Quốc Huy đối xử thô bạo với vợ sắp cưới vì ghen với người cũ

(Hotnow.vn) - Châu Vĩnh lại tiếp tục khiến người xem bất ngờ khi từ hình tượng anh trai mưa ân cần chuyển sang “động tay chân” với vợ sắp cưới vì ghen.

Dù vẫn chưa vượt qua được tổn thương từ mối tình trước nhưng Châu Vĩnh (Quốc Huy) và Quỳnh Lam (Thu Bi) đã tìm đến bên nhau. Sự việc bắt nguồn khi Quỳnh Lam muốn chọc tức Huy Cường (Huỳnh Trường Thịnh) nên đã nhờ Châu Vĩnh đóng kịch, cặp kè trước mặt bạn trai cũ. Trong khi đó, Châu Vĩnh lại có ý muốn tiếp cận cô nhằm lấy lòng ông Toàn (cha của Quỳnh Lam) và cấp trên nhờ mối quan hệ này.
Song, chuyện không như là mơ, cô nàng lại rơi vào chính cạm bẫy được Châu Vĩnh giăng sẵn khiến người xem phải thốt lên câu “kẻ cắp gặp bà già”. Thấy thời cơ đã tới, cộng thêm giai đoạn em gái đang yếu lòng nên chàng đội trưởng đã không ít lần bật đèn xanh cho mối quan hệ này. Trong một lần uống say, cặp đôi anh trai - em gái mưa nảy sinh tình một đêm trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Màn “ăn cơm trước kẻng” này vừa đáng thương lại vừa đáng giận. Khán giả trách Quỳnh Lam dại khờ, không biết bảo vệ bản thân để mọi chuyện vỡ lỡ.
Trước biến đổi lớn trong chặng đường phát triển của nhân vật Quỳnh Lam, diễn xuất ánh mắt cho đến cử chỉ của Thu Bi cũng có bước tiến ấn tượng. Khán giả đánh giá cao những phân đoạn nữ diễn viên trẻ đau đớn, giằng xé tâm can trong sự hối hận không tìm được lối thoát. Không chỉ vậy, vai diễn của cô cũng có chiều sâu hơn với diễn biến tâm lý phức tạp khi đứng giữa danh dự, gia đình và một mối tình cũ chưa thể nguôi ngoai.
Họa vô đơn chí, tình một đêm lại mang đến hậu quả khôn lường khi Quỳnh Lam hay tin mình có thai. Cơn hoảng loạn trở nên nặng hơn, buộc lòng cô phải thông báo cho Châu Vĩnh và gấp rút tổ chức đám cưới. Biểu hiện của Châu Vĩnh cũng bắt đầu có nhiều chuyển biến.
Cũng vì vậy mà khán giả chứng kiến hình tượng người đàn ông dịu dàng, lãng mạn dần sụp đổ. Thay vào đó là những ganh ghét, ghen tuông khi cảm nhận Quỳnh Lam chưa thể buông bỏ tình địch Huỳnh Trường Thịnh. Đặc biệt là cơn ghen mất kiểm soát trong phân đoạn Châu Vĩnh vô tình thăm phòng vợ chưa cưới và thấy cô vẫn còn để ảnh người yêu cũ. Ngay lập tức, anh lộ hành động vũ phu, ra tay thô bạo với Quỳnh Lam dù cô đang mang thai.

Cảnh tượng này đã phần nào giúp người xem dự báo được một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc của cặp đôi tạm bợ Châu Vĩnh - Quỳnh Lam. Có thể thấy, từ khi đánh mất Tú, Châu Vĩnh cũng đang đánh mất bản thân mình. Anh dùng Quỳnh Lam để quên đi Tú nhưng chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn. Không chỉ tư duy làm nghề trở nên vụ lợi mà cả cách hành xử cũng trở nên bạo lực, dễ mất kiểm soát hơn nhiều.
Xuất phát từ một lần lầm lỡ và những vụ lợi, cộng thêm việc mỗi người đều đang còn vương vấn với người yêu trước đây khiến mối quan hệ trở nên độc hại vô cùng. Nhân vật Quỳnh Lam bản tính ghen tuông, nay lại phải cam chịu và phó mặc cho ông chồng ghen hơn gấp bội dồn ép làm khán giả có phần xót xa. Có vẻ như số phận của nhân vật này trong giai đoạn tiếp theo trong Người Thầm Lặng sẽ còn vấp phải nhiều sóng gió và đau khổ.

0 Nhận xét