Chị Ca-nô làm thám tử, cứu Bảo Bảo thoát vụ lừa đảo trăm triệu

Dương Thanh Vàng, Bảo Bảo đối đầu kịch tính tại “Thực khách bá đạo”, nhờ “chị ca-nô” Lê Nhân hóa giải duyên âm và cái kết bất ngờ. 

Tập 10 chương trình Thực khách bá đạo lên sóng, đánh dấu sự “chuyển mình” ở phiên bản mới - “Xả Stress” với sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, diễn viên và khách mời nhằm mang đến nhiều tiểu phẩm sitcom với nhiều khung bậc cảm xúc và làm phong phú hơn những trải nghiệm giải trí của khán giả.


Phiên bản này sẽ xoay quanh hai nhân vật “oan gia ngõ hẹp” là ông Vàng (diễn viên Dương Thanh Vàng thủ vai) và bà Ngọc (diễn viên Bảo Bảo thủ vai) cùng những câu chuyện dở khóc dở cười, các đứa cháu “trời ơi đất hỡi” (nhóm nhạc P336, O2O làm diễn viên) và thực khách bá đạo từ bốn phương. Những tình huống oái oăm, mâu thuẫn “nảy lửa” đều được thể hiện qua lăng kính kịch tính, vui nhộn và kết thúc bằng bài học giá trị trong cuộc sống. 


Đồng hành cùng “Thực khách bá đạo” từ tập 1, diễn viên Dương Thanh Vàng nhiều lần khiến khán giả cười nắc nẻ với các màn “thả miếng” hài hước, “chiêu trò” cao tay gài bẫy khách mời. Với phiên bản “Xả Stress”, anh chàng sẽ tiếp tục thể hiện tài năng, lối diễn xuất tự nhiên, nhập vai thành chủ quán nước, so kè với kỳ phùng địch thủ là diễn viên Bảo Bảo. 


Bảo Bảo cũng là một diễn viên triển vọng được nghệ sĩ Hùng Phi và nghệ sĩ Hoài Linh dẫn lối đến con đường nghệ thuật khi phát hiện tài năng của anh. Nhờ khả năng “tấu hài” duyên dáng, anh nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ anh chị em đồng nghiệp và khán giả. Đến với chương trình, Bảo Bảo hứa hẹn góp phần mang đến màu sắc đặc biệt, dí dỏm. 


Lấy chủ đề “Ma nữ hồi xuân” độc lạ, sự góp mặt của “chị ca-nô” Lê Nhân trong tập đầu tiên khiến khán giả ngỡ ngàng, bật ngửa với độ xéo sắc, biến hóa linh hoạt. Hóa thân vào hai vai trái ngược là “bà đồng” và thám tử, diễn viên Lê Nhân để lại ấn tượng với sự duyên dáng và kết lại vai diễn với châm ngôn bá đạo: “Ngã chỗ nào thì mình đứng lên ở đó”. 


Đến tiểu phẩm thứ hai, vì muốn đối đầu với bà Ngọc, ông Vàng cố tình thuê cô gái “đến từ hư vô” Trà Ngọc để làm phục vụ quán nước với mức lương khủng. Tưởng chừng có thể lên mặt với đối thủ nhưng nào ngờ, ông chủ lại bị tức hồng hộc với cô nhân viên đỏng đảnh, ham chơi lười làm. Cuối cùng vỡ lẽ là Trà Ngọc đã bắt tay với bà Ngọc để ông Vàng nhận một bài học nhớ đời. 


Trên tinh thần kết hợp xu hướng hài kịch trẻ trung cùng giá trị nhân văn ý nghĩa từ cuộc sống, “Thực khách bá đạo” không chỉ mang đến giây phút thư giãn mà còn phần nào tái hiện những tình huống thực tế, lên án các hành động tiêu cực, làm mới thị trường giải trí và tiếp cận gần hơn đến khán giả thuộc thế hệ Gen Z.  


Chương trình “Thực khách bá đạo” sẽ tiếp tục chuỗi sitcom hấp dẫn, rộn ràng với loạt gương mặt nổi tiếng, lan tỏa tiếng cười giòn giã đến quý khán giả. Chương trình phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên ứng dụng MyClip và YouTube MCVMedia. 

0 Nhận xét