“Nhóm hài tỷ view” FAPTV tự hào nhất điều gì khi chạm mốc 10 năm phát triển?

(Hotnow.vn) - Tháng 2/2024, nhóm hài FAPTV đánh dấu cột mốc 10 năm chăm chỉ mang tiếng cười đến cho khán giả, là một trong những nhóm hài có thời gian hoạt động lâu nhất ở Việt Nam.

FAPTV thành lập vào tháng 2/2014, là nhóm hài Việt Nam đầu tiên nhận nút Kim Cương của YouTube. Nhóm hiện sở hữu kênh YouTube khoảng 14 triệu lượt theo dõi và lượng người theo dõi đông đảo và trung thành trên các nền tảng khác.
FapTV suốt 10 năm vẫn giữ vững phong độ và đều đặn ra sản phẩm. Đến hiện tại, lượng nội dung trên kênh YouTube của FAPTV cũng đã hơn 1050 video với hơn 5,6 tỷ lượt xem, 1,2 tỷ giờ xem.
Chia sẻ từ đại diện FAPTV: “Nhìn lại chặng đường 10 năm cũng hơi bất ngờ thật. Tại sao có thể cùng làm tại một công ty cả 10 năm, chắc hẳn đó phải hơn một công việc, có thể còn có tình bạn, gia đình chứ không hẳn chỉ là đồng nghiệp.
Đi qua 10 năm, thật sự thì có rất nhiều điều khiến FAPTV tự hào. Tự hào vì được nhiều khán giả yêu thương, được là một phần tuổi thơ của các bạn xem từ cấp 1,2 cho tới ra trường và đi làm. Ngoài ra thì tạo được công ăn việc làm cho các bạn nhân viên trong công ty, giúp đỡ mọi người, đó cũng là một trong nhiều việc khiến tụi mình hạnh phúc.”.
Yếu tố thành công. Một thập kỷ là một khoảng thời gian đủ dài để “vũ trụ giải trí” có nhiều thay đổi, cập nhật đa dạng thể loại và cả xu hướng của người xem. Trong suốt 10 năm qua, FAPTV vẫn bền bỉ thực hiện sản xuất các series hài phục vụ khán giả, duy trì được cái yếu tố như: hài hước gây cười, cập nhật thời sự, bắt kịp xu hướng thịnh hành,... Đa phần các câu chuyện FAPTV đưa vào kịch bản đều xây dựng bối cảnh, tình huống gắn bó, xoay quanh đời sống hằng ngày. Từ đó, phim hài của FAPTV vừa khai thác được nhiều chủ đề vẫn tạo cảm giác dễ chịu, cuốn hút khi xem và dễ thu hút công chúng.
Bên cạnh yếu tố gây cười, loạt phim hài của FAPTV còn để lại nhiều ấn tượng với đội ngũ “nòng cốt” gồm đạo diễn Trần Đức Viễn, các diễn viên Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Thúy Kiều, Lê Uy Trần,... Với cách diễn xuất tự nhiên, “thiên biến vạn hóa” linh hoạt nhiều vai diễn đã mang đến những nét hài hước, tiếng cười dễ chịu cho người xem. Hiện tại, đội ngũ FapTV đã mở rộng và hoạt động mạnh mẽ với nhiều gương mặt diễn viên trẻ tiềm năng gia nhập và ekip sản xuất ngày một chuyên nghiệp.
Kế hoạch tương lai. Về kế hoạch tương lai, FAPTV chia sẻ: “FAPTV nghĩ để duy trì hoạt động, ổn định và phát triển suốt 10 năm qua và cho cả tương lai thì cần có một kế hoạch lộ trình rõ ràng. Các thành viên ngoài công việc ra ai cũng có cuộc sống cá nhân. Nhóm rất tôn trọng và ý thức được điều đó nên tuy có hoạt động riêng nhưng khi bước vào công việc, ai cũng rất ý thức, tập trung để làm tốt nhất.
Những năm gần đây kinh tế cũng khó khăn nên FAPTV tạm thời thu nhỏ lại để đủ duy trì, vượt qua thời điểm này trước. Về mặt sản phẩm FAPTV vẫn sẽ hướng tới những điều chất lượng hơn, còn trước mắt sẽ đào tạo các thế hệ kế thừa trước, tạo nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích làm phim có cơ hội thể hiện và trải nghiệm.”.
Có thể nói, một sản phẩm giải trí phải mang tới người xem ý nghĩa, giá trị nào đó thì mới giữ chân được khán giả… Và FAPTV đã thành công thực hiện cũng như giữ được điều này suốt 10 năm. Trên hành trình phát triển, cả đội ngũ vẫn đang cố gắng từng ngày để làm mới hài Việt và mở rộng tiếp cận nhiều hơn người xem.

0 Nhận xét