Cảnh phim Việt giờ vàng hút triệu view vì nam chính tuy gia trưởng nhưng vẫn chiều vợ một cách đáng yêu

(Hotnow.vn) - Bộ phim truyền hình Người thầm lặng trên kênh THVL1 đã bước vào diễn biến của phần 2 với nhiều cú twist chấn động.

Ở diễn biến gần nhất, kẻ ác Châu Vĩnh (diễn viên Quốc Huy) vẫn đang sống thảnh thơi cùng thiên kim tiểu thư Quỳnh Lam (Thu Bi). Khá thú vị là nhân vật hắc hoá này lại được nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả không kém gì nam chính.
Bởi bộ phim đã xây dựng Châu Vĩnh có một tính cách biến hoá thú vị cộng thêm nội lực diễn xuất nhà nghề của Quốc Huy khiến nhân vật rất có chiều sâu. Khởi đầu bằng những phút nông nổi, yếu lòng, Châu Vĩnh và Quỳnh Lam kết thành đôi uyên ương đúng kiểu “anh gia trưởng để lo được cho em”.
Cú twist tiến tới hôn nhân của cặp đôi khiến khán giả dự đoán anh sẽ lợi dụng gia thế nhà vợ để trả thù tình riêng hay thăng tiến trên con đường danh vọng trong ngành cảnh sát. Thế nhưng biên kịch lại bẻ lái cho anh thành người chồng muốn vun đắp xây dựng ước mơ “căn nhà và những đứa trẻ”.
Theo dõi cặp vợ chồng son trong những tập gần đây, khán giả thấy sự mạnh mẽ đến độc đoán của Châu Vĩnh khi kết hợp cùng sự trong sáng, hồn nhiên của Quỳnh Lam đã tạo ra một phản ứng hoá học mạnh mẽ . Mọi người dự đoán chính tình thương mát lành của Quỳnh Lam sẽ giúp anh phục thiện. Chính vì thế các trích đoạn của cặp đôi thú vị này luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả.

Gần đây một phân cảnh phát cẩu lương của cặp đôi đã thu hút gần 2 triệu view cùng những bình luận ủng hộ, khen gợi suýt xoa hay “ghen tỵ”. Cụ thể là sau khi mất đi em bé vì tai nạn đáng tiếc, Quỳnh Lam muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng. Thấu hiểu được tín hiệu của Châu Vĩnh, cô làm nũng như một con mèo ướt để được anh chồng gia trưởng nuông chiều.
Dĩ nhiên, màn tình cảm này vẫn phải diễn ra với phong thái quen thuộc muốn anh chiều thì phải hứa, phải ngoan. Khán giả thích thú với một Châu Vĩnh 9 phần vui sướng nhưng 1 phần vẫn lạnh lùng. Trong khi đó, Quỳnh Lam vừa yếu đuối lại ngây thơ khiến người đối diện muốn bao bọc.

Cái kết của phân cảnh không có màn hôn hít bùng cháy mà chỉ khoảnh khắc nằm tựa trên vai anh là thấy mình được chữa lành và anh khi có em bên cạnh cảm thấy cân được cả thế giới ngoài kia. Phân cảnh tình cảm tưởng chừng như sương sương này khiến nhiều người bị chạm vào tâm hồn, cảm nhận được tình cảm da diết.
Nhiều bình luận để lại dưới đoạn clip như muốn mượn clip nói lên nỗi nhớ vợ nhớ chồng giản dị. Nhiều người còn hào hứng vì tìm thấy cặp đôi có cùng sở thích gối đầu trên tay mà quên đi đời giông bão.

0 Nhận xét