đồng âm nhạc sẽ được đón một “làn gió mới” trong trải nghiệm giải trí với sự kiện âm nhạc quy tụ 9 nghệ sĩ độc lập nổi bật.

Vào ngày 06 tháng 04 năm 2024, Overline Vietnam sẽ tổ chức sự kiện âm nhạc độc lập Musicaland tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện không chỉ là sân chơi cho những nghệ sĩ độc lập tại Việt Nam mà còn là một điểm đến hấp dẫn dành cho những người trẻ yêu nhạc và yêu nghệ thuật độc lập đến để tìm kiếm âm nhạc mới.
Chương trình mong muốn tạo nên một cộng đồng người trẻ yêu nhạc và góp phần giúp ngành công nghiệp âm nhạc nói chung và cộng đồng âm nhạc độc lập nói riêng tại Việt Nam phát triển, gắn kết và chuyên nghiệp.
Tiếp nối sự thành công của chương trình tiền nhiệm Hành Tinh Giấy Concert (được tổ chức vào năm 2020) với hơn 800 người tham gia cùng sự góp mặt của Ngọt, Chillies, The Flob, guitarist Dzũng cùng nhiều nghệ sĩ độc lập trẻ khác, Musicaland trở lại với bộ nhận diện thương hiệu mới và một sứ mệnh hoàn toàn mới. Qua chủ đề “The First Landing”, chương trình khẳng định sự kiện âm nhạc Musicaland năm nay là khởi đầu cho một hướng đi xa hơn và mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho cộng đồng âm nhạc Việt Nam.
Với khuôn khổ buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp (Live Concert), Musicaland sẽ mang đến 9 nghệ sĩ độc lập với những câu chuyện khác nhau cùng những màu sắc âm nhạc đặc biệt như Minh Tốc & Lam, The Flob, The Sans, Lope Dope, Hào, Mer, UNI & Sebastian, Giấy Gấp cùng các nghệ sĩ sẽ được công bố trong thời gian sắp tới..
Musicaland sẽ mang đến nhiều trải nghiệm nghe nhạc đa dạng và tạo điều kiện để những nghệ sĩ độc lập trong chương trình có thể chia sẻ nhiều hơn về cá tính âm nhạc của họ. Qua đó, người tham dự sẽ được đắm chìm vào không gian âm nhạc đầy say mê của những nghệ sĩ độc lập để lắng nghe và thấu hiểu hơn về câu chuyện của họ.
Musicaland mong muốn sẽ tạo được một cộng đồng người trẻ với văn hóa thường thức âm nhạc trực tiếp và xem những sự kiện âm nhạc nói chung và sự kiện âm nhạc độc lập nói riêng là một cơ hội để tìm kiếm nghệ sĩ mới và âm nhạc mới.
Overline Vietnam là một đơn vị sản xuất nghệ thuật trẻ được thành lập vào năm 2020 với đội ngũ GenZ nhiệt huyết, tầm nhìn tiến bộ và sứ mệnh phát triển nền công nghiệp âm nhạc nói chung và âm nhạc độc lập nói riêng tại Việt Nam.
Không chỉ dừng lại ở mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện âm nhạc. Đội ngũ Overline Vietnam mong muốn có thể tạo nên một cộng đồng yêu nghệ thuật độc lập ngày càng gắn kết, phát triển và chuyên nghiệp.

0 Nhận xét