Duy Khương, Lê Nhân, Bác sĩ Mập Hồng và mối lương duyên ngang trái trong “Chợ tình”

(Hotnow.vn) - Mang đến những ấn tượng cực tốt với khán giả sau khi tung trailer cho bộ phim “Chợ tình”, Duy Khương đã chính thức mang tập 1 của bộ phim đến với khán giả trên kênh Youtube Duy Khương Official vào tối ngày 6/6. “Chợ tình”là bộ phim sản xuất đầu tay của Duy Khương sau thời gian dài làm nghề. Đây là đứa con tinh thần mà nam diễn viên ấp ủ thực hiện để gửi đến khán giả như một món quà tri ân trong năm 2024.

“Chợ tình” là bộ phim do Duy Khương chắp bút và sản xuất cùng sự tham gia của các diễn viên Duy Khương, Lê Nhân, Hữu Đằng, Bác sĩ Mập Hồng, Lâm Hoàng Oanh, Dương Phú Quí, Mi Anh, Khánh Hoà, Đoàn Bảo Ân… Với mục tiêu mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái cùng thời gian giải trí bên gia đình. “Chợ tình” của Duy Khương là câu chuyện được kể xoay quanh bối cảnh tại một xóm nhỏ với mối tình đầy rắc rối của bộ ba nhân vật do Duy Khương, Bác sĩ Mập Hồng và Lê Nhân thủ vai.
Ngay từ những phút đầu tiên trong tập 1 của “Chợ tình”, khán giả đã được một tràng cười sảng khoái với cách Duy Khương giới thiệu những nhân vật của mình. Anh Hồng bán thịt (do Bác sĩ Mập Hồng thủ vai) nhẹ nhàng, mơ mộng về quá khứ học trò để rồi ngẩn ngơ đến mức bị tạt nước cũng không nhận ra; Bé Chị (Duy Khương) ồn ào, nhốn nháo cùng mẹ (Hữu Đằng) “lật tung” cả một góc chợ vì tranh cãi, rượt đuổi nhau; Bé Em (Lê Nhân) lại xuất hiện với điệu bộ đỏng đảnh khi đến mua thịt ở sạp chợ của anh Hồng. Mỗi nhân vật với tính cách khác biệt cùng những miếng hài duyên dáng đã mở ra câu chuyện “Chợ tình” đầy ấn tượng ở những phút giây đầu.
Xuyên suốt tập 1, Duy Khương chú trọng việc đưa đến những nét hài nhẹ nhàng, duyên dáng không kém phần lém lỉnh với những câu đối đáp cực chất của các nhân vật. Từ Bé Chị cùng mẹ với tràng dài “đạo lý” về vô thường, nhân sinh đến bộ đôi Bé Chị - Bé Em lời qua tiếng lại không ngớt vì anh Hồng. “Chợ tình” còn đặc biệt khiến khán giả ấn tượng bởi tính cập nhật xu hướng cực nhanh với những mảng miếng duyên dáng được Duy Khương khéo léo cài cắm vào từng phân cảnh.
Ngoài những miếng hài duyên, tập 1 còn đưa đến cho khán giả cái nhìn tổng thể về những mối quan hệ nhập nhằng của bộ ba nhân vật chính anh Hồng - Bé Chị - Bé Em. Khi anh Hồng luôn cảm mến Bé Em nhưng không được đáp lại, Bé Chị thì lại say nắng anh Hồng từ lâu.
Việc Bé Chị cùng Bé Em thường xuyên cãi vã cũng đến từ mối quan hệ tam giác nhập nhằng này. Tuy vậy, cốt truyện được Duy Khương diễn tả nhẹ nhàng, hài hước mà không nặng nề, vừa đủ để khán giả cười vui vừa đủ độ “drama” cho một câu chuyện hài dí dỏm. Miếng hài duyên dáng nhất ở phân đoạn hai chị em Bé Chị - Bé Em tranh cãi chính là đi tìm hai chủ thể “B” “D” trong mối quan hệ tình cảm vòng tròn này.
Kết thúc tập 1, Duy Khương đã giới thiệu đến khán giả những nhân vật chủ chốt cho bộ phim “Chợ tình” cùng với đó là mở ra câu chuyện đằng sau mối quan hệ của các nhân vật. Với luồng câu chuyện hấp dẫn này, “Chợ tình” tập 2 hứa hẹn sẽ mang đến những miếng hài vui nhộn cùng sự khắc họa rõ nét hơn màu sắc của các nhân vật, đặc biệt là tuyến tình của của bộ ba anh Hồng - Bé Chị - Bé Em.
Chia sẻ về việc “Chợ tình” chính thức lên sóng, Duy Khương cho biết: “Tôi hạnh phúc khi được mang đến cho khán giả đứa con tinh thần đầu tay của mình. Với tất cả sự nỗ lực và cố gắng của các diễn viên và ekip, tôi mong “Chợ tình” sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khán giả. “Chợ tình” dù cốt truyện mang đôi chút “drama”, đỏng đảnh của những nhân vật chính, song đây là một bộ phim hài nhẹ nhàng, vui vẻ. Tôi mong khán giả cũng sẽ đón nhận “Chợ tình” một cách nhẹ nhàng như một bộ phim để gia đình quây quần giải trí vậy”.

0 Nhận xét