Diễn viên Kim Hoàng: “Tôi muốn khán giả nhớ đến mình với vai trò là diễn viên”

(Hotnow.vn) - Diễn viên Kim Hoàng muốn xếp lại quá khứ để bắt đầu cuộc sống mới, muốn được khán giả nhắc đến với vai trò là diễn viên.

Trong tập 4 chương trình Vali Cảm Xúc vừa lên sóng với sự dẫn dắt của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Khách mời tuần này là diễn viên Kim Hoàng, cô kéo theo chiếc vali có chứa những đồ vật mang theo những kỷ niệm vui buồn gắn với đời mình.
Trong chương trình, Kim Hoàng cho biết cô không mang theo quần áo hay trang phục đi quay phim mà đó là món quà kỷ niệm. Cô nàng muốn trải lòng điều bí mật của mình cùng khán giả. Khi mở chiếc vali ra, tiến sĩ Tô Nhi A không khỏi bất ngờ khi thấy Kim Hoàng chỉ mang đúng một chiếc hộp nhỏ trong vali.
Nữ tiến sĩ gọi đó là hẳn một đoạn cuộc đời của nhân vật đến chương trình. Kim Hoàng cho biết, hộp quà là thứ cô nàng rất thích nhưng nó gắn với từ khóa “ký ức” rồi được bỏ vào vali đồng nghĩa với việc cô muốn xếp nó lại để bắt đầu hiện tại và tương lai chứ không muốn sống mãi với ký ức nữa.
“Em muốn khi mọi người nhớ đến em là nhớ tới cái tên Kim Hoàng, là diễn viên Kim Hoàng chứ không phải em của quá khứ nữa. Em hi vọng mọi người cho em cơ hội và tin ở em, em sẽ làm tốt công việc trong tương lai ”, cô nàng khẳng định.
Chiếc hộp mở ra mang theo món quà kỷ niệm là một quả cầu thủy tinh có bông hồng tươi mùa xanh được sấy lạnh đặt bên trong. Món quà được lưu giữ 6 năm và lần thứ 3 được Kim Hoàng lấy ra khỏi hộp.
Cô nàng kể, đó là món quà mà bạn trai cũ tặng nhân ngày sinh nhật đầu tiên khi hai người quen nhau. Vì không muốn tốn kém nên Kim Hoàng chỉ đồng ý nhận một lần, sinh nhật ở hai năm sau đó cô nàng không nhận quà mà cùng anh đến một quán quen để ăn, đi dạo ở công viên,...
“Nhưng tới lần sinh nhật thứ tư thì không còn cơ hội, em chỉ đón sinh nhật một mình. Em mua bánh kem lên (mộ) thăm anh nhưng không thể nhìn thấy ảnh nữa, rồi em đến quán cũ ăn một mình, mọi thứ như cũ nhưng cảm xúc không còn như trước nữa.
Nhiều lúc em thấy mình như đang ‘ăn mày quá khứ’ vậy”, Kim Hoàng bộc bạch. Thậm chí, đến sinh nhật của cố diễn viên Hải Đăng, Kim Hoàng vẫn giữ thói quen mang bánh kem đến để đón sinh nhật cùng anh.
Kim Hoàng khẳng định, sau khi bạn trai mất, cô thay đổi nhiều, từ tính cách đến suy nghĩ cũng thay đổi, cô biết trân trọng người thân bên cạnh mình hơn. Nữ diễn viên khẳng định, bạn trai đã dạy mình rất nhiều thứ.
Vì vậy mà mỗi lần làm gì, cô đều nhớ đến những khi còn anh ấy ở bên cạnh. Thậm chí khi nhận được 1 vai diễn, cô nàng từng nghĩ như anh đang ở cạnh động viên, chỉ bảo khiến cô vững vàng và nuôi tâm lý tốt hơn khi nhập vai. Kim Hoàng cho biết thêm, bản thân cô cũng từng thử mở lòng nhưng cũng chẳng thể đi đến đâu.

Tiến sĩ Tô Nhi A bày tỏ sự lo lắng cho Kim Hoàng, cô thậm chí thừa nhận bản thân đã “hoảng hốt” khi thấy trong vali nhân vật chỉ có một đồ vật mang hai chữ ký ức và nó còn là ký ức về tình yêu.
Nhắc lại câu chuyện quá khứ cố diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời khi đang chuẩn bị đám cưới khiến Tô Nhi A hiểu đó là cú sốc rất lớn của Kim Hoàng.Nữ tiến sĩ thấy hiểu việc nhân vật mãi không thể buông bỏ đoạn ký ức đã qua, nhưng việc không thể bỏ nhưng lại muốn bỏ là một điều hoàn toàn “không ổn”.

“Mình bình thường thì có gì phải quên. Điều quan trọng là chúng ta hướng hành vi của chúng ta đến những trải nghiệm mới và thật sự có những cam kết để hiểu rằng những gì đã trải qua thì mình phải để nó ở lại như sự ghi nhận nó là phần đời của mình. Và cách mình cho nó cũ yên là trong trải nghiệm mỗi ngày nó phải là những chất liệu mà mình không lựa chọn lại nó nữa”, Tô Nhi A nói.
Nữ tiến sĩ muốn Kim Hoàng ở hiện tại kể nhiều hơn những câu chuyện về mình, hãy để mình có những trăn trở mới trong cuộc sống. Tô Nhi A khuyên nhân vật hãy chọn thêm nhiều chất liệu khác trong cuộc sống của mình và hãy nói về công việc, hãy nói về bản thân mình nhiều hơn để lâu dần mọi người cũng sẽ nhắc về Kim Hoàng với một cụm từ nào đó mới chứ không phải là vì cô nàng là “cô diễn viên đó là người yêu của anh diễn viên nọ” nữa.

0 Nhận xét