MC Hồng Phúc xúc động vì con trai và con gái bí mật chuẩn bị lễ kỉ niệm ngày cưới cho bố mẹ

(Hotnow.vn) - Nhân kỷ niệm 25 năm yêu và cưới vào 22.4 sắp tới, MC Hồng Phúc tặng bà xã bộ ảnh cưới tại một khách sạn đẹp ở TPHCM. Được biết, con trai và con gái của cặp đôi là người lên ý tưởng, tự đặt ekip chụp ảnh và thuê khách sạn để tạo bất ngờ cho bố mẹ.

Nhân kỉ niệm ngày đặc biệt 9 năm yêu và 16 năm cưới (25 năm yêu và cưới), MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng đã tung bộ ảnh kỉ niệm với phong cách lãng mạn, ngọt ngào. Trong bộ ảnh, nam MC tái hiện lại khoảnh khắc 2008, khi cả hai chính thức về chung một nhà (họ yêu nhau vào năm 1999).
Bộ ảnh cưới mang gam màu tươi sáng như trắng, đỏ. Bối cảnh lãng mạn được chụp tại một khách sạn nổi tiếng ở TPHCM. Đặc biệt, trong bộ ảnh, còn có sự góp mặt của con trai Hồng Long (14 tuổi) và con gái Quỳnh Phương (10 tuổi) của cặp đôi.
Tuy đã trải qua cảm giác này, nhưng Quỳnh Phượng cho biết, cô vẫn không khỏi xúc động vì nhớ lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai lúc mới yêu nhau và cho đến khi về chung một nhà.
Theo tiết lộ của MC Hồng Phúc, ý tưởng về buổi chụp ảnh kỉ niệm 25 năm ngày yêu và cưới của anh và bà xã là do 2 con bí mật chuẩn bị. Nam MC nói khi anh và bà xã được hai con dẫn đến địa điểm chụp ảnh đã cảm thấy bất ngờ và xúc động.
"Hai con đã chuẩn bị để khiến cho bố mẹ bất ngờ. Từ việc đặt khách sạn, ekip quay và chụp ảnh cho đến chọn địa điểm chụp đều được các con chuẩn bị. Tuy 2 con còn nhỏ nhưng các bé vẫn lên kế hoạch rất tỉ mỉ và quyết giấu kín bố mẹ nên khiến chúng tôi rất bất ngờ" - Hồng Phúc cho biết.
Khi nói về chi phí thực hiện bộ ảnh cưới này, Hồng Phúc nói: "Tôi và bà xã có cho các con tiền để bỏ ống heo. Chính vì thế, cả hai đã dùng hết số tiền tiết kiệm này để khiến bố mẹ có một ngày kỉ niệm đáng nhớ. Vậy nên, khi đến địa điểm chụp ảnh, tôi bị bất ngờ với món quà của các con".
Có thể thấy, sau nhiều năm bên nhau, Hồng Phúc và Quỳnh Phượng là cặp đôi đẹp trong giới showbiz. Họ không chỉ thành công ở lĩnh vực mình chọn mà còn có tổ ấm viên mãn với “đủ nếp đủ tẻ”.
Trong đời sống hôn nhân, cặp sao luôn biết cân bằng và chọn cách thấu hiểu đối phương để cùng nhau vượt qua những khó khăn. MC Hồng Phúc là tuýp người đàn ông tâm lý. Anh hiểu được sự lo toan cho gia đình của Quỳnh Phượng nên khi sắp xếp được thời gian, anh luôn rủ vợ đi du lịch, tham quan.

0 Nhận xét