Trấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau “bóc phốt" chỉ vì một lý do

(Hotnow.vn) - Trong buổi giới thiệu dự án phim Tết, Trấn Thành cùng Lê Giang, Khả Như khiến giới truyền thông lẫn khách mời cười nghiêng ngả vì trở thành “đại hội bóc phốt".

Chiều 1/11/2022, buổi giới thiệu phim đã diễn ra với nhiều điều bất ngờ thú vị. Tại sự kiện, Trấn Thành đã công bố dàn cast của “Nhà Bà Nữ” gồm: nghệ sĩ Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Ngân Quỳnh, Phương Lan…


Trong buổi giao lưu với đoàn phim "Nhà bà Nữ" (Trấn Thành làm đạo diễn) vào chiều 1-11 tại TP HCM, các diễn viên Lê Giang, Song Luân, Huỳnh Uyển Ân, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm đồng loạt than vãn khi làm việc cùng Trấn Thành.

"Đây không phải là lần đầu làm phim cùng Trấn Thành nhưng tôi vẫn áp lực, sợ hãi khi ở trường quay. Không nhớ được nhiều lời thoại nên quay phân đoạn nào, tôi cũng đều cầu nguyện cố gắng qua được cái nào hay cái đó. Mỗi lúc Trấn Thành báo phải quay lại, chưa đạt, tôi lại căng thẳng" - diễn viên Lê Giang cho biết.


Diễn viên Khả Như cũng gặp áp lực không kém bởi Trấn Thành cầu toàn, tỉ mỉ khi làm việc trên trường quay. Cô kể sau những lần quay với nhiều yêu cầu, chỉ dẫn từ nam đạo diễn, cô tự thấy mình... chẳng có kinh nghiệm gì trong vai trò diễn viên dù trước đó đã đóng kịch, quay phim rất nhiều. Khi đó, cô nghĩ "chắc chuyển sang buôn bán gì đó vì làm diễn viên quá khó, không vừa ý được đạo diễn Trấn Thành".

Diễn viên Song Luân cho hay rất ngưỡng mộ các tác phẩm của Trấn Thành và luôn ao ước được đóng phim của anh. Vì thế, khi được mời vào phim "Nhà bà Nữ", Song Luân không suy nghĩ mà đồng ý luôn và xem đây là cơ hội lớn trong nghề.

"Ban đầu, tôi lên trường quay để xem mọi người diễn thế nào và làm quen cách làm việc của anh Thành. Thấy mọi người than vãn, kêu la, tôi nghĩ rằng mọi người đùa giỡn. Đến lúc vào diễn phần mình, tôi mất sức cả về thể chất lẫn tinh thần sau mỗi cảnh quay" - Song Luân "tố".


Ngay cả em gái của Trấn Thành - diễn viên Huỳnh Uyển Ân - cũng nói cô áp lực mỗi khi vào trường quay.

Bên cạnh đại hội bóc phốt, Trấn Thành còn có những trải lòng về dự án điện ảnh Tết. Trấn Thành cho biết, anh hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng diễn xuất của dàn nghệ sĩ này. “Một thứ gì đó muốn khai thác thì nó phải còn chất lượng mới khai thác được, và tôi sẽ làm cho khán giả thấy những góc nhìn rất khác về các diễn viên mà tưởng đã quá quen thuộc này”.


Anh dành nhiều lời khen cho NSND Ngọc Giàu, gọi cô là“báu vật điện ảnh Việt”, hay “Song Luân có đầy đủ tố chất để trở thành một ngôi sao nổi tiếng hơn nữa”. Đặc biệt, Trấn Thành đánh giá cao diễn xuất của nghệ sĩ Lê Giang: “Tôi tin chắc là đạo diễn nào hiểu và khai thác được nội lực của Lê Giang thì sẽ không thất vọng vì chị ấy có thể diễn rất xuất sắc dạng vai phù hợp”.

Tại buổi ra mắt dự án, Trấn Thành bày tỏ: “Tôi muốn làm gì cái đó để cho khán giả có thói quen ra rạp mùa Tết để xem phim hay chứ không phải chỉ xem phim vui”.

Trấn Thành không phủ nhận mình là một trong những người khá cầu toàn trong công việc, bởi theo anh “không có áp lực thì không có kim cương, thậm chí có áp lực còn chưa chắc tạo ra kim cương nữa”.

“Phim của tôi hay hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn nó phải là một bộ phim kỹ”
– Trấn Thành chia sẻ.

Bộ phim điện ảnh Nhà Bà Nữ sẽ công chiếu vào dịp Tết 2023.
0 Nhận xét