Đinh Y Nhung tiết lộ cảnh bị Lý Hải ‘hạ cẳng tay thượng cẳng chân' trong ‘ Lật mặt 7’

(Hotnow.vn) - Lần thứ 2 hợp tác với Lý Hải, Đinh Y Nhung tiết lộ bản thân rất kính nể cách làm việc của đàn anh. Song đó, cô cũng cho biết hy vọng sẽ được làm với Lý Hải ở nhiều dự án sau.

Nhắc đến Đinh Y Nhung, khán giả sẽ gắn mác “nữ hoàng cảnh nóng”, “nữ diễn viên chuyên trị cảnh nóng” hay những vai phản diện trong các bộ phim Thiêng linh cái, Những ngọn nến trong đêm, Một nửa bóng tối,…
Nhưng ít ai biết rằng Đinh Y Nhung cũng từng tạo được ấn tượng qua loạt vai diễn khắc khổ, cam chịu như Lấy chồng người ta, Đường Hồ Chí Minh trên biển,… và mới đây là bộ phim điện ảnh Mẹ ơi! Bướm đây do chính ông xã cô làm đạo diễn - đạo diễn Lưu Huỳnh.
Cũng chính những vai cam dịu đã đã giúp Đinh Y Nhung càn quét hàng loạt giải thưởng lớn tại Việt Nam cũng như quốc tế.
Với vai diễn mẹ Bướm trong Mẹ ơi! Bướm đây, Đinh Y Nhung đã khiến người xem ám ảnh bởi hình ảnh người mẹ bị bại liệt. Đây cũng là vai diễn giúp Đinh Y Nhung nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín như Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Việt Nam (Bông sen vàng 2023)
Sau cú đúp giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23, nữ diễn viên dân tộc người Hrê còn được vinh danh ở hạng mục Diễn viên nổi bật của năm 2023 do Bộ văn hoá, thể thao và du lịch vinh danh hay giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim điện ảnh 2023 do Hội điện ảnh Tp.HCM trao tặng. Đinh Y Nhung một lần nữa sẽ hứa hẹn khuấy đảo màn ảnh rộng với vai Ba Lành trong bộ phim điện ảnh Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diễn Lý Hải.
Khác với những vai diễn khắc khổ trước đó, vai diễn Ba Lành trong Lật mặt 7: Một điều ước được xem là một thử thách nội tâm đáng kể đối với Đinh Y Nhung. Vai diễn này yêu cầu cô đưa ra một hiện thực cảm xúc sâu sắc, đáng đồng cảm, khi thường xuyên phải đối mặt với bạo hành từ chồng và cảnh tình trạng con nhỏ đang đối mặt giữa ranh giới sống - chết.
Trong quá trình thực hiện bộ phim Lật mặt 7: Một điều ước, có một số phân đoạn nữ diễn viên bị chồng (Lý Hải đóng), Đinh Y Nhung cho biết những cảnh đó nữ diễn viên và đàn anh cố gắng làm sao thực hiện cho chân thật nhất, quay trong 1 take (chỉ quay 1 lần liên tục để bắt trọn toàn bộ những diễn biến, tình tiết của bộ phim). Vì vậy, Đinh Y Nhung đã phải chịu những trận đòn thật đến từ đàn anh thay vì phải diễn hình thể.
Ngoài ra, Đinh Y Nhung cho biết, trong quá trình quay phim Lật mặt 7: Một điều ước đoàn phim được quay với bối cảnh chính tại Lâm Đồng, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi ban ngày nóng, ban đêm lạnh nên sức khỏe nữ diễn viên không được ổn định. Khắc nghiệt thời tiết là thế, nhưng chính nhờ sự quan tâm, yêu thương cũng như quá trình làm việc vui vẻ thoải mái cùng ekip nên cô đã quên đi phần nhiều mệt mỏi, càng thêm tinh thần để hoàn thành tốt vai diễn của mình.
Được biết, đây là lần thứ hai Đinh Y Nhung hợp tác với Lý Hải. Nữ diễn viên Lấy chồng người ta cho biết trên phim trường, dù vào vai vợ chồng và có nhiều cảnh quay mâu thuẫn, nhưng ngoài đời, Lý Hải luôn là người anh rất quan tâm, động viên và hỗ trợ Đinh Y Nhung. Nữ diễn viên bày tỏ sự trân trọng đối với người bạn diễn: "Anh Hải là một người anh đáng quý, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho diễn viên. Tôi mong có nhiều cơ hội hợp tác với anh Hải trong tương lai."
Để chuẩn bị cho vai diễn Ba Lành, Đinh Y Nhung cho biết bản thân cô luôn muốn thử sức mình với những kiểu nhân vật khác nhau.
Là một diễn viên kính nghiệp cũng như chịu hy sinh cho vai diễn, Đinh Y Nhung cho biết thêm khi nhận lời tham gia Lật mặt 7 của đàn anh Lý Hải, cô đã luôn tìm hiểu, nghiên cứu kỹ kịch bản và các phương pháp diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng trên thế giới. Mỗi vai diễn của Đinh Y Nhung không chỉ là việc thể hiện bản thân mà còn là cách để cô khám phá và tạo dựng những nhân vật sống động, đầy cảm xúc. Với mỗi vai diễn, cô luôn cố gắng hòa nhập hoàn toàn, đem lại sự chân thực và tinh tế nhất.
Đinh Y Nhung không chỉ là một diễn viên xuất sắc mà còn là một con người trân quý, hòa đồng và tâm huyết với nghề diễn xuất. Cô được đồng nghiệp và ekip đánh giá cao không chỉ về năng lực mà còn về tính cách và tâm huyết trong công việc. Mỗi dự án điện ảnh mà Đinh Y Nhung tham gia đều là một hành trình đầy cảm xúc và ý nghĩa, mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho cả khán giả và những người làm phim.
Bên cạnh Lật mặt 7: Một điều ước, hiện Đinh Y Nhung sẽ tiếp tục góp mặt vào dự án phim ảnh của đạo diễn Hàm Trần. Hiện phim đang trong quá trình quay và sẽ ra mắt giới mộ điệu trong năm 2024. Đây cũng là vai diễn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khán giả.

0 Nhận xét