Ngọc Quyên: “Khi xuống đáy của sự cực khổ, tôi lại vươn lên mạnh mẽ”

(Hotnow.vn) - Tháng 11, Ngọc Quyên thực hiện bộ ảnh dã ngoại ở bãi biển Newport, California. Cô cho biết rất bận rộn trong những ngày cuối năm, nhưng thấy lòng bình yên, không còn nhiều lo toan như thời gian trước.

“Cuộc sống của Quyên rất ổn định. Công việc bình thường, túc tắc nhưng Quyên hài lòng vì lo được cho bản thân và gia đình”, siêu mẫu nói.

Về phần mình, cô vẫn đang trên hành trình tìm hiểu và học hỏi một số lĩnh vực mới, bên cạnh kinh doanh thời trang và mỹ phẩm. Việc tiếp cận một ngành nghề mà cô chưa có dịp thử trước đó, khiến cô thấy hào hứng và thú vị.

Sau đại dịch, kinh tế khó khăn hơn nên siêu mẫu thấy mừng dù việc kinh doanh chỉ ở mức ổn định. Hai mảng hoạt động chính của cô bây giờ là kinh doanh online, cho thuê nhà và cả 2 đều hoạt động bình thường nên chi phí cho cuộc sống cũng không bị ảnh hưởng nhiều. 

Hơn nữa, cô là người trước nay đều tiết kiệm, luôn tính toán chặt chẽ. Thế nên, trong hoàn cảnh nào cô cũng xoay xở được, không khó khăn hay thiếu thốn.

“Quyên thấy nếu biết hài lòng thì tất cả sẽ ổn thôi, mình thấy đủ là đủ”, cô tâm sự.

Ngọc Quyên tin rằng, chính những khó khăn, vất vả trong quá khứ là nền tảng để cô hôm nay bản lĩnh hơn.

“Mỗi khi xuống đến đáy của sự khổ cực, Quyên lại vươn lên mạnh mẽ, tìm được cách để từng bước tiến lên và bứt phá”, cô nói.

Nhớ ngày đầu qua Mỹ, Ngọc Quyên đi bán hàng ở khu chợ người Việt Phước Lộc Thọ. Quãng thời gian ấy đã giúp cô thoát khỏi những hào quang của quá khứ, trở thành một người bình thường, chăm chỉ làm việc, nghiêm túc tích cóp cho tương lai.

Có những ngày, cô làm việc 15 giờ mà không thấy mệt, thậm chí rất phấn khích vì biết chẳng ai lười mà trở nên giàu có cả. Ngay cả hiện tại, bà mẹ đơn thân luôn làm việc hết sức vì biết rằng những nỗ lực đó sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Ngọc Quyên bày tỏ, trước đây, con trai Jiraiya là tất cả cuộc sống của cô nhưng hiện tại, cô có thêm trách nhiệm chăm sóc mẹ. Từ khi mẹ sang Mỹ, cô được dựa vào bà về mặt tinh thần nhưng cũng gánh vác không ít trách nhiệm. 

Vậy nhưng, vẫn như phương châm sống của cô lâu nay, cô tin khó khăn là động lực để một người con – người mẹ bé nhỏ có thể bứt phá, trở thành trụ cột gia đình.

Ở tuổi 34, Ngọc Quyên cùng lúc làm nhiều công việc để ổn định cuộc sống trên đất Mỹ. Bên cạnh kinh doanh, cô mới tìm hiểu lĩnh vực xây dựng với sự giúp sức của bạn trai. 

Theo cô, lĩnh vực này không hề đơn giản nhưng người chăm chỉ, cố gắng sẽ luôn có cách. Cô thấy vui, hãnh diện khi nhìn ngắm những ngôi nhà dần thành hình hài, được sửa sang, décor để từ một ngôi nhà vô tri trở thành tổ ấm.


Bận rộn nhưng Ngọc Quyên không bỏ bê bản thân. Cô dành một quỹ thời gian cố định trong ngày để chăm sóc bản thân, làm đẹp da, tập thể dục. 

Nhờ vậy, siêu mẫu 34 tuổi giữ được hình thể đẹp sau nhiều năm giã từ sàn diễn và sinh nở. Cô được khen trẻ đẹp, tràn đầy sức sống và ăn mặc hợp mốt dù không còn hoạt động showbiz.

0 Nhận xét