Triệu Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh du lịch Châu Âu sang chảnh, bật mí sắp tái xuất với âm nhạc

(Hotnow.vn) - Mới đây trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Triệu Hồng Ngọc đã đăng tải những bức ảnh về chuyến đi du lịch Châu Âu của mình tại Tây Ban Nha.

Dù đã là mẹ đơn thân, cô vẫn luôn biết chăm sóc nhan sắc để duy trì được sự xinh đẹp và tươi trẻ như thuở còn đôi mươi. Chuyến du lịch dài ngày tại Châu Âu lần này đã đem đến cho Hồng Ngọc những góc nhìn mới về văn hóa các quốc gia, cũng như có thêm trải nghiệm thú vị để tiếp nối hành trình ca hát sắp tới.
Nhờ lối sống tích cực, tự chủ hoàn toàn về tài chính và luôn yêu thương bản thân, Hồng Ngọc có cho mình một cuộc sống độc lập và hạnh phúc. Đồng thời, cô cũng yêu thương con trai Tuấn Huy hết lòng và luôn dành những điều tốt nhất cho con. Trải qua những đổ vỡ trong tình cảm và từ khi có con, Hồng Ngọc ngày càng trưởng thành, chững chạc hơn và xác định đây là thời gian thích hợp để mình hết mình với nghề.
Sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt Nam, hứa hẹn sau chuyến đi lần này, giọng ca Mong một ngày anh nhớ đến em hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc với sản phẩm mới chất lượng, độc đáo hơn. Nói về việc quay lại với âm nhạc, Triệu Hồng Ngọc cũng đã có những chia sẻ với báo chí: “Tôi thấy nghệ sĩ muốn hoạt động ngày càng cần phải đầu tư nghiêm túc.
Ngay cả việc xuất hiện tại các sự kiện, chương trình, tôi cũng phải trau chuốt trang phục, phong cách phù hợp. Khán giả lúc nào cũng thông minh, tinh tế, đòi hỏi người làm nghề cầu thị, cải tiến mới trụ được”, vì thế với Ngọc, mọi thứ phải thật chỉn chu, kỹ càng thì mới đủ sức trụ vững trong nghề.
Triệu Hồng Ngọc bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ khi 16 tuổi, cô trở thành gương mặt triển vọng của nhạc trẻ Hà Nội trong thời kỳ đầu đến Sài Gòn sinh sống. Vào năm 2004, Ngọc đặt chân vào công ty Thế giới giải trí qua lời mời của nhạc sĩ Quang Huy.
Cô là ca sĩ phòng trà được yêu thích thời bấy giờ và nổi danh với ca khúc Mong một ngày anh nhớ đến em (Vĩnh Tâm) được phát hành trong album Mong một ngày. Vắng bóng trong thị trường âm nhạc đã lâu, Triệu Hồng Ngọc hứa hẹn sẽ trở lại với ca hát trong thời gian sắp tới.

0 Nhận xét